Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westfalen - mồ hôi

Sau đó phạm lỗi này của Julian Knocke (phải), Timo Scherping đi xuống. Cuối cùng, anh và nhóm của mình đã chống lại học sinh. Nhưng Rheine không còn có thể mua bất cứ thứ gì chống lại Ennepetal.

Derby phải ra khỏi đầu
lịch thi vòng loại world cup 2022 của việt nam


Bởi Lars Johann-Krone

. Sau 0: 4 trong năm trước, đó là 1: 4 Chủ nhật tuần trước. Đối với người gác xái chiến thắng thứ ba trong mùa giải, vụ phá sản đầu tiên cho Neuenkirchen. Đối với các nhiệm vụ vào Chủ nhật, trò chơi đình đám bây giờ phải ra khỏi đầu.


FC Eintracht Rheine - Tus Ennepetal (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Có lẽ đó là một điềm tốt cho những người định kỳ mà Tus Ennepetal, như Neuenkirchen, cũng như Chủ nhật tuần trước, đã không thừa nhận bất kỳ thất bại nào trong mùa này. Ba thành công và ba trận hòa có sẵn cho các chàng trai từ vùng đất Bergisches.


Say mê và với tốc độ thực sự, người gác xái đã chạy đến mục tiêu đối lập ở Neuenkirchen vào Chủ nhật. Đặc biệt là Philip Fontein Agile và kỹ thuật đã tiếp tục lái xe đối thủ trên trán. Nếu FCE Kickers có thể xây dựng dựa trên hiệu suất này, một thành công chống lại Ennepetal không phải là vấn đề. Các TU ở phía bên kia phải kéo dài trước Hamm và chỉ ghi bàn thắng 2-1 ở phút thứ 90.


Mùa trước, FCE của hai nhiệm vụ là tuyệt vời. Trong trận đấu trên sân nhà, Philipp Brüggemeyer và Timo Scherping đã giành chiến thắng 2-1 từ thâm hụt 0-1. Derby ở Neuenkirchen cũng chứng minh rằng dư lượng đã mất đi sự kinh hoàng của họ cho FCE mùa này. Đội ngũ huấn luyện viên Uwe Laurenz Moral cũng thể hiện ở đó.
Mẹo trò chơi tại nhà: Các mẩu tin FCE để phá vỡ chuỗi ennepetal. Cuối cùng, có một quầy cho mỗi đội cho 2: 2 trên Delsen.


TSV Marl-Hüls-Sus Neuenkirchen (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Trong một thời gian dài, các cầu thủ bóng đá của Sus Neuenkirchen đã phải gặm nhấm thất bại trong nhà trước FC Eintracht Rheine năm ngoái. Trước đó có hình dạng tốt, nhóm đã trượt vào một cuộc khủng hoảng nhỏ. Điều này phải được ngăn chặn cho các huấn luyện viên Tobias Wehmschulte và Hasan ürmmez. Rốt cuộc, đó là thất bại đầu tiên trong mùa bình thường.


Tuy nhiên, đối thủ hiện có vấn đề của mình. TSV cuối cùng nhìn vào ống trong ba trò chơi. Trong số đó là một thất bại có thể đạt được TSV nhiều như các học sinh 1: 4 trước Rheine. Tại District Cup, TSV rời Liên đoàn quận tại Thành phố đối thủ FC Marl. Sau đó, có hai thất bại trong giải đấu. Vì vậy, đội dừng lại ở mười điểm, đã thu thập được sau bốn trận đấu.


Dario Gedenk và Michael Smykacz đã bị đánh ba lần cho TSV. Ngay cả khi họ không thành công gần đây, điều quan trọng là phải để mắt đến họ. Tuy nhiên, tại Daniel Seidel, một tiền đạo rất thành công cũng thu hút chiếc áo của anh cho các học sinh. Anh ấy đã ghi được năm bàn thắng, mặc dù anh ấy vẫn mất tích trong các trận đấu đầu tiên.
Mẹo trò chơi tại nhà: Ở Marl, cả hai đội thấy khó khăn. Cuối cùng, chìa khóa cho chiến thắng 1-0 hẹp là Neuenkirchen. 

P.S .: Việc truyền bá các văn bản của chúng tôi bằng ảnh chụp màn hình vi phạm luật bản quyền và cũng gây hại cho nhóm biên tập của chúng tôi. Hãy nhớ trước khi bạn muốn làm điều gì đó tốt cho bạn bè của bạn. Tốt hơn là yêu cầu bạn cuối cùng đăng ký.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng