Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Double Pass - Oberliga Westphalia

đá banh hôm nay việt nam "Chúng tôi vẫn muốn cung cấp những khoảnh khắc đẹp"


Bởi Renger Fabian

. Đó là năm đầu tiên của anh ấy trên Delsen. Sau bốn năm làm huấn luyện viên cầu thủ của câu lạc bộ gia đình SV Bad Bentheim (bao gồm cả anh ấy đã thực hiện chương trình khuyến mãi Landesliga), anh ấy muốn biết nó một lần nữa như một kicker thuần túy.

Trong mùa hiện tại, nó đã đi theo cùng một cách: hai gian hàng trong hai lần xuất hiện đầu tiên. Và sau đó: Vào ngày trận thứ ba lúc 1: 8 ở Kaan-Marienborn, anh ấy đã phá vỡ xương đòn. Kể từ đó, Husmann đã chết tiệt để xem. FCE cũng ngã xuống. Bốn thứ tư năm ngoái đột nhiên là bốn lần cuối cùng. Huấn luyện viên Tobias "Tube" Wehmschulte và Co Hasan ürmmez hiện đang là lịch sử, Cihan Tasdelen chịu trách nhiệm làm huấn luyện viên mới. Husmann tiếp tục vào mùa hè - anh trở lại với Sus Neuenkirchen. Trên con đường tóc, anh ta đá trong bốn năm từ năm 2011 đến 2015. Từ mùa hè, anh sẽ được Mühmschulte đào tạo một lần nữa cùng với Thorsten Schmidt.

Husmann là 32. Anh ta không bao giờ có đủ? Thời gian cho một cuộc trò chuyện.

J?rg! Hai huấn luyện viên tương lai của bạn. Ví dụ, một Joshua Ro?, Olli Janning, Witali Ganske - bạn cũng vậy. Tại sao mọi người lại dẫn trở lại học sinh? Có phải người xấu thấy thấy đẹp như vậy?
Husmann (cười): Tất nhiên tôi chỉ có thể nói cho chính mình. Lúc đó tôi đã có một thời gian tuyệt vời với những người tuyệt vời trong một môi trường tuyệt vời trong bốn năm. Trước đó, thật khó để tôi đi lại. Tôi sẽ 33 tuổi vào mùa hè và sau đó muốn xem nơi tôi muốn dành những năm cuối cùng của sự nghiệp. Bằng cách nào đó, nó chỉ làm tôi khó chịu khi trở lại Neuenkirchen. Đặc biệt là kết hợp với đội ngũ huấn luyện tốt. Đó là một địa chỉ rất hấp dẫn đối với tôi.

Tất nhiên, vẫn còn một chút cho đến mùa hè ...
Husmann: Đối với tôi đây vẫn là một âm nhạc trong tương lai. Hiện tại tôi hy vọng có thể trải nghiệm một vài điều trong Rheine. Tất cả mọi thứ liên quan đến học sinh bắt đầu vào ngày 1 tháng 7. Cho đến lúc đó, tôi sẽ tập trung cực kỳ vào FCE. Bởi vì tôi không muốn tình hình hiện tại bị mắc kẹt trong tâm trí. Chúng tôi vẫn muốn cung cấp một vài khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp.

Tôi tưởng tượng rằng tại thời điểm này khó khăn cho bạn. Bạn đã đi vào mùa hè, với Cihan Tasdelen, một huấn luyện viên mới đã tiếp quản vào mùa đông.
Husmann: Anh ấy đã có rất nhiều cuộc trò chuyện tốt với tôi và tôi có một ấn tượng rất tốt về anh ấy. Tất nhiên, điều đó không dễ dàng với anh ta, bởi vì anh ta không thể thực sự đánh giá chúng tôi và do đó, lechzt sau đó sẽ trở lại sân với chúng tôi. Nhưng người chơi chúng tôi có một cảm giác tốt với anh ấy.

Cihan cũng là một huấn luyện viên rất có thẩm quyền.
Husmann: Tôi chưa bao giờ làm việc với anh ấy trước đây, nhưng tôi có một vài liên hệ ở Münster. Mọi người bạn hỏi đều nói: Cihan Tasdelen là một kiểu người tuyệt vời và huấn luyện viên tuyệt vời. Điều này hiện đang được xác nhận.

Với xương đòn bị gãy, có lẽ bạn không muốn nói lời tạm biệt với FCE, phải không?
Husmann: Điều đó tất nhiên sẽ là ngu ngốc đối với tôi nếu đó là điều cuối cùng tôi đã làm trong chiếc áo rheine. Bởi vì năm đầu tiên rất tuyệt vời - đối với cá nhân tôi và cũng cho đội. Do đó, tôi giữ ngón tay của mình vượt qua rằng chúng tôi sẽ trở lại quảng trường vào tháng Tư.

Bạn đã tìm thấy một lời giải thích tại sao nó lại khác với bạn so với năm ngoái? Tất nhiên, thỉnh thoảng một trò chơi đã bị thiếu, nhưng đó vẫn là một sự khác biệt rất nổi bật ...
Husmann: Câu hỏi thường được hỏi. Cihan Tadelen cũng cố gắng để có được sự rõ ràng và tìm thấy những đòn bẩy mà bạn phải đưa vào hoặc đưa vào. Chắc chắn không có nguyên nhân. Chúng tôi đã bị thương. Viktor Braininger, Guggi Maddente và tôi vẫn được bầu chọn là các cầu thủ của năm vào mùa hè - cả ba đều thất bại trong một thời gian dài. Trong một hoặc hai trò chơi, chúng ta có thể không có trò chơi phù hợp của trò chơi, điều đó là đúng. Điều này dẫn đến sự thiếu tự tin, một số người chơi có thể không có hình thức của mùa giải trước. Vào cuối ngày, bạn đứng ở nơi bạn đứng và tự hỏi mình: Làm thế nào thực sự có thể? Có rất nhiều trong nhóm. Đó là lý do tại sao chúng tôi hoàn toàn muốn cho thấy rằng chúng tôi có thể làm điều đó tốt hơn - cũng bởi vì một số người trong chúng tôi đi những con đường riêng biệt vào mùa hè.

Điều này thực sự là tuyệt vời cho bạn trong hai năm trên Delsen.
Husmann: Tổng cộng! Đặc biệt là trong mùa đầu tiên, mọi thứ đã diễn ra tốt hơn dự kiến. Tôi đến từ giải đấu quận, tôi không chắc chắn 100 phần trăm liệu tôi có thể làm điều đó hay không. Nhưng tôi chỉ muốn giải quyết thử thách này một lần nữa. Tôi có cơ hội nhờ Sebastian Kockmann - điều đó đã hoạt động rất tốt! Tôi đã có một hình dạng tốt, một hình dạng tốt, đóng một vai trò tốt trong đội, tôi đã ghi rất nhiều bàn thắng. Tôi đã ở đó một lần nữa vào đầu mùa thứ hai này. Sau đó, chấn thương không may làm tôi chậm lại, tôi hầu như không bị đó.

Tất nhiên: xương đòn bị hỏng của Husmann đã giúp Corona bắt buộc phá vỡ. "Tôi thấy mình một lần nữa trong Hiến pháp có thể xây dựng vào đầu mùa giải và giúp đội," anh nói.

Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiBạn đã đổ mồ hôi Trong những ngày đầu của bạn tại Delsen, chúng tôi đã nói với chúng tôi rằng sự tàn phá của thời gian sẽ không gặm nhấm bạn. Vì vậy, bạn vẫn có thể nói điều đó?
Husmann: Đó là như vậy! Tôi cảm thấy rất phù hợp và tôi vẫn cảm thấy trẻ hơn ID của tôi nói điều đó. (cười) Những người khác có thể đánh giá nó khác nhau, nhưng tôi chưa bao giờ là người chạy nước rút trên đường. Tôi luôn ở trung tâm và ở trong đầu tương đối nhanh chóng, không có nhiều thay đổi. Các vấn đề cơ bắp không ngày càng xảy ra ở tuổi già. Tôi hy vọng nó vẫn như vậy và tôi đã có thể tưởng tượng chơi bóng đá ở cấp độ tốt ở mức độ tốt.

Bí mật của bạn là gì? Bạn có kế hoạch dinh dưỡng như Tom Brady không? Hay đó chỉ là may mắn?
Husmann (cười): Tôi muốn nói rằng đó là vì tôi có công thức cho nó. Nhưng không, đó chỉ là may mắn và có lẽ là gen. Tôi cũng rất bận rộn, tôi thực sự luôn làm việc để đào tạo và tôi đã đầy đủ. Vì vậy, tôi ở trong nhịp điệu và không bao giờ có vồ. Có lẽ đó là cùng với việc vượt qua con chó lợn nếu nó phải và các cuộc chạy đang chờ xử lý vào mùa hè.

Có thực sự tốt hay xấu khi chơi lại dưới Tobias Wehmschulte? Tôi tưởng tượng điều này một cách khó chịu cho một người chơi, vì vậy bạn phải làm rất nhiều và chạy.
Husmann (cười): Vâng, tất nhiên điều đó hướng tới bóng đá ga đầy đủ. Vì vậy: tấn công và cao, nó đi qua lại rất nhiều. Thông thường các đội của anh ấy luôn là một số người không ghi được nhiều bàn thắng, điều đó là đúng. Tôi biết anh ấy trong một thời gian dài và thích chơi bên dưới anh ấy - hồi đó ở Neuenkirchen và cả ở Rheine. Thật tệ khi nó kết thúc ở đây. Nhưng đó là cách nó trong bóng đá.

Còn sự nghiệp huấn luyện của bạn thì sao?
Husmann: Luôn có những câu hỏi nhỏ. Nhưng đóng vai trò là một huấn luyện viên cầu thủ hiện không thú vị với tôi. Tôi đã làm cho nó rất, rất vui khi làm điều này trong bốn năm với câu lạc bộ nhà của tôi. Trong trách nhiệm hoàn toàn với tư cách là một huấn luyện viên, tôi gặp lại một lúc nào đó, nhưng trong vài năm tới, tôi muốn có thêm một chút kinh nghiệm với tư cách là một người chơi. Kế hoạch của tôi là ngừng chơi và sau đó đi đến con đường huấn luyện.

Một cái gì đó diễn ra trong bao lâu? Với 33 Lenzen vào mùa hè, một câu hỏi được cho phép. "Tôi sẽ quyết định năm này qua năm khác," Husmann, người không thực sự muốn đi vào lương hưu bóng đá vào năm tới. Tất nhiên: các yếu tố như gia đình và CO luôn đóng một vai trò quan trọng. 

Tóm lại: Bạn đã chơi với Thorsten Schmidt. Ai là cầu thủ bóng đá giỏi hơn: bạn hay anh ấy?
Husmann: Khi tôi bắt đầu, tôi nghe nói rằng anh ấy là Phantom of the Delsen. Bởi vì anh ta có một Torriewer như vậy với fce. (Cười) Tôi sẽ không dám thấy mình ở một cấp độ. Thorsten Schmidt là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời khi tôi chơi với anh ấy, anh ấy ở độ tuổi 30 và vẫn cực kỳ quan trọng. Thật không may, tôi phải đưa ra quan điểm cho Schmidti ... (cười)

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng