Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westfalen - mồ hôi

Emanuel Beckmann-Smith (ở trên) trở lại đội Rheiner sau chấn thương đầu. Mirko Janning (u.) Và Neuenkirchen của anh ta đi đến đối thủ sợ hãi Bielefeld II.

pa dota 2 Sự cân bằng nhiều mây chống lại Bielefeld


Bởi Lars Johann-Krone

(21 tháng 10 năm 2016) Trường hợp miễn phí chậm lại. Sus Neuenkirchen đã làm thành công chống lại FC Gütersloh thực sự tốt. Khoảng cách đến khu vực xuống hạng trong bộ phận hàng đầu đã tăng lên. Không sai. Bởi vì Neuenkirchen sẽ gặp một đội ở Arminia Bielefeld II vào Chủ nhật mà nó không tốt lắm. Những lo lắng rằng FC Eintracht Rheine hiện không biết. Nhịp điệu là ngay trước trận đấu trên sân nhà với tiền lương của thành phố.

 

DSC Arminia Bielefeld II - Sus Neuenkirchen (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
"Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã luôn trông xấu với Bielefeld trong những năm gần đây", huấn luyện viên của Neuenkirchen, Tobias Wehmschulte nói. Và cảm giác của anh ta không lừa dối. Neuenkirchener ở Oberliga cho đến nay đã đối phó với Khu bảo tồn Bielefeld tám lần. Cho đến nay, một điểm sởi nhảy ra. Vào tháng 12 năm 2015, anh ấy đã ghi 1-1 tại Bielefeld.

Seidel trở lại trong đội

 

Tại Daniel Seidel, tiền đạo Neuenkirchener thành công nhất đã trở lại trong đội sau kỳ nghỉ của anh ấy. "Tuy nhiên, anh ấy chưa được đào tạo," Wehmschulte báo cáo vào trưa thứ Sáu. Tất cả những người chơi khác cũng đã sẵn sàng để sử dụng. Vì vậy, huấn luyện viên có sự lựa chọn. Nếu Neuenkirchen xây dựng dựa trên màn trình diễn của trò chơi Gütersloh, sẽ có cơ hội đánh bóng sự cân bằng tiêu cực chống lại Bielefelder.

 

Đối với học sinh, đó là về việc hạn chế Arminen trong sự thôi thúc vui tươi của họ. "Bởi vì theo một cách vui tươi, Bielefeld là một trong những đội mạnh nhất trong giải đấu. Đây là một nhóm trẻ. Người chạy cũng mạnh mẽ", Wehmschulte nói.
Mẹo trò chơi tại nhà: Học sinh chống lại dự trữ của Bielefeld vẫn còn nhiều mây. Yêu tinh u sầu ở Đông Westphalia chỉ bị đánh bại 1: 2.

 

FC Eintracht Rheine - Sus Stadtlohn (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
FCE hiện đã bất bại trong sáu trận liên tiếp, trèo vào mùa giải trên bàn sau khi bắt đầu hỗn hợp vào nhóm hàng đầu. Stadtlohner, người có mối quan tâm hiện sinh ở Oberliga với hai chiến thắng và chỉ có chín điểm, có những lo lắng hiện sinh.

 

"Tuy nhiên, bảng chỉ là một điều. Chúng tôi biết rằng tiền lương của thành phố có một đội ngũ tốt", huấn luyện viên của Rheines Uwe Laurenz nói. Cihan Bolat là người mới trong đội SUS. Tiền đạo này nhìn lại trải nghiệm giải đấu khu vực, cũng chơi cho Bielefeld trong giải đấu thứ hai một vài lần và thực hiện trận đấu đầu tiên cho học sinh tại Stadtlohn's 0: 3 trước Hamm Nội thất.

Việc sử dụng getats là nghi vấn

 

Tại FCE Emanuel Beckmann-Smith trở lại đội hình sau chấn thương đầu. "Tôi chưa biết liệu anh ấy có đi thẳng vào vạch xuất phát hay không. Nhưng nó luôn luôn là một lựa chọn", Laurenz nói. Một dấu hỏi vẫn còn đằng sau việc sử dụng guetats Omar. Anh tự làm mình bị thương trong một trò chơi huấn luyện. Tuy nhiên, Yannik Grabbe sẽ là một lựa chọn để thay thế Goodat trên cánh.
Mẹo trò chơi tại nhà: Không có nguy hiểm cho FCE. Anh ấy rõ ràng chiếm ưu thế trong sân vận động của riêng tôi 2-0 trước mức lương của thành phố. 

P.S .: Việc truyền bá các văn bản của chúng tôi bằng ảnh chụp màn hình vi phạm luật bản quyền và cũng gây hại cho nhóm biên tập của chúng tôi. Hãy nhớ trước khi bạn muốn làm điều gì đó tốt cho bạn bè của bạn. Tốt hơn là yêu cầu bạn cuối cùng đăng ký.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng