Thuật ngữ tìm kiếm:

 

lịch thi đấu world cup hôm nay Chống lại tầng hầm đông đúc


Muenster. SC Verl, RW Ahlen, 1. FC Gievenbeck, TSV Handorf - Đây chỉ là một lựa chọn nhỏ các câu lạc bộ đã là một phần của các cửa hàng câu lạc bộ. Aljoscha Gro? điều hành công ty cùng với Stefan Bischoff Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiCửa hàng câu lạc bộ, Trong một thời gian ngắn, một thành viên mới trong trò chơi Home Team Pool của chúng tôi và đã thuộc về hàng tồn kho vĩnh viễn trong nhiều câu lạc bộ ở Münsterland.

Thuật ngữ cửa hàng câu lạc bộ thực sự là tự mở rộng. Câu lạc bộ cửa hàng cung cấp các hiệp hội gần như là một nguồn cung cấp toàn diện trong các lĩnh vực bán hàng và đồ đồng đội. "Chúng tôi hoàn toàn tạo ra một cửa hàng trực tuyến cho các câu lạc bộ miễn phí, mà không có bất kỳ nghĩa vụ và sự chấp nhận tối thiểu nào", các thành viên và người hâm mộ Gro?.

Trên hết, Klubshop dựa vào các điểm bền vững và cứu trợ cho tình nguyện. Về mặt kinh điển, các đơn đặt hàng của câu lạc bộ đã được chạy như sau: một câu lạc bộ muốn cung cấp cho người hâm mộ và các bài viết của người hâm mộ với logo của nó. Để làm điều này, trước tiên anh phải viết thư cho các thành viên của mình, sau đó chấp nhận lệnh và thu tiền. Thường thì nó phải đặt hàng ít nhất 100 miếng trực tuyến trước. Hầu hết trong số họ không thoát khỏi câu lạc bộ và họ được lưu trữ trong một số tầng hầm. Hai Münsteraners chống lại điều này với ý tưởng kinh doanh của họ. 

Từ áo hoodie đến các vòng chìa khóa

Mỗi người hâm mộ và mọi thành viên đều có thể đặt hàng cửa hàng người hâm mộ của câu lạc bộ được xây dựng bởi cửa hàng câu lạc bộ. "Chúng tôi sản xuất mọi thứ chúng tôi cung cấp từ một mảnh và chỉ để đặt hàng", Gro? giải thích. Tầng hầm quá đông thuộc về quá khứ. Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiCửa hàng câu lạc bộ Bây giờ cung cấp hơn 50 sản phẩm. Một số điều là có thể. Với chiếc cốc in tay, áo hoodie hoặc thậm chí các vòng chính cũng là một tiết mục như vé cho các trò chơi gia đình có thể được bán thông qua cửa hàng.

"Cửa hàng câu lạc bộ trang bị các câu lạc bộ một cách toàn diện," Gro? nói thêm. Điều đó có nghĩa là: Đội thể thao cũng là một trụ cột khác. Klubshop đã trang bị cho một số câu lạc bộ ở Münsterland và hơn thế nữa với các hợp đồng đồng đội hoặc bên ngoài hoàn chỉnh. Tình nguyện viên cảm thấy nhẹ nhõm vì thực tế là huấn luyện viên hoặc lãnh đạo thanh niên có thể chỉ cần đề cập đến cửa hàng trực tuyến của câu lạc bộ, trong đó các thành viên mới có thể dự trữ bộ sưu tập câu lạc bộ hiện tại. Chỉ cần nhấp vào bằng cách nhấp vào chuột.

Xử lý không phức tạp cho hiệp hội

Bởi vì quy trình đặt hàng cực kỳ không phức tạp: khách hàng được đặt hàng trong cửa hàng trực tuyến của hiệp hội, Club Shop sản xuất bài viết tương ứng, đưa ra đơn đặt hàng và cũng chăm sóc quy trình thanh toán. "Hiệp hội không liên quan gì đến việc xử lý đơn hàng và lợi ích từ việc bán hàng", Gro? báo cáo. Sau đó, hiệp hội cũng nhận được tiền bán hàng.

Kể từ đầu năm ngoái, Klubshop đã theo đuổi mục tiêu hỗ trợ các câu lạc bộ. Phản hồi luôn tích cực: gần 50 câu lạc bộ hiện là một phần của cơ sở khách hàng. Hầu hết nó chạy qua các khuyến nghị của các câu lạc bộ với nhau và trên phương tiện truyền thông xã hội. Khách hàng đến từ nhiều hướng khác nhau - cả về mặt địa lý và về mặt nội dung. Tất nhiên, Câu lạc bộ thể thao phân chia thứ ba, hệ thống sáng tạo là người nổi tiếng nhất Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiCửa hàng câu lạc bộ Sử dụng. Ngoài ra còn có những người chơi địa phương như Tus Hiltrup, 1. FC Gievenbeck, SG Telgte hoặc Tus Rece. "Chúng tôi làm việc từ Liên đoàn quận đến các chuyên gia," Gro? nói. Cũng các câu lạc bộ từ các môn thể thao khác như Câu lạc bộ bóng chuyền urriga USC Münster hoặc Futsalers Division First từ UFC Münster Trust trong các thương nhân và trang phục đồng đội trên cửa hàng câu lạc bộ.

Được biết đến nhiều nhất trong cảnh

Làm thế nào các nhà sáng lập cửa hàng câu lạc bộ có trò chơi nhà là rõ ràng. Cả hai đều nổi tiếng trong thế giới bóng đá địa phương. Great đã là giám đốc thể thao của BSV Roxel từ năm 2019, trước khi anh ta đá vào lá cỏ ba lá. Bischoff là trợ lý huấn luyện viên cho đội bóng Westphalia 1. FC Gievenbeck và cũng đã chơi ở đó trong đội đầu tiên. Giống như chúng tôi, cả hai đều gần gũi và một phần của cảnh. Do đó, họ biết các vấn đề của các câu lạc bộ và đã tìm thấy một giải pháp hiện đại với hệ thống cửa hàng của họ, từ đó mọi người liên quan đến lợi ích.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua

Kreisliga A Münsterland

bxh bóng đá
PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng