Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westfalen - mồ hôi

Emanuel Beckmann-Smith (phải) là một tuyến đường có kinh nghiệm. Trong chiến thắng 4-0 của Rheiner năm ngoái trước Mirko Husmann và Neuenkirchener của anh ấy, anh ấy đã mặc chiếc áo FCE. Beckmann-Smith cũng đóng vai Derby như một Neuenkirchener.

0: 4 vẫn còn trong nhiều đầu
lịch viêt nam


Bởi Lars Johann-Krone

. Tuy nhiên, vào hai ngày một năm, hai động vật alpha bóng đá của quận Steinfurt khá gần. Vào Chủ nhật là một trong những ngày này. Sau đó, Oberliga Derby tăng trở lại giữa hai người. Các trò chơi của năm cho nhiều người hâm mộ bóng đá trong khu vực.


Sus Neuenkirchen - FC Eintracht Rheine (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Chúng tôi đã nói chuyện với một số nhân vật chính hiện tại, cựu cầu thủ của cả hai đội hoặc chỉ là các chuyên gia bóng đá từ khu vực về trận derby:


Uwe Laurenz, Huấn luyện viên của FC Eintracht Rheine, lần đầu tiên nhìn lại trò chơi quá khứ trước khi cống hiến cho cuộc đấu tay đôi với Neuenkirchen: Một mặt, chiến thắng trước Rhynern chỉ đơn giản là đưa chúng tôi đến sáu điểm. Vị trí trong bảng là một cái gì đó tốt hơn để xem xét. Tuy nhiên, chúng tôi không tệ như chúng tôi được tạo ra từ một số phía. Nhưng đúng là chiến thắng là một loại giải phóng. Chúng tôi luôn được đặt ngay trước Neuenkirchen trong những năm gần đây, nhưng tôi cho rằng đó sẽ là một trò chơi ở tầm mắt vào Chủ nhật. Neuenkirchen vui tươi, có một lịch trình tốt tấn công. Nhưng chúng ta có thể đánh bại mọi người trong giải đấu vào một ngày tốt lành. Trận đấu tất nhiên là luôn luôn là một điều đặc biệt. Nhưng chúng tôi sẽ không ngủ tồi tệ hơn vào thứ bảy so với trước khi những người khác. Chúng tôi chỉ được phép mất đầu. Ngôn ngữ cơ thể và vết cắn phải đúng, nhưng cái đầu phải vẫn rõ ràng. "


Hasan ürmmez, Trợ lý huấn luyện viên Sus Neuenkirchens, cảm thấy một sự căng thẳng nhất định vài ngày trước cuộc đấu tay đôi với rheine, mặc dù anh ta đã thực hiện gần 20 trận đấu này . Sự phấn khích và niềm vui là lớn hơn giữa các cầu thủ và huấn luyện viên. Bạn có thể nói với các cầu thủ trong đào tạo rằng họ rất nóng cho trò chơi. Sự sụt giảm 0: 4 từ năm trước vẫn còn khá có mặt tại ürmez: Lúc đó chúng tôi thực sự có tâm trạng tốt vào thời điểm đó. Tôi sẽ không bao giờ mong đợi rằng chúng tôi có thể thua trò chơi. Sau đó, tuy nhiên, một số điều kết hợp với nhau đã nói chống lại chúng tôi. Sau đó, chúng tôi cần một số trò chơi để bắt mình một lần nữa. Đây vẫn là trong đầu của các huấn luyện viên và người chơi. Đó là lý do tại sao chúng tôi mong đợi trò chơi. Chúng tôi có bảy điểm, Rheine có sáu điểm. Đó là lý do tại sao trò chơi vào Chủ nhật cũng có nhân vật đặt xu hướng. "


Andre Haarmann, Huấn luyện viên của Sus Reserve và các cầu thủ cũ cũng tin rằng các đội gặp nhau ở cấp độ mắt: Tôi không thấy yêu thích. Neuenkirchen, tuy nhiên, có một đội bóng mạnh mẽ, ngay cả khi nó không thành công với chiến thắng sân nhà mùa trước. Các chàng trai chắc chắn muốn trả thù cho sự sụt giảm 0: 4. Tôi đoán một chiến thắng 2-1 hẹp cho Neuenkirchen.


Marcel Langestroer, Huấn luyện viên của SV Mesum và cựu đội trưởng tại FC Eintracht Rheine vẫn còn nhớ trận derby vào tháng 8 năm 2013. Vào thời điểm đó, trận đấu (1-1) là trận đấu mở màn của mùa giải Oberliga. Bản thân Langenstroer đã ở trong vạch xuất phát -Hồi có hơn 2000 khán giả trong sân vận động trên Delsen. Trò chơi luôn là một câu chuyện hay. Và năm ngoái, cuối cùng chúng tôi đã giành được một lần nữa ở Neuenkirchen (cười). Trước một trò chơi như vậy ở Neuenkirchen, bạn sẽ căng thẳng hơn một chút so với khi bạn đi đến một trò chơi sau mục đích. Tuy nhiên, sự ngứa ran trong dạ dày cũng giảm một chút trong những năm qua. Mẹo của tôi cho Chủ nhật là 1-1. Đây không phải là một ngoại giao 1: 1. Tôi chỉ tin rằng học sinh vẫn chưa trong mùa và FCE đã bắn ra khỏi cuộc khủng hoảng vào Chủ nhật.


REFELIAN RECELS, Huấn luyện viên của Tus Altenberge và cựu cầu thủ của Sus Neuenkirchen, vì các nhiệm vụ của anh ấy tại TUS, không xem ở Neuenkirchen vào Chủ nhật: Tôi rất muốn xem trò chơi. Đó luôn là một cú đá thú vị khi hai đội đánh nhau. Tôi nghĩ rằng FCE có phương tiện tài chính mạnh mẽ hơn. Sus cũng làm điều đó rất tốt với các phương tiện khiêm tốn của nó. Mẹo của tôi cho Chủ nhật là 2-1 cho Neuenkirchen.


Christoph Klein-redink, Huấn luyện viên của SV Burgsteinfurt và cựu cầu thủ world cup 2022 tổ chức tại đâu của FC Eintracht Rheine mong đợi một trận derby không phù hợp: Tôi nghĩ rằng tôi thậm chí còn có một vài trận derbies chống lại Neuenkirchen, hoặc tôi không thể thực sự nhớ nó. Trong thời gian của tôi, Rheine chủ yếu chơi hạng cao hơn. Và khi chúng tôi thi đấu với nhau trong Cup, tôi hầu như đã đóng cửa (cười). Nhưng đây là những trò chơi đi đúng. Đây là hai đội cao nhất trong một vòng tròn. Và tất nhiên world cup 2022 tổ chức tại đâu người chơi muốn củng cố điều đó. Tôi cho rằng một chiến thắng hẹp cho Rheine. Tôi muốn người xem 4: 3, nhưng tôi đặt 2-1 cho Rheine.


 

Manfred K?ning, Huấn luyện viên của FC Vorw?rts Wettringen, chơi với đội của mình vào thứ Bảy tại SV Wilmsberg. Tuy nhiên, anh ta chưa biết liệu anh ta có tham gia Waldstadion vào Chủ nhật hay không: đây luôn là một cuộc cạnh tranh tuyệt vời. Gần 1000 khán giả luôn đến, đôi world cup 2022 tổ chức tại đâu khi nhiều hơn. Tôi không thể yêu thích, ngay cả khi Neuenkirchen ở phía trước bàn. Tôi đoán là 1: 1.

P.S .: Việc truyền bá các văn bản của chúng tôi bằng ảnh chụp màn hình vi phạm luật bản quyền và cũng gây hại cho nhóm biên tập của chúng tôi. Hãy nhớ trước khi bạn muốn làm điều gì đó tốt cho bạn bè của bạn. Tốt hơn là yêu cầu bạn cuối cùng đăng ký.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng