vòng loại 2 world cup 2022
Thuật ngữ tìm kiếm:
vòng loại 2 world cup 2022
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel
Trong Request Man: Uwe Laurenz đã phát triển một vị trí tiếp xúc nhờ thành công của anh ấy tại FCE Rheine. Cuối cùng nó vẫn chưa được làm rõ liệu anh ta có quan tâm đến "năm thứ bảy" hay vòng loại 2 world cup 2022 không.

lịch thi đấu lượt về vòng loại world cup 2022 "Chúng tôi đang làm tốt công việc của chúng tôi trong lúc này."


Bởi Christian Lehmann

(20.12.17) Làm cho mọi người chơi tốt hơn một chút mỗi ngày. Có những huấn luyện viên đã bị ngã trên mũi với những tuyên bố như vậy. Mặc dù Uwe Laurenz chưa bao giờ công khai đưa ra một bản án như vậy, anh ta đã thành công trong việc làm điều này tại FC Eintracht Rheine. Trong năm thứ sáu dưới sự dẫn đầu của anh ấy, đội giải đấu cũng tốt như nó cũng như không trong nhiều năm. Và mặc dù thực tế là huấn luyện viên luôn phụ thuộc vào những ràng buộc mà khóa học hợp nhất trên Delsen mang theo. Trong một cuộc phỏng vấn với biên tập viên trò chơi gia đình Christian Lehmann, Laurenz đã nói về loạt phim HIN và tương lai cá nhân của anh ấy.

Uwe, vị trí thứ năm sau loạt HIN trong một Oberliga Westphalia mạnh mẽ. Nó tốt. Tuy nhiên, bạn không thoát khỏi cảm giác rằng có lẽ nhiều hơn nữa sẽ có trong đó ...
Laurenz: Liên đoàn đã trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Các giải đấu trong khu vực như Schalke, Ahlen, Sprockh?vel, đây là những người nặng ký, Herne hoặc người giữ chắc chắn không phải là những người leo núi bình thường. Trong bối cảnh mà chúng tôi luôn thất bại, các chàng trai đã làm tốt. Thật nhàn rỗi khi nghĩ về những gì sẽ có, chúng tôi sẽ luôn hoàn thành.

Đội quân của cô đã cho thấy một phần bóng đá tấn công thú vị, nhưng cũng tiết lộ những điểm yếu trắng trợn trong trò chơi chuyển đổi. bạn giải thích điều đó thế nào?
Laurenz: Bạn không thể thảo luận về điều đó. Chúng tôi đã không được sắp xếp tốt trong những thất bại cao. Đầu phải đúng, sau đó một cái gì đó như thế không xảy ra với bạn. Không có gì lạ khi bạn thua một trò chơi. Nó là hoàn toàn không cần thiết là nó đã xảy ra cao gấp đôi.

Làm thế nào để bạn đánh giá các dịch vụ của những người mới đến của bạn?
Laurenz: Đó là trường hợp hầu hết trong số họ đến từ các câu lạc bộ lớp dưới. Về mặt này, bạn phải cho họ một chút thời gian. Ad Hoc chắc chắn đã làm Philipp Hinkerohe, nhưng người đã chơi trong lớp này. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Mladenovic hoặc Weishaupt trước tiên phải làm quen với các quá trình. Trên tuyến đường, tuy nhiên, họ cho thấy rằng họ có thể.

Có một khám phá trong nửa đầu của mùa giải?
Laurenz: Colin Van Den Berg đã thực hiện một bước nhảy khổng lồ. Việc bố trí luôn ở đó, anh phải kiên nhẫn. Đối với điều này, ông nhận được tiền lương xứng đáng.

Những gì vẫn còn thiếu để FCE có thể nhắm mục tiêu Liên đoàn khu vực?
Laurenz: Chúng tôi có thể làm điều kiện khung nhất định, bao gồm cả ngân sách. Chỉ vì bạn nói rằng chúng tôi xin giấy phép, bạn chưa đặt nền tảng cho Liên đoàn khu vực. Các câu lạc bộ khác là khác nhau. Tôi có thể hiểu rằng bạn cảm thấy thích nó. Tôi đã leo lên sáu lần, đây là những năm đẹp nhất. Nhưng một cái gì đó vẫn còn thiếu. Chúng tôi làm tốt công việc của chúng tôi trong thời điểm này. Mục tiêu của chúng tôi vẫn không liên quan gì đến dòng dõi. Nhưng chúng tôi cũng không bị bắn khi chúng tôi nằm trong số sáu người đứng đầu.

Andreas Heckmann và Nils Woltering có lẽ rời khỏi câu lạc bộ vào mùa đông. Làm thế nào để bạn bù đắp cho điều này?
Laurenz: Heckmann không còn muốn quản lý nỗ lực này. Nils nói rằng anh ấy muốn thay đổi, Sebastian (Kockmann, Giám đốc thể thao, ghi chú) đã báo hiệu rằng chúng tôi đã sẵn sàng để nói chuyện. Rõ ràng là chúng tôi đã lên kế hoạch và đầu tư rất nhiều với NILS. Vì vậy, anh ta không thể thay đổi mà không có gì, nhưng điều đó sẽ ở mức vừa phải. Đối với điều này, Philipp R?he trở lại, tôi cũng dựa vào Omar Guetat. Witali Ganske đã đi đúng hướng. Chúng tôi sẽ cố gắng bù đắp cho điều này thông qua sức mạnh của đội. Vì Tejan Fofana vẫn thất bại, nó chắc chắn sẽ không dễ dàng như vậy.

1. FC Givenbeck gõ cổng vào Oberliga. Một đối thủ thú vị cho đội của bạn?
Laurenz: Dứt khoát. Trên hết, bởi vì bạn rất vui về một chuyến đi gần hơn. Benjamin làm rất tốt, chúng tôi chơi với cô ấy thường xuyên hơn để chuẩn bị. Nhóm có một chữ viết tay quan trọng. Nhưng bạn phải xem họ ở lại ổn định như thế nào. Upholstery không tươi tốt. Chúng tôi chắc chắn sẽ hạnh phúc nếu bạn làm điều đó. Nhưng S?ren Weinfurtner với Prussia II hoặc Vreden cũng sẽ rất tốt.

Gia hạn hợp đồng của bạn được coi là an toàn vài tuần trước. Hạn hapt của cái gì?
Laurenz: Chúng tôi chết với một vài bài tập về nhà. Ngân sách đóng một vai trò, nhưng cũng có quan điểm bên ngoài hộp. Nó luôn luôn quan trọng đối với tôi những gì tốt cho câu lạc bộ. Tôi không thể nói hôm nay tôi cố định, nhưng chúng tôi cũng không căng thẳng. Chúng tôi muốn có con bò khỏi băng trước Giáng sinh và sau đó sử dụng thời gian để thảo luận với người chơi. ((Không hoạt động do căn bệnh của Heinz Hilgenberg, nó sẽ là một cái gì đó giữa các ngày lễ, lưu ý d. Ed.)

Bạn cũng có xây dựng tương lai của mình với nơi ở của Philip Fontein và Timo Scherping? Cả hai đều có ham muốn với hiệu suất mạnh mẽ trong nửa đầu của mùa giải ...
Laurenz: Chúng tôi đã mang lại rất nhiều niềm tin để đưa họ đến đó. Cả hai đều rất liên quan đến đội, mạnh mẽ trong tính cách và đã xác định được sự khác biệt. Đó là sự quan tâm. Tôi phải bày tỏ kế hoạch của mình với hai người chơi. Chúng tôi đã cung cấp một gói tốt và sẽ làm mọi thứ có thể để ở. Giữ hai người sẽ cực kỳ quan trọng đối với câu lạc bộ.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng