Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

ngày mấy việt nam đá với uae Eintracht thất bại trong chính nó


Bởi Renger Fabian

(24.10.21) Điều đó không đẹp để nhìn vào. Quý cuối cùng của trò chơi diễn ra giữa FC Eintracht Rheine và Victoria Clarholz. Các vị khách vẫn không có chiến thắng, nhưng đã dẫn 2-1 trên Delsen. Và nó đã không tạo ấn tượng rằng các rheinensers vẫn có thể thay đổi một cái gì đó. Ném bị chém, ám chỉ quá khó, quá dài, quá ngắn, quá cao. Chọn thứ gì đó. Tuy nhiên, không phải là FCE đã không có cơ hội ghi bàn mặc dù tất cả những điều này. Không không. Nhưng cũng bởi vì cách suy nghĩ trong trò chơi đôi khi quá phức tạp, cuối cùng nó vẫn còn 1-2 từ đội chủ nhà.

Clarholz đã dẫn 1-0 cho giờ nghỉ. "Mục tiêu này không phải là một cơ hội, mà là một cú sút xa", huấn luyện viên FCE Cihan Tasdelen đã rất khó chịu. Đó là chiến dịch đầu tiên và duy nhất nguy hiểm của Victoria đã hoàn thành thành công Marlon Herzog (thứ 45). Nếu không, Clarholz đã nhớ công việc phòng thủ, để kiểm soát các phòng chặt chẽ. Đối với tế bào gạch, đã sẵn sàng, bắt đầu - đó là phương châm. Nhưng Rheine đã đi qua nhiều lần, đã có những hành động. Nhưng có một sự thiếu tập trung hoặc quyết tâm trong kết luận. Dẫn đầu 1-0 sẽ công bằng hơn thay vì thâm hụt 0: 1. Nhưng những gì là công bằng trong môn thể thao này.

1: 2 làm cho không nói nên lời

Tuy nhiên, sau khi thay đổi các mặt, âm nhạc mục tiêu trên Delsen nhanh chóng bắt đầu. Phạm lỗi trên Gino-Lago Bentron, hình phạt Viktor Maier (49.). Nhưng bây giờ, fce ... hay không. Ngay sau khi khởi động lại, Clarholz lăn qua phía bên phải. Và những gì đã xảy ra sau đó, khi Marco Pollmann rê bóng qua tất cả các đối thủ, không ai từ đội phía sau Eintracht truy cập Pollmann và người đã từng đặt 1: 2, điều đó không nói nên lời. "Mọi người nhìn vào người chơi, mục tiêu này là tình huống tồi tệ nhất đối với tôi trong trò chơi này."

Mười một của Tasdelen chạy vào, ném mọi thứ về phía trước, có những cơ hội tốt khác. Nhưng không sử dụng bất kỳ. Huấn luyện viên đã biết điều này trong một thời gian dài. Một vấn đề ăn da. Tuy nhiên, các cảnh được đề cập ở đầu cũng được bao gồm. Thường không có đối thủ. Khiếm khuyết cổ phiếu do lỗi chứng khoán. Điều đó không có lợi cho việc đánh bắt thành công. Ngay cả những đường chuyền đơn giản nhất cũng không thể nhận được. Clarholz ngửi thấy mùi ba người đầu tiên và bay về nhà. Một thất bại không cần thiết cho FCE. Tối đa không cần thiết.

FCE Rheine - Victoria Clarholz 1: 2 (0: 1)
0: 1 Herzog (thứ 45), 1: 1 Maier (49./fe)
1: 2 Pollmann (50).Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng