ty le tai xiu
Thuật ngữ tìm kiếm:
ty le tai xiu
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Giữ một hình phạt và sau đó bay ra khỏi quảng trường: Steffen Westphal. Ảnh: Renger

ltd vòng loại world cup 2022 Aua - điều đó không cần thiết đến mức nào?!?


Bởi Renger Fabian

(06.05.22) AUA, AUA, AUA, AUA. Đau đớn đó. U23 của Prussia Münster đã đưa ra một nhân vật thực sự tốt chống lại SG Finnentrop-Bamenohl trong một thời gian dài, dẫn đầu với 2-0-và cuối cùng chỉ có trận hòa 2-2 đã nhảy ra. Münsterers đã kết thúc trò chơi thứ mười - với người chơi hiện trường S?ren Wald giữa các bài viết. Đó là tất cả không cần thiết như một con bướu cổ.

"Luôn có cảnh tượng với chúng tôi. Điều đó chạy qua mùa giải, chúng tôi phải kiểm soát điều đó", huấn luyện viên của Prussia, Kieran Schulze-Marmeling chỉ nói về sự hoài nghi với cái đầu của mình. Mục tiêu hầu như luôn luôn bắn mười một của mình. Cô ấy thường tạo ra cơ hội. Tuy nhiên, thường có một vấn đề với phương trình này: bằng cách nào đó là đủ cho một bộ ba, tiền lương không thất bại. Bởi vì hoặc các nhà mạng Eagle thừa nhận các mục tiêu quá đơn giản. Hoặc bạn chỉ bắn quá ít quầy hàng.

Sau này là trường hợp chống lại các vị khách từ Sauerland. "Đôi khi chúng tôi đã chơi bóng đá thực sự sừng," Schulze-marmeling của một nửa giờ đầu tiên. Sự xuất hiện của Phổ là một trong những yêu. Phía chủ nhà đã lái một cuộc tấn công sau lần tiếp theo, nó giống như một nguồn duy nhất, một ưu thế thuần túy. Người Phổ có quá nhiều không gian ở trung tâm và quá nhanh nhẹn đối với khách. Chỉ: ban đầu họ không làm các mục tiêu. Tiểu học trong môn thể thao này là gì.

Đứng đầu rạp chiếu phim sau 2-1

Các gian hàng rơi xuống sau giờ nghỉ. Kevin Schacht, ban đầu cũng trên đường, đã biến một hình phạt gây ra cho anh ta thành 1-0 (56.), ngay sau đó, Marius Mause đã gặp một cách không thể bắt chước được đến 2: 0, khi anh ta kéo vào bên trong và hoàn thành sạch sẽ với bên trái (59. ). Trên thực tế, nó nên là đủ. Thực ra.

Nhưng người Phổ trở nên bất cẩn. Hasan Dogrus?z giảm xuống còn 2: 1 (74) và sau đó rạp chiếu phim đầu bắt đầu tại Münsterans. Schnapper của Prussia Steffen Westphal cuối cùng đã phạm lỗi với Rafael Camprobin Corchero. Điều này dẫn đến một hình phạt. Westphal đã đưa ra nỗ lực của Christopher Hennes, anh ta bất lực ở lề - 2-2 (87). Và sau đó? Sau đó, bữa tiệc thực sự bắt đầu. Westphal rõ ràng đã thức dậy quá nhiều với trọng tài Yannick Rupert - anh ta thấy màu vàng hai lần. Dẫn đến màu đỏ vàng. Và bởi vì người Phổ đã kéo qua, cầu thủ Feld Wald đã đi vào hộp. Nhưng anh không nhận được nhiều việc phải làm. Ngoài một cú đá góc mà anh ta nắm chặt.

Phổ Münster U23 II - SG Finnentrop/Bamenohl 2: 2 (0: 0)
1: 0 Schacht (56./Fe), 2: 0 Mause (59.)
2: 1 Dogrus?z (74.), 2: 2 Hennes (87.)
Đặc biệt là các sự kiện: Thủ môn của Prussia Steffen Westphal đã nhận hình phạt từ Christopher Hennes (87), thẻ đỏ cho Steffen Westphal của Phổ (Meckern/88.)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng