Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Pascal Petruschka (phải) là một trong những người gác xít nổi bật nhất chống lại Siegener xung quanh Eli Pinner (trái). Ảnh: Renger

lich thi dau world cup 2022 chau a "Đội sẽ xứng đáng với ba điểm này"


Bởi Renger Fabian

(12.12.21) "Bitter. Đội bóng xứng đáng với ba điểm này." Hoàn toàn cay đắng, FC Eintracht đã đúng là huấn luyện viên của Rheines Cihan Tasdelen. Trò chơi trên sân nhà trước chiến thắng SF là người cuối cùng dưới sự ca khia linh chỉ đạo của anh ấy. Và ít nhất nó có thể là một kết luận thành công. Nhưng nó thực sự trở thành một con số cay đắng tuyệt đối. 1: 1 (1-0) Người ta đã nói sau 90 phút -FCE đã kiếm được một công việc tuyệt vời mặc dù số tiền vượt trội 55 phút. Việc cân bằng chỉ giảm trong phút cuối cùng. Uff.

Sàn trên Delsen là xà phòng, sâu và vẫn đóng băng ở lớp dưới. Cho những điều dễ chịu hơn. Nhưng đội chủ ca khia linh nhà chấp nhận điều đó. Trong mọi trường hợp, dẫn đầu không phải là không xứng đáng. Nhà sản xuất đồng hồ và bên trái và bên phải Pascal Petruschka phục vụ Luca Ehler, người đã ghi bàn sạch sẽ (thứ 17).

Miền Tây hoang dã

Ngay sau đó, FCE đã mất phiên bản, nhưng trên thủ môn Nicholas Beermann đã được phát hành. Với nhiều cơ hội của khách, Beermann đã có bốn mươi bốn tay, ba mươi bảy chân và cuối cùng vẫn ca khia linh là những cầu thủ tốt đẹp đã cứu anh ta trên mạng. Nó đã chơi - khoảng phút thứ 20 - trong chiến dịch này, những cảnh hoang dã trong phòng hình phạt FCE. Nó là bạo lực.

Sau 37 phút, FCE phải nuốt con cóc lớn nhất. Julius H?lscher đã bị đuổi khỏi sân với màu đỏ vàng sau khi bị phạm lỗi lặp đi lặp lại bởi Cengiz Kabalakli vô tư. Đối với Tasdelen, đã có hai quyết định vượt trội. Hmm.

"Palks đội tốt hơn"

Tuy nhiên, trong khi FCE rời ca khia linh đi rất nhiều trước giờ nghỉ, mặc dù đã đông hơn, anh ta trông tự tin hơn rất nhiều, đặc biệt là trong hiệp hai. Vấn đề: 2-0 không muốn rơi xuống phía trước. "Chúng tôi đã có năm cơ hội rõ ràng, rất tốt khi chúng tôi phải dẫn đầu 2-0", Tasdelen nhớ lại Petruschka, Luca Meyer, Ehler và Gino Lago-Bentrom. "Chúng tôi cũng đông hơn ở ngang tầm mắt", huấn luyện viên FCE hướng ngoại ca ngợi người đàn ông của mình vì thái độ của ca khia linh họ. "Chúng tôi vẫn là đội tốt hơn trong các giai đoạn."

Nhưng nó đã đến cùng. Sau khi mất bóng, các vị khách đi qua phía bên trái, bằng cách nào đó họ đã đưa bóng vào 16 và cuối cùng quả bóng đã ở trên lưới. Nó được cho là một mục tiêu riêng của Mirko Janning (90). Bitter, thực sự cay đắng. Tuy nhiên, đối với Tasdelen, vẫn có thể chấp nhận được: "Bạn cũng có thể kiểm tra nó một cách tích cực ca khia linh bằng cách biết rằng chúng tôi đã làm mọi thứ." Nhưng đó có lẽ chỉ là một sự an ủi yếu đuối. Một rất, rất yếu ...

FCE RHEINE - SF SIEGEN 1: 1 (1: 0)
1: 0 Ehller (17), 1: 1 Janning (90./ET)
Đặc biệt là sự xuất hiện: Màu vàng-Đỏ cho Rheines Julius H?lscher (thứ 37)ca khia linh
Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.ca khia linh
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng