đá banh trực tiếp ngoại hạng anh pubg mobile esports Oberliga Westfalen: FCE Rheine - SC Paderborn U21 1: 0: Trò chơi gia đình - Cổng thông tin thể thao cho bóng đá nghiệp dư ở Münsterland đá banh trực tiếp ngoại hạng anh
Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Được cổ vũ hơn 1-0, sau đó anh ta bị từ bỏ: Luca Meyer.

pubg mobile esports "Làm việc với những khoảnh khắc đẹp"


Bởi Renger Fabian

(29.08,21) Luca Meyer có thể được gọi là người chiến thắng trận đấu không? Đúng vậy, cầu thủ được phát triển dài của FC Eintracht Rheine đã bắn vào mục tiêu chiến thắng vàng 1-0 (1: 0) thành công trên sân nhà trước U21 của SC Paderborn. Nhưng anh cũng bay ra khỏi quảng trường. Giống như một paderborn trong thời gian thêm. Dù sao: bằng cách nào đó trò chơi đầu tiên của mùa giải trên Delsen là một giai đoạn rất kỳ lạ, như bận rộn, cũng như cuộc chiến thú vị. Huấn luyện viên FCE Cihan Tasdelen sẽ thích bị bắn vào đồng hồ.

Theo quan điểm của mình, trò chơi bắt đầu đúng như kế hoạch. FCE lần đầu tiên xuất hiện rất chiếm ưu thế và có một số cơ hội. Luca Meyer, Paul Dreesen, cũng là Viktor Maier. Cho dù trong một chọi một với Schnapper Moritz Schulze của Paderborn, cho dù từ vị trí một nửa hay ra khỏi sự nhộn nhịp trong năm: có rất nhiều điều trong đó. Các đội chủ nhà có quần trên. Một lần cũng vang lên phía sau Schulze. Chỉ bằng Meyer. Sau một cánh từ phía bên phải, người ghi bàn trên bài thứ hai đã được phát hiện và gật đầu (thứ 16).

Sau khi bắt đầu tốt, FCE gặp vấn đề

Sau khoảng 25 phút, nó đã kết thúc với vinh quang FCE. Tasdelen nói: "Điều này đã được ghi nhận với đội rằng các trò chơi cạnh tranh cuối cùng trong Cup có giá trị một chút sức mạnh". Trên hết, Rheinensers thực sự không thực sự làm phiền cấu trúc trò chơi của khách. "Đó là giai đoạn mà chúng tôi muốn đi vào cabin càng sớm càng tốt", huấn luyện viên đào tạo Eintracht.

Sau giờ nghỉ, mười một của anh ấy nên bắt đầu. Tuy nhiên, điều đó không thực sự hoạt động trong một thời gian dài. FCE đột nhiên có khá nhiều đường chuyền xấu. Rốt cuộc, anh may mắn khi Paderborns không kết nối mạng. Và: Dần dần EMSSSTADT cũng tìm thấy chính mình. Vào giữa nửa sau - từ phút 65 - Rheine xuất hiện nhiều hơn một chút. Timo Scherping sau đó đã bỏ lỡ một khoảng cách ngắn, Jannis Fraundorfer đánh nhôm.

Thời gian dừng đầy màu sắc

Trong giai đoạn cuối, cuối cùng nó cũng rất hoang dã. Đầu tiên, Meyer bay xuống. Hai lần giải quyết thất bại trên thuyền buồm - màu vàng -red (90+1.) Dẫn đến màu vàng hai lần. Ngay sau đó, Samet Coskun cũng sau khi làm việc. Paderborn trượt vào với chân kéo dài ở mắt cá chân của Jule H?lscher, một màu đỏ -cryple (90+4.). Do ý chí, sự cam kết và sẵn sàng, kết quả là phù hợp, Tasdelen nói. "Đó là một chiến thắng công việc với những khoảnh khắc đẹp, nhưng nhóm có thể làm điều đó tốt hơn nhiều."

FCE Rheine - SC Paderborn U21 1: 0 (1: 0)
1: 0 Meyer (16)
Đặc biệt là các sự kiện:
Màu vàng-đỏ chống lại Rheines Luca Meyer (WDH. Game phạm lỗi/90+1.), Red chống lại Paderborns Coskun (Rüdes phạm lỗi/90+4.)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

đá banh trực tiếp ngoại hạng anh
PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng

đá banh trực tiếp ngoại hạng anh