Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel
Max Schmalz trở về từ các lịch thi đấu việt nam tối nay tiểu bang.

o qua ma thuat fo4 Những lần khác


Bởi Renger Fabian

. Đó là hai trong số những người cha sáng lập của Winston-Salem. Câu hỏi được cho phép: từ những gì xin vui lòng. Chúng tôi giải thích nó cho bạn. Tại thành phố lớn thứ năm của Bắc Caolina, Schmalz, người giữ SV Mesum, đã dành gần sáu tháng. Anh ấy chắc chắn có ít thời gian cho đào tạo lịch sử. Các sinh viên kinh doanh đã thực tập đến The Big Pond. Anh ấy đã trở lại Hassbrock trong gần hai tuần. lịch thi đấu việt nam tối nay Và không chỉ mùa giải là khác nhau.

Trước đó, vào cuối tháng Hai, khi anh ta đứng trên máy bay, SV Mesum vẫn đang trên đường. Thật tuyệt vời, ngoài Borussia Emsdetten, Hassenbrockler dường như có thể dừng lại ở Landesliga. Sự kết thúc được biết đến: Mesum Rose đến Liên đoàn Westphalia. Tất cả không có mỡ lợn. Anh ấy đã đi đến năm thứ bảy của mình tại SVM, cùng với người đá bóng lâu đời nhất của Guido G?cke trong đội huấn lịch thi đấu việt nam tối nay luyện viên Cello Langenstroer.

Tâm trạng lạc quan

"Chúng tôi có một môi trường tốt với bóng đá", cá hồng cảm thấy như ở nhà. Anh ấy đã đi khi thời gian màu hồng ở Mesum. Bây giờ anh ấy đã trở lại, thời gian khá tối. Mesum đã thu thập ba thất bại trong ba trận đấu, có một tá bàn thắng và chỉ sử dụng nó một lần. Bữa rừng sẽ vẫn tốt hơn ở đó. "Tôi rất vui khi trở thành một phần của đội một lần nữa," anh trả lời. Đây là "chiếm đóng tốt. Tâm trạng vẫn rất lạc quan."

Mặc dù huấn luyện viên gần đây đã đánh Timpani. Trong trò chơi gia đình Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiChống lại Roland Beckum Langenstroer đã bỏ lỡ ý chí cần thiết hai tuần trước. Đó là - sau tất cả - chống lại điều đó Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiDự trữ Phổ Palks khác nhau. Tình hình cũng mới và bất thường đối với Schmalz: vào tháng Hai, anh vẫn là người không thể tranh cãi, bây giờ với Philip Parlow, anh có một thủ môn trước mặt anh, anh phải đàn áp lại. "Tôi có mục đích chơi lại," Schmalz nói. Tuy nhiên, anh ta nhấn mạnh rõ ràng rằng anh ta và Parlow sẽ hòa thuận với nhau. "Tôi đã thiếu lâu hơn một chút ..."

Theo cách này, việc đo lường các khiếu nại hoặc khiếu nại không ngừng ở một nơi thông thường không có nghĩa là. Vì vậy, anh ta không bị treo quá nhiều khi tập thể dục, cầu thủ 24 tuổi giữ dáng ở các bang với quần vợt hoặc trong phòng tập thể dục. Liên lạc với các đồng đội chưa bao giờ tan vỡ. Logic, Internet làm cho nó có thể. Bây giờ chúng tôi muốn xem nó là về sự hiểu biết bóng đá của anh ấy như thế nào. Hoặc liệu ở đằng kia vẫn còn.

Oberliga Westphalia

FC Schalke 04 U23 II - 1. FC Gievenbeck (Thứ Bảy, 3 giờ chiều)

Đặc biệt là bây giờ! Benni Heeke đã vẽ mõm đầy. Không phải từ đội của anh ấy, không. Nhưng những tiếng nói đã từ chối đội quân của anh ấy chất lượng cho giải đấu này. Đây không phải là trường hợp, "Chúng tôi không phải là đội ngu ngốc nhất trong giải đấu", huấn luyện viên đã tuyên bố chống lại SF Siegen sau 1-1 tuần trước. Nơi anh ấy đã đúng. Đây là 1. FC Givenbeck, có lẽ không phải là điều may mắn nhất. Thay vì sáu, FCG chỉ chạy với hai điểm cho đến nay. Bất cứ ai có đội đã thấy các trò chơi cho đến nay và biết các trò chơi - hai chiến thắng tài năng chỉ trong thời gian chấn thương - biết rằng có tiềm năng trong đó. Nhân đôi không thúc đẩy Heeke các chàng trai của mình trước chuyến đi khó khăn nhất cũng như đi xa nhất của mùa giải. Nói chung: Để đưa ra Wattenscheid trong Cup, có những chiến thắng ở rìa của một thất bại, tại sao không đánh bại Schalke?
Mẹo trò chơi tại nhà: Điều này sẽ đủ khó khăn cho 49ers. S04 đã giành được tất cả mọi thứ đã đến trước khẩu súng ngắn. Hai thành công 4: 1 ở nước ngoài, giữa 2-0 trước FCE. Nhưng: a) Tôi có thể và không còn gõ chống lại Heeke và b) cả hai Schalke đều phải thua tại một số điểm và giành được Gievenbeck. Chúng tôi nghiêng ra khỏi cửa sổ và nói: 0: 1! Cổng rơi trong thời gian thêm.
Lard: Thật tệ cho bạn thân Maxi Franke, nhưng đó là Schalke. 3: 1.

Tus Ennepetal - FC Eintracht Rheine (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Tại FCE, bạn phải đặt câu hỏi: Ai thực sự không bị vi phạm hoặc bị hủy bỏ? Huấn luyện viên Uwe Laurenz Elf cuối cùng đã tự đặt mình. Steffen Menke, Luca Meyer, Philipp Hinkerohe, Philip R?he, Philipp Garmann, Dario Vujicevic, Tejan Fofana: Nhiều người có cấp bậc và tên bị mất tích vì nhiều lý do. Do đó, 0: 4 trong tuần trước nghe có vẻ khó khăn, chắc chắn là do hiệu suất không hoàn toàn thuyết phục, nhưng ít nhất được giải thích hợp lý bởi đối thủ và vị trí nhân sự. Đối thủ gần đây đã chạm đáy bàn từ Herne 2-0 và lần đầu tiên có một chiếc áo vest trắng trong một thời gian dài. Những người định kỳ đặc biệt cung cấp cho Abdulah el Youbari, người đã bắn ba lần.
Mẹo trò chơi tại nhà: 0: 1 fce.
Lard: 1: 2 fce.


Westfalenliga 1

Borussia Emsdetten - SC Roland Beckum (Chủ nhật, 3 giờ chiều)

Huấn luyện viên của Borussen, Roland Westers trong cuộc đấu tay đôi với tên của mình. Đối thủ Dettens - Nhân tiện, thậm chí một lần Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớinhắm mục tiêu bởi các nhà điều tra thuế Ngẫu nhiên, nó có nghĩa là - bởi vì nó nằm trong quận cùng tên của thành phố Beckum. Nếu có ai quan tâm. SCR được đào tạo bởi Robert Mainka, ồn ào Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiHồ sơ thị trường chuyển nhượng 36 tuổi và là chủ sở hữu của giấy phép UEFA-A. Vì vậy, không phải là một cái xấu. Mặt khác, bắt đầu mùa giải không nổi bật: Phá sản hẹp (2: 3) trong trận derby địa phương, một chiến thắng rõ ràng trước Mesum (4: 0), 0: 3 trước Neuenkirchen tuần trước. Chúng tôi không muốn phấn đấu cho khái niệm túi bất ngờ bây giờ ...
Mẹo trò chơi tại nhà: Cắt điểm của Maina là 1,26 điểm, tuyên bố thị trường chuyển nhượng. Điều đó có nghĩa là 5,04 điểm sau trận đấu thứ tư. Tuy nhiên, trên thực tế, không thể, sau đó Beckum sẽ phải nhận được 2,04 điểm. Nó không hoạt động. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói tự do mõm 3: 2 emsdetten.
Lard: Borussia là một đội quân thông minh. Có nhiều mục tiêu. 2: 2.

Sus Neuenkirchen - Sc Prussia Münster II (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Cuộc đấu tay đôi của siêu khởi động đầy tham vọng. Một trò chơi hàng đầu! Cả hai đội vẫn bất bại, người Phổ đã thể hiện mình thực sự đói: 15 bàn thắng trong ba trận đấu, tôn trọng! Mặt khác, học sinh cho đến nay đã đóng đinh mục tiêu của mình và chưa để thủng lưới mục tiêu trong hai trận đấu trước đó. Nếu chúng ta là những nhà báo bình thường, chúng ta sẽ nói và bây giờ mạnh dạn nghiêng ra khỏi cửa sổ: một loạt sẽ xé. Có lẽ điều đó luôn có thể đóng một vai trò trong sân vận động rừng.
Mẹo trò chơi tại nhà: Những người mặc đại bàng làm điều đó. 1: 3.
Lard: Người bạn tốt của tôi Witali Ganske đánh ít nhất một lần. 2: 1. 

SV Mesum - SC Herford (Chủ nhật, 4 giờ chiều)
Những ngày trẻ hàng năm ở Mesum diễn ra. Do đó, Schmalz hy vọng hỗ trợ từ bên ngoài bởi một số khán giả. "Chúng tôi tập luyện tốt và sẽ thử một cái gì đó để có được", thủ môn không dành một mức giá đáng ngạc nhiên. Giống như mọi người khác trong giải đấu, đối thủ không xem xét nó dễ dàng. SCH có bảy điểm từ ba trò chơi và do đó không nên là đối thủ nhẹ hơn cho Mesumer hơn Beckum hoặc Khu bảo tồn Phổ. "Chúng tôi rất vui khi chấp nhận thử thách", người giữ vẫn rất tuyệt và thoải mái. Đường dây giữa các bài viết vẫn chưa rõ ràng, ngay cả khi Lard bị cháy trở lại trong tay. Trong mọi trường hợp, thủ môn phải cẩn thận về Marcel Todte, người đã có bốn mục tiêu.
Mẹo trò chơi tại nhà: 2: 0. Tại một số điểm, nút thắt phải vỡ.
Lard: Chúng tôi phòng thủ tốt và thắng 1-0.

Không chơi: Tus Hiltrup tổ chức một buổi tối FIFA nội bộ và huấn luyện viên Carsten Winkler chiến thắng. Như một hình phạt, các cầu thủ của anh ta sẽ phải làm sạch xe trong tuần tới.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng