Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

lịch thi đấu viet nam Hãng dịch vụ có ghi chú tư thế tốt


Bởi Jakob Schulze bạn bè

(18.08.20) Luca Meyer là một trong những cầu thủ dài nhất của Eintracht Rheine. Lý do đủ để đối phó với cầu thủ 24 dota 2 tournament tuổi sẽ đi đến năm thứ mười của mình trong chiếc áo FCE trong mùa giải tới. Mặc dù anh ấy chỉ đưa ra 16 nhiệm vụ cho bộ phận hàng đầu trong mùa giải vừa qua, nhưng đó là một trong những người biểu diễn hàng đầu không thể tranh cãi của đội, vì trợ lý huấn luyện viên Hasan ürmmez nhấn mạnh: Luc Luca là một người lãnh đạo với chúng tôi. Một người không ngại mở miệng và gọi mọi thứ bằng tên.

Sinh ra ở Hopsten, anh thường là một phần của phân tích đối thủ với ürmez và huấn luyện viên trưởng Tobias Wehmschulte. Anh ấy là một trong những người giỏi nhất trong một đội. Tất nhiên, chúng tôi cũng tập trung vào anh ấy trong các trò chơi chống lại Rheine. Nó chắc chắn là tốt hơn để có anh ấy trong nhóm của riêng bạn, anh ấy thừa nhận ürmez. Meyer, người đang ở nhà ở tiền vệ trung tâm, cũng có thể chơi trong phòng thủ trung tâm, gây ấn tượng với sức mạnh đấu tay đôi và trên hết với các ghi chú tư thế xuất sắc trong trò chơi tiêu đề. "Khi anh ấy đi đến tiêu đề, nó ở trong không khí ở hai mét rưỡi, điều này thật điên rồ", thật ngạc nhiên.

"Sau đó, tôi cũng nói: Cậu bé, làm cho bình tĩnh hơn!"

Không nên nói rằng Meyer cũng biết làm thế nào để tỏa sáng như một thủ quỹ. "Anh ấy có thứ trong tầm kiểm soát," tổng hợp ürmmez. Rhine số 25 cũng cảm thấy poodle tại câu lạc bộ: Tôi biết câu lạc bộ rất rõ và cảm thấy sự tin tưởng của mọi người ở đây. Tôi đã chứng kiến ??tất cả mọi thứ ở đây. Hậu duệ nhanh như trong mùa giải 2018/19, nhưng cũng là những mùa giải nổi bật, như vị trí thứ tư.

Meyer cũng là một điểm liên lạc cho các cầu thủ trẻ được thêm vào các cầu thủ trẻ được thêm vào. Tất nhiên đó cũng là công việc của tôi để hỗ trợ các chàng trai. Tôi vẫn có thể nhớ mùa đầu tiên của mình với những người đàn ông dưới Uwe Laurenz rất tốt. Tuy nhiên, mọi người cũng là một người may mắn của mình và phải sẵn sàng kéo theo. "Nếu một người chơi trẻ làm loa sau hai tháng, thì tôi cũng nói: Boy, làm cho nó bình tĩnh hơn", học sinh giáo viên, người hiện đang đến 128 Top Division.

Bơ tại Cá: Quận Cup ...

Trong khi đó, các tuần cạnh tranh sẽ bắt đầu lại ở Rheine vào thứ Tư (19 tháng 8, 7.30 tối). Các trận bán kết ở Cúp Quận mùa trước vẫn đang chờ xử lý. Ở đó, một nhiệm vụ khó khăn là chờ đợi FCE với các nhà quảng bá Landesliga. Đây là một nhóm bao tải. Huấn luyện viên Patrick Wensing vẫn chơi bên dưới tôi. Anh ấy sẽ chuẩn bị cho đội của mình tuyệt vời, anh nói ürmmez. Rheine cũng có một chương trình chuẩn bị câu lạc bộ. Trong 14 ngày qua, Rheinenses đã chơi bảy trận!

"Chúng tôi chắc chắn đã đặt cơ sở có điều kiện. Cho đến khi giải đấu chống lại Vreden trong ba tuần, chúng tôi sẽ ổn thôi. Sau đó, chúng tôi thấy mình chuẩn bị tốt", ürmez nói. 1) Thực hiện một tin nhắn gây sốc khác. Ký tên mới Jonas Burke (đến từ SV R?dinghausen II) Một giọt nước mắt của tuyến tụy được ký hợp đồng trong một cuộc đấu tay đôi và phải được đưa đến bệnh viện.

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng