Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Đưa Khu bảo tồn Phổ vào vị trí dẫn đầu: CAN POHL (trái).Ảnh: Teipel

nước nào đăng cai world cup 2022 Tải trọng dày cho Phổ


Bởi Renger Fabian

.Phổ Münsters U23 vẫn bất bại trong trò chơi thứ hai về bài tiết xuống và thứ hai - nhưng phải chịu đựng ở Clarholz vì sự căng thẳng to lớn trong vài tuần qua.Và Vreden trong khi đó chơi ở Siegen.Trong chiến thắng?Có world cup có mấy vòng loại một cái gì đó ... chính xác: chính xác là một tuần trước, nửa đầu của mùa giải nên kết thúc ở đó. Tuy nhiên, đèn pha ở Siegen đã thất bại. Do đó, trò chơi đã được bắt đầu trở lại - với chiến thắng 8-0, Vreden thậm chí sẽ leo lên vòng khuyến mãi. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra. Rốt cuộc, toàn bộ chủ đề mệt mỏi của đèn pha và nửa đầu của mùa giải cuối cùng cũng có thể world cup có mấy vòng loại được đặt ra. Bởi vì vào hôm thứ Năm Maundy, đèn pha được tổ chức tại sân vận động Leimbach. Niềm hạnh phúc.

Đội trò chơi tại nhà của chúng tôi xé nó vào Thứ Năm Maundy

Victoria Clarholz - Phổ Münster II 2: 2 (1: 2)
Kevin Schacht và Nick Selutin đã phải đi xuống vì chấn thương trong quá trình của trò chơi. Marius Mause và Francesco di Pierro ban đầu được tha - kiểm soát tải từ khóa. Đó là trò chơi thứ tư của Phổ trong mười một ngày -world cup có mấy vòng loại điều đó không bỏ lỡ một đội nào mà không có dấu vết. "Được đo lường trong bối cảnh này, tôi hoàn toàn đồng ý làm thế nào các chàng trai xuất hiện", một huấn luyện viên người Phổ, Kieran Schulze-Marmeling nói. Quảng trường nhỏ ở Clarholz chủ yếu là những quả bóng dài và thứ hai. Người Phổ đã làm điều đó khá tốt, trong 60 phút họ đã săn chắc. Có thể Pohl đưa khách từ 20 mét 1-0 ở phía trước,world cup có mấy vòng loại Luis Frieling đã ghi bàn sau 2-1 sau đó với một kết thúc đẹp mắt sau góc ngắn sau trục. Frieling tự thưởng cho mình một vẻ ngoài mạnh mẽ. Sau đó, trục và Pohl đã trao cơ hội để có thể quyết định 3: 1. "Tuy nhiên, trong 30 phút cuối cùng, chúng tôi đã bị loại," Schulze-Marmeling thừa nhận. Tại sao? Xem ở trên. Cuối cùng, Münsterers đã may mắn khi chủ nhà chỉ thành công thông qua hình phạt của Oliver Cylkowski. Không kém phần không quan trọng: Victoria, người world cup có mấy vòng loại kéo dài hai tuần mà không chơi, đã bị giữ trong bàn với sáu điểm.
Cổng: 0: 1 Pohl (27), 1: 1 Herzog (31.)
1: 2 Frieling (43.), 2: 2 xi lanh (69./fe)

SF Siegen - SPVGG Vreden 5: 2 (3: 2)
Trong lần thử thứ hai - Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớivà một số cuộc cãi vã sau - Trò chơi ở Siegen đã kết thúc trong lần thử thứ hai. Trong nỗ lực đầu tiên, đèn pha đã tấn công và do đó đảm bảo sự hỗn loạn trung bình trong thời gian ngắn. Vì vậy, mọi thứ bây giờ đã chính thức được niêm phong: SFS chính world cup có mấy vòng loại thức và cuối cùng chơi trong chương trình khuyến mãi và Vredener trong vòng xuống hạng. Tuy nhiên, nửa đầu cuối của trò chơi đầu tiên chỉ kết thúc rõ ràng trên giấy tờ. "Trò chơi không bắt đầu phản ánh quá trình của trò chơi và rơi quá cao", huấn luyện viên của Vreden Engin Yavuzaslan, nhưng thêm vào cùng một hơi thở: "Bạn không thể có được mục tiêu chúng tôi có. Bảo vệ điều đó là không đủ." Trong 1-1 của Leandro Five Sinn, world cup có mấy vòng loại Vreden đã không thể hiện chính xác bản thân một cách mẫu mực trong một nền tảng, trận thua 2-2 đã xảy ra trước một trận thua bóng thừa và một đường chuyền sai lầm ngu ngốc. Tuy nhiên, Marcel Mosch từ 20 mét cũng gặp nhau ở De Knick. Anh ta có lẽ không thường xuyên đánh nó. Trong phần thứ hai, các vị khách thực sự gần với 3: 3 - nhưng với mục tiêu phạt của Michael Harrer là 4: 2 đã được đọc hội chợ thương mại nổi tiếng. Ghi chú world cup có mấy vòng loại không rõ ràng: Thẻ đỏ của Malte Hoffmann cho một cuộc tấn công được cho là. Và ai biết được trò chơi này sẽ phát triển như thế nào nếu Vredens Carlo Korthals đã bắn 911 của mình tốt hơn một chút khi bắt đầu trò chơi ...
Cổng: 0: 1 Wüpping (thứ 11), 1: 1 năm ý nghĩa (15)
1: 2 Hinkelmann (38), 2: 2 năm tội lỗi (39.)
3: 2 Mosch (44.), 4: 2 Harrer (74./fe)
5: 2 KOC (90+3)
Đặc biệt là các sự kiện: Vredens Carlo Korthals thất bại với một hình phạt đối với Siegens Christoph Thies (thứ 10)
Thẻ đỏ cho Malte Hoffmann của Vreden (90./th?tkeit)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng