Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

lịch thi đấu tiếp theo của việt nam Chỉ diễn ra tốt đẹp cho SVM


Bởi Nathalie Knipp

(06.03.22) "ET vẫn còn Jot Jejange" - Điều 3 của Luật cơ bản Cologne áp dụng hoàn hảo cho trò chơi của SV Mesum tại SC Herford.3: 2 (2: 1) sau chín mươi cộng với bốn phút kể từ quan điểm của các vị khách Mesumer.Một mình, khi chiến thắng xuất hiện, huấn luyện viên SVM Marcel "Cello" Langenstroer thậm chí còn nhanh chóng nhanh chóng lên mạch sau trận đấu: "Nó có thể khác."

Nhưng trước đó: Mesum hơi ngạc nhiên bởi sự bức xúc sớm của chủ nhà. Langenstroer nói: "Chúng tôi đã mong đợi điều đó khác nhau bởi vì Herford khá sâu sắc trong các trò chơi cuối cùng". Nhóm của anh ấy đã nhanh chóng điều chỉnh với Herford hoạt động, nhưng họ đã dẫn đầu sau 13 phút. Sau khi vượt qua từ bên phải, cầu thủ phòng thủ của SVM Luca Bültel đã thua cuộc đấu tay đôi và đối thủ Omar Khaled kết thúc với tỷ số 1-0.

Mesum không ấn tượng bởi điều này, nhưng cần một chút may mắn để bù đắp. Jan Walbaum đánh một cây thánh giá vào mười sáu, một Herford chạm bóng bằng cánh tay (được tạo ra), trọng tài quyết định phạt. "Một số tiếng huýt sáo, những người khác thì không," Langenstroer không thấy bóng ném rõ ràng. Có thể có ý nghĩa là Christopher Strotmann chỉ đánh chìm hình phạt sau đây ở lề (thứ 29). Không có may mắn, nhưng với Bültel đã hoàn thành gần 15 phút sau, một đường chuyền chéo đẹp cho chuyến lưu diễn 2-1 cho khách (thứ 42). 

Cơ hội được sử dụng trong thiếu hụt

Mesum cũng đến từ cabin có động lực và muốn quyết định trò chơi sớm. Điều đó hoàn toàn có thể - Elias Strotmann (55./65.) Và Christopher Strotmann (thứ 69) tylebongda đã trao ba trăm cơ hội trong vài phút. "Và sau đó tôi nói bên lề, coi chừng, chúng ta sẽ bắt đầu một viên bi như vậy", Langenstroer đã có một dự báo tối. Ngay sau đó, có một cuộc đình công báo chí giữa cha của Mathi và đối thủ của anh ta ở đường trung tâm. Bằng cách nào đó, quả bóng đã biến bạn bè qua và kẻ thù về phía khu vực hình phạt trung tâm. Jannik T?dtmann xuất hiện từ hư không và cân bằng với 2-2 cho Herford (84).tylebongda

Bất cứ ai nghĩ rằng trò chơi đã chạy bây giờ đã tạo ra hóa đơn mà không có một mối may mắn và nữ thần may mắn. Bởi vì Herford phải thay thế thủ môn của mình do chấn thương mười phút trước khi kết thúc, đã có một thời gian dừng lại rộng rãi. Christopher Strotmann đã chinh phục bóng trong mười sáu ngay trước khi kết thúc, nhưng đã trên đường đến dòng bên ngoài do thiếu cơ hội cuối cùng khi một Herford xé anh ta tylebongda ra. Lần này tình hình rõ ràng: hình phạt. Điều phạm lỗi đã xảy ra và cho thấy không có thần kinh lần này: 2: 3 ở phút thứ tư của thời gian dừng lại. “Điều đó đã diễn ra tốt đẹp một lần nữa. Herford luôn nguy hiểm cho các tiêu chuẩn. Nếu bạn làm nhiều cơ hội khi chúng tôi rời đi, bạn thực sự không rời khỏi sân vì người chiến thắng, thì Lang Langenstroer gần như hơi khó chịu.

SC Herford - SV Mesum 2: 3 (1: 2)
1: 0 Khaled (13th), 1: 1 C. Strotmann (2tylebongda9),
1: 2 Bültel (thứ 42), 2: 2 T?dtmann (84),
2: 3 C. Stromann (90.+ ??4 / hình phạt)
Đặc biệt là sự xuất hiện: Mesums Christopher Strotmann bắn một quả phạt đền (thứ 29)tylebongda
Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia tylebongda Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

tylebongda
PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 11 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng