Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

lịch thi đấu đội tuyển Ba hình phạt và một mục tiêu mơ ước


Bởi Renger Fabian

. Có lẽ bạn đang ở SPVGG Erkenschwick và SV Mesum của bộ phim hài tình yêu này. (Đã không). Bởi vì hai đội đã giao một trò chơi cho phương châm "Ba hình phạt và mục tiêu loại world cup châu á mơ ước" trong 2: 2 (1: 0). Gian hàng ma thuật đã đi vào tài khoản của khách. Không chỉ là cái cuốc trong trò chơi - mà còn rất nhiều viên đạn và độ chính xác.

Nhưng chúng ta đừng bắt đầu với nó. Chúng tôi muốn chi tiêu nhiều hơn một chút cho sự tra tấn. Hãy bắt đầu với nửa đầu. Nó thuộc về một chút về phía nhà mạnh nhất, đặc biệt là với các tiêu chuẩn. Họ đã có cổ phiếu trò chơi tốt hơn loại world cup châu á một chút và hai cơ hội mục tiêu vừa phải. Nhưng họ chỉ đạt điểm. Omar Guetat chơi bóng bằng tay. Điều này có lẽ được gọi là mở rộng khu vực cơ thể trong ngôn ngữ chuyên gia trọng tài. Stefan Oerterer đã chuyển đổi hình phạt do (30). Cơ hội dày đặc nhất của Mesum thuộc về Chris Strotmann, người đã rời bỏ hai đối thủ và cũng choáng ngợp thủ môn S?der Stauder, nhưng cũng có nghĩa là chính xác (thứ 20).

Phép thuật của Chris loại world cup châu á Strotmann

Sau giờ nghỉ, SVM đã không rời khỏi kế hoạch của mình và bây giờ nắm giữ quyền lãnh đạo nhiều hơn trong tay. 1-1 là hợp lý. Và đó là mục tiêu đẹp. Sau khi chinh phục bóng, Omar Guetat để hai đối thủ chạy vào bên trái bằng cách chuyển tiếp quả bóng bằng cái cuốc của mình đến trung tâm của Chris Strotmann. Guetat gọi 'Schie?' và Chris Strotmann theo lệnh - từ khoảng 22 mét, anh ta đặt da hoàn toàn chính xác ở phía trên bên trái Kreuzeck, nhìn loại world cup châu á từ người bắn. Một mục tiêu đẹp. Đóng khung. Cả trong nguồn gốc và hoàn thành. Hy vọng rằng không ai có một thời gian ngắn trên nhà vệ sinh ở phút thứ 49.

"Chúng tôi thực sự không cho phép bất cứ điều gì trong hiệp hai", huấn luyện viên trưởng của Mesum Marcel "Cello" Langenstroer. SVM vẫn kiên nhẫn, kỷ luật và nỗ lực địa ngục. Langenstroer thậm chí đã từ bỏ sự xuất hiện. Thật lớn lên đến nỗi ngay cả mục tiêu công nhận cũng không loại world cup châu á quá nặng về trọng lượng. Một lần nữa là Chris Strotmann - hy vọng anh ta không phải trả tiền cho mọi đề cập đến máy tính tiền ... - lần này, lần này là một người chơi phạm lỗi. Jan Binias chuyển đổi hình phạt (73.). Tuy nhiên, Mesum trả lời. Elias Strotmann được lấy từ chân, lần này có 911 cho khách - tất nhiên là một điều, Chris Strotmann. 2: 2 (81.).

Điều vẫn không thông qua đó. Luca Bültel - sau công việc chuẩn bị tốt của Milan Hartke - và Elias Strotmann đã có 3-2 cho khách. Không làm việc mỗi. Ngay trước khi kết thúc, đội chủ nhà đã để lại một nửa cơ hội. Đó là nó. "Chúng tôi hoàn toàn đẩy mình, rất hung hăng, nhưng chơi bóng đá một cách bình tĩnh và tận tâm," Langenstroer hài lòng.

SPVGG Erkenschwick - SV Mesum 2: 2 (1: 0)
1: 0 Oerterer (20./he), 1: 1 C. Strotmann (49.)
2: 1 binias (73./fe), 2: 2 C. Strotmann (81./fe)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng