Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel
Jan Kortevo? không còn có thể giúp Borussia Emsdetten.Thực sự sẽ là cần thiết.Michael Egbers (trên bóng) và SV Mesum có nhu cầu tương tự.

lịch thi đấu châu mỹ Không có thời gian cho cây cỏ


Bởi Renger Fabian

.Dettener và các chàng trai từ The Hate Brock đã trở lại trên mặt đất của sự thật.Sau khi leo lên, cả hai đều chú ý rằng một cơn gió khác, khá khó khăn hơn đang thổi trong bộ phận mới.

Người Borussia phải đảm bảo rằng sau 180 phút không bàn thắng trong giải đấu, các nút thắt lại bùng nổ. Hai 0: 3 phá sản liên tiếp đọc cực kỳ xấu xa. Khán giả tại SV Mesum trong khi đó phải đặc biệt dũng cảm: Trong 2: 5 chống lại Herford, SVM không có nghĩa là một đống đáng sợ. Những người đàn ông vui vẻ cố gắng mở rộng 2-1, thanh ngang gặp nhau - nhưng vị khách đã cho Lords of Cello Langenstroer ba quầy hàng. Điều đó thực sự cay đắng.

Mesumer đã thua mọi trò chơi và ít nhất là không chơi vào Chủ nhật như một nhóm lỏng lẻo hơn mà không có âm thanh, trong đó nó không đúng- và là người mặc chiếc đèn lồng đỏ. Chiến thắng duy nhất và điểm duy nhất cho Emsdettener - thứ ba - trong khi đó đã nhảy ra khỏi Mesum vào ngày trận đầu tiên. Bộ phận mới, bộ phận nặng.

FCE có những mối quan tâm tương tự trong bộ phận hàng đầu. Bộ phận là giống nhau của năm qua. Nhưng: Sau 5: 3 khi bắt đầu, Harmony tình cờ gặp giải đấu. Ba phá sản liên tiếp. Điều world cup schedule đó làm cho vị trí thứ 16 trong bảng. Cũng ít hơn nhiều so với hy vọng.

Oberliga Westphalia

1. FC Gievenbeck - Câu lạc bộ thể thao Holzwickyder (Chủ nhật, 3 giờ chiều)

Huấn luyện viên của FCG, Benni Heeke, không hạnh phúc như Vua tuyết nổi tiếng sau điều đáng ngạc nhiên, vì thực sự không thực sự xứng đáng với Schalke trong tuần trước. Heeke lưu trữ bản thân một cách tích cực trong đầu rằng Schalke đã chúc mừng thành công và hiệu suất phòng thủ xuất world cup schedule sắc sau đó. Ông cũng chấp nhận thực tế rằng đơn giản là thiếu may mắn trong cuối tuần qua vào chiều thứ bảy này. Justus Kurk đã ghi bàn cho 49ers trước Wattenscheid ở Cup Westphalia. Vòng tiếp theo đã đạt được. Điều đó cũng tốt cho tâm trí. Khách mời vào Chủ nhật cũng được thăng chức, đã giành được bốn điểm. Nó chắc chắn sẽ không thoải mái.
Mẹo trò chơi tại nhà: FCG đi đến thành công tiếp theo với hưng world cup schedule phấn. 3: 1! Lần này cũng xứng đáng.

FC Eintracht Rheine - Hammer SPVG (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Rheine chống lại Hamm. Một trò chơi tuyệt vời. Và vẫn còn một hóa đơn mở từ một sự thống nhất. Người gác xái đã mất 0: 3 và 2: 6 mùa trước. Nhưng vẫn còn Sven Hozjak bên lề. Bây giờ nó có Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTrợ lý huấn luyện viên tại SF Lotte. Người kế vị của ông là thời gian là Alexander Lüggert, trước đây là Trợ lý Hozjaks. Anh ấy có thể làm gì đó, nói anh ấy Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiThể thao quận. Canter Victories ở Quận Cup và một thành công ngắn trong giải đấu làm chứng cho điều này. Chú ý, FCE!
Mẹo trò chơi tại nhà: 1: 0. Eintracht tìm lại con đường thành công.


Westfalenliga 1

SPVGG Vreden - SV Mesum (Chủ nhật, 3 giờ chiều)

Vreden vẫn có thể thắng. Không có. Sau bốn trận đấu bắt buộc liên tiếp, những người đàn ông đã giành được ba người đầu tiên của mùa giải. Hít thở trong một tiếng thở phào nhẹ nhõm. Sẽ rất tốt nếu bạn có thể nói điều đó ở Mesum. Buổi chiều chống lại Herford làm buồn, huấn luyện viên Cello Langenstroer thực sự xin lỗi. Họ chắc chắn có thể làm nhiều hơn những điểm không.
Mẹo trò chơi tại nhà: Trên đường trở về, các tấm Mesumer ba hộp Pils. Với lý do chính đáng! 2: 0 thành công.

Sc Preussen Münster II - Borussia Emsdetten (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Người Phổ vội vã từ thành công đến thành công đến thành công, ở phía trước họ đói với 18 túp lều. Ai nên ngăn chặn họ? Điều này trở nên khó khăn đối với Borussia, người vẫn phải làm quen với giải đấu và bây giờ cũng rơi ra khỏi Storm Tank Jan Kortevo?. Anh ta có một vụ nổ khớp vai. Nghe có vẻ khiêm tốn, không có niềm vui và đặt nó cho Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTrong trường hợp xấu nhất, ba tháng Ngoại trừ.
Mẹo trò chơi tại nhà: Bởi vì Đại bàng Phổ ít nhất sẽ đến bế tắc vào một lúc nào đó, chúng tôi chạm vào vẻ ngoài táo tợn của các vị khách. 2: 2.

Tus Hiltrup - SV R?dinghausen II (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Funfact: Mười mới của đội tuyển quốc gia của chúng tôi được chia thành Cổng Đông với tư cách là một thẩm phán. Vâng, có lẽ là một tên. Không quan trọng. Sau cuối tuần không có trò chơi, Hiltruper sẽ đến thăm cấu trúc giải đấu khu vực đòi hỏi khắt khe. Nhưng vấn đề của họ là địa điểm: kể từ cuối tháng 5, SVR đã không thắng một trò chơi trên sân khách - ngay cả trong các trò chơi thử nghiệm. Lợi thế Hiltrup. Họ chỉ là khách tại Emsdetten 05 vào thứ ba và cổ vũ cho trận đấu thử 5-1 tại EMSDETTEN 05. Một lợi thế khác.
Mẹo trò chơi tại nhà: Vì vậy, nhiều lợi thế và sau đó không có điểm. R?dinghausen lấy được thành công 5: 3. Trò chơi sừng, mục tiêu sừng.

SC Herford - Sus Neuenkirchen (Chủ nhật, 3:30 chiều)
Dimitrios Nemtsis đã đến, đã thấy - và đánh Triple. Chủ nhật tuần này, người Hy Lạp 21 tuổi từ Herford đã được thay thế ở Mesum và tự mình bắn học giả. Đó là một sự xuất hiện tuyệt vời đã được ghi nhớ. Marcel Todte, người đã đóng góp bàn thắng thứ tư trong vòng thứ hai, cũng đã ghi được năm lần trong toàn bộ mùa giải này. Công việc đến với phòng thủ Neuenkirchen. Nhưng: điều này có malte nieweler và anh ấy có thể Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiCuối cùng cũng là một cái gì đó...
Mẹo trò chơi tại nhà: Không phải trò chơi đã được hứa hẹn: 0: 0.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng