Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Thật không may, chúng tôi chỉ có Jan Klauke (trái) trong một bức ảnh của bên. May mắn thay, anh ta ở lại với U23 của Phổ lâu hơn. Sau đó, chúng tôi sẽ chỉ giữ anh ấy trong 90 phút ... Ảnh: Teipel

lịch thi world cup 2022 Nó là đủ cho kleinfeld


Bởi Renger Fabian

(04/22/21) Preussen Münster xuất bản kế hoạch đội U23 hàng năm. Đó là trường hợp năm ngoái Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiKhi sáu người chơi ban đầu được báo cáo là cố định vào đầu tháng 7 Và peu á peu những người khác theo sau. Cuối cùng, có 20 cầu thủ hiện trường và hai thủ môn đã đi đến mùa giải Oberliga thứ hai dưới sự lãnh đạo của S?ren Weinfurtner. Năm nay nó hơi lởm chởm.

Vào buổi sáng thứ Năm Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiCâu lạc bộ đã báo cáo lời hứa Từ tám kickers U19 (Felix Flasse, Malte Wesberg, Tom Sikorski, Luis Frieling, Marvin Benjamin, Nick Selutin, Jürgen Sinev và Jano Ter Horst), chuyển đến Oberliga-cquipe. Ngoài ra, Tobias Heering và Jan Klauke cũng hứa với hai đội hình hiện tại cho một Seion khác. Vì vậy, có mười người chơi. "Năm tới, chúng tôi muốn chơi kleinfeld và 20 phút mỗi hiệp một," Weinfurtner làm phẳng theo yêu cầu của chúng tôi, cho dù điều đó có thực sự là đủ. Bản thân anh ta trao cho các nhân viên huấn luyện vào tay Kieran Schulze-Marmeling, người mà Daniel Feldkamp sẽ hỗ trợ. Weinfurtner hiện là giám đốc thể thao của giới trẻ của các nhà sản xuất trong nền. Và như vậy, anh ta có thể cho tất cả.

Lập kế hoạch: 18 cộng hai

Vì mười hành trình hôm nay được công bố với Can Pohl và Elias Demirarslan, hai cầu thủ U23 khác vẫn có hợp đồng cho mùa giải tới. Vì vậy, làm cho mười hai người chơi. Nhiều hơn sẽ theo sau. Weinfurtner đang thảo luận với các ứng cử viên bên ngoài, một người đã được sửa chữa, các kết quả khác sẽ được công bố kịp thời. Các tên tương ứng quá. "Đội hình không nên lớn đến thế cho mùa giải tiếp theo", Weinfurtner nhấn mạnh. "Đứng bây giờ chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho hai."

Một sự tích hợp mạnh mẽ hơn theo kế hoạch của các combo tương ứng là lý do cho điều này như một cái gì đó như thế này được gọi trong thuật ngữ thông cáo báo chí. Theo thuật ngữ cụ thể, điều này có nghĩa là người đầu tiên có triển vọng người A-Juni đầu tiên cũng như tài năng nên được giới thiệu với bóng đá nam trước đó. "Vào năm 2003, chúng tôi có một số cầu thủ rất thú vị cho câu lạc bộ, người cũng có thể được cho là đánh hơi Oberliga Air," Weinfurtner nói. Năm 2003 là năm A-South cũ hơn trong mùa tới. Nhân tiện, một trong những năm 2003 này là Deniz Bindemann, người đã được sử dụng trong Liên đoàn khu vực. "Đây là những gì tất cả chúng ta muốn," Giám đốc thể thao thanh niên nói.

"Điều đó làm cho chúng tôi tự hào!"

Điều cũng truyền cảm hứng cho anh ta: Trong số tám người đá U19 xuất hiện, có một số người như Felix Flasse hoặc Tom Sikorski, một số trong đó đã chơi trong câu lạc bộ kể từ U13. "Chúng tôi đã làm điều này ngày càng nhiều trong những năm gần đây, điều đó khiến chúng tôi tự hào và cho thấy rằng nó hoạt động", Weinfurtner nói. FLASSE là một thủ môn. Trong trường hợp tốt nhất, sau đó anh ta thành lập bộ đôi thủ môn cùng với Schnapper hiện tại Steffen Westphal, bởi vì với anh ta, người Phổ chắc chắn muốn mở rộng.

Ngược lại, điều này cũng có nghĩa là khởi hành từ đội quân hiện tại. Cho đến nay, chỉ có Erhan Duyar (đến Tus Haltern) đã được biết đến. Các cuộc nói chuyện cuối cùng đang chờ xử lý, và sẽ sớm có thêm thông tin từ hiệp hội. Một biến động, vì nó có sẵn trong cấu trúc trên Hammer Strasse cứ sau hai đến ba năm. Sự hối hả thông thường và nhộn nhịp của một U23. 

... Và ai là 'tài năng hàng đầu' ter Horst?

Cuối cùng, chúng tôi phải chọn đồng nghiệp Ter Horst một lần nữa. Hiệp hội gọi nó là 'tài năng hàng đầu'. Ai đây? "Một người nào đó mang lại rất nhiều cho họ," Weinfurtner nói. "Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ thú vị, nhưng anh ấy có thể nổi bật một chút. Từ việc anh ấy rất xa. Tôi cho rằng anh ấy sẽ nhanh chóng điều chỉnh bóng đá nam." Ter Horst, 18 tuổi, là đội trưởng của U19 (Bundesliga West) và là ứng cử viên cho trung tâm quốc phòng hoặc cho phòng thủ phù hợp. Weinfurtner ca ngợi anh ấy vì tốc độ của anh ấy, vì sự khởi đầu, hành vi đấu tay đôi và sự mạnh mẽ về thể chất. Ngoài ra, Ter Horst cũng có thể xử lý bóng tuyệt vời, anh ta có một trò chơi xây dựng mạnh mẽ và cũng là một người rê bóng dũng cảm. Nghe có vẻ tốt. Giống như kế hoạch cuộc sống của Ter Horst. Chàng trai trẻ, người cũng đã ở trong câu lạc bộ được vài năm và đến từ Bentheim, hiện đang được đào tạo. 

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng