Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Jonas Burke (từ), ở đây trong bài kiểm tra chống lại Sportfreunde Lotte, cho đến nay chỉ có mặt trên sân trong hai trận đấu Oberliga cho FC Eintracht Rheine. Ảnh: Lehmann

lịch thi đấu vl world cup 2022 Fce rheine cũng cho phép Burke kéo


Bởi Christian Lehmann

. Cầu thủ ghi bàn giỏi thứ hai của mùa giải Westphalia League 2018/19 và Oberliga Toptorj?ger Timo Scherping (20 gian hàng) trong một đội-đó có thể là một bộ đôi mơ ước. Đối với trung tâm 22 tuổi về phía trước Burke, mùa giải 2020/21 hoàn toàn khác so với anh mong đợi.

Trong trò chơi chuẩn bị chống lại Prussia Espelkamp, ??chân phải, được đào tạo tại VFL Osnabrück, đã ký hợp đồng với một tụy và sau đó ở trong đơn vị chăm sóc đặc biệt trong hai ngày. Rốt cuộc, chỉ chậm chạp, anh lại đứng dậy, vào tháng 10, anh đã đến hai nhiệm vụ ngắn cho câu lạc bộ mới của mình. Không còn có thể được thêm vào, bởi vì người đàn ông tấn công đã thông báo cho giám đốc thể thao của FCE, Sebastian Kockmann, rằng anh ta sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Nơi anh ta sẽ không chính thức rõ ràng. Đối với Osnabrücker, người nghiên cứu ở Vechta, các khía cạnh thời gian cũng đóng một vai trò trong quyết định của mình. Ngoài ra, huấn luyện viên, người đã đẩy anh ta vào Delsen, không còn ở đó với Tobias Wehmschulte. 

Bốn lần khởi hành, mười một lễ hội

Burke là cầu thủ thứ tư rời Eintracht cho mùa giải sắp tới, cũng là sự ra đi của J?rg Husmann, Joshua Ro? - cả hai tập phim Melancholy cho Sus Neuenkirchen - và Leon Varelmann (Borussia Emsdetten) đã được xác định. Ngược lại, Bảng 18. Đã sửa chữa các cam kết từ Timo Scherping, Luca Ehler, Adrian Knüver, Mick Schüttpelz, Julius H?lscher, Oliver Janning, Marvin Holtmann, Luca Meyer, Pascal Petruschka, Hannes Hesping và rất mới hiện tại Kockmann hy vọng tối đa 15 cam kết từ hàng ngũ của mình. Không có người chơi nào chuyển ra khỏi U19 trong năm nay. Các quyết định tiếp theo sẽ được dự kiến ??trong thời gian ngắn.

"Một số người chơi đã yêu cầu một thời gian - không phải vì họ muốn chơi bài xì phé, mà vì họ cân nhắc liệu nỗ lực trong bộ phận hàng đầu có còn được sử dụng cho họ hay không. Điều này cũng không sao", giám đốc thể thao tiết lộ. Các cam kết bằng lời nói đã có sẵn từ một số người mới đến bên ngoài, nhưng hiệp hội chỉ muốn thể hiện điều này trong một vài tuần. Vì những lý do dễ hiểu, Kockmann giải thích: "Có một số lượng lớn các câu lạc bộ ở cấp độ chúng tôi di chuyển, những người vẫn chờ đợi vì họ không có kế hoạch bảo mật. Chúng tôi suy nghĩ cẩn thận về những người chơi nào phù hợp với chúng tôi. Nhưng không ai phải lo lắng , Chúng tôi sẽ có được một nhóm mạnh mẽ trên sân trong mùa giải mới. " Các mạng lưới lớn của huấn luyện viên FCE mới Cihan Tasdelen và trợ lý Reiner Sobiech của anh ta có khả năng có lợi thế cho câu lạc bộ. Trong khi Tasdelen biết thị trường người chơi ở miền nam Münsterland rất rõ, Sobiech có những liên hệ tốt ở Emsland. 

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
kqvl
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng