Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Trở thành huấn luyện viên của U23 của SCP: Kieran Schulze-Marmeling vào mùa hè.Ảnh: Lehmann

lịch thi đấu vòng loại việt nam Schulze-marmeling và điều thú vị


Bởi Renger Fabian

. Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTrong thông cáo báo chí liên kết của SC Preu?en Münster: Hướng đạo chính hiện tại của SCP đảm nhận vị trí huấn luyện của S?ren Weinfurtner tại U23 của Eagle Carrier vào mùa hè. Thời tiết sấm sét!

Schulze-Marmeling sẽ thực hiện vị trí toàn thời gian, như câu lạc bộ viết. Người đàn ông 31 tuổi không chỉ nên chăm sóc U23, mà còn đặt khóa học quyết định trong khu vực chuyển tiếp. "Chúng tôi muốn tạo ra một vị trí đi kèm với một cầu thủ trẻ trong những bước cuối cùng của anh ấy từ khu vực của người cao cấp- được biết đến là người lớn nhất và khó khăn nhất", Giám đốc thể thao SCP Peter Niemeyer nói. " Biết các cấu trúc hiện có và màu trắng, nơi bạn phải bắt đầu đòn bẩy để làm cho tài năng hàng đầu của chúng tôi phù hợp với đội 1. "

Tương tác tích cực

Schulze-Marmeling gần đây đã đi kèm với sự hỗ trợ và đào tạo tài năng và gần với đội huấn luyện của đội một. Các cầu thủ trẻ nên được hưởng lợi nhiều hơn từ điều này, Niemeyer bóc thăm vòng loại 3 tiếp tục: Từ với mức cao nhất toàn thời gian, Kieran có cơ hội tối ưu đồng hành và thúc đẩy các cầu thủ trẻ kết hợp với đội huấn luyện của đội giải đấu khu vực. Tất cả mọi thứ được đặc trưng bởi cách tốt nhất có thể để đào tạo tài năng của chúng tôi. Ngược lại, những người chơi của đội 1 được sử dụng trong U23 cũng được hưởng lợi từ việc tích hợp gần hơn.

Trong mọi bóc thăm vòng loại 3 trường hợp, Schulze-Marmeling đã cào bằng móng guốc: Tôi cảm thấy rất thoải mái tại giao diện này và tôi cũng muốn đào tạo và chuẩn bị cho các cầu thủ theo cách tốt nhất có thể vượt ra ngoài đào tạo thuần túy. Là giai đoạn cuối cùng trong khái niệm đào tạo của chúng tôi, U23 sẽ tìm thấy một bản nâng cấp hơn nữa. Vì Schulze-Marmeling tất nhiên vẫn chưa chia sẻ, công việc mới của nó cũng sẽ có trinh sát của Phổ. Niemeyer: "bóc thăm vòng loại 3Kieran đã tạo ra các cấu trúc quan trọng ở đây và bắt đầu các quá trình mà anh ta nên tiếp tục giúp định hình - với sự hỗ trợ phù hợp."

Người tiền nhiệm ở lại trên tàu

Weinfurtner vẫn trung thành ít nhiều với thang máy hiện tại và hiện đang hoạt động như một giám đốc thể thao của Sở Thanh niên. Weinfurtner cũng vẫn là huấn luyện viên trưởng của Oberliga-Equipe cho đến mùa hè. Weinfurtner đã phục vụ bản thân "KSM" với tư cách là trợ lý huấn luyện viên cho đến mùa hè 2018 trước khi anh được thăng cấp hướng dẫn toàn thời gian của câu lạc bộ.

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng