Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Paul Dreesen (trái) đã ghi bàn đầu tiên của mình trong chiếc váy bảng xếp hạng bóng đá vòng loại world cup 2022 Rheine. Ảnh: Renger

lịch châu á "Mọi người thực sự giỏi trong chế độ"


Bởi Renger Fabian

(04/10/22) Bạn phải kéo vào: U21 của SC Paderborn đã thua tổng cộng hai trận đấu trong nửa đầu mùa giải. Một lần trên Delsen - vào ngày 29 tháng 8 năm ngoái 0-1. Vào thời điểm đó, đó là trận đấu đầu tiên của mùa giải. Khi cơ hội muốn nó, Paderborns cũng đã đi đến vòng khuyến mãi đến FC Eintracht Rheine khi bắt đầu. Và một lần nữa, các rheinensers đã quản lý một thứ có thể được gọi là một cuộc đảo chính một cách tự tin: họ đã thắng 2-0 (1: 0). Các mục tiêu đã ghi điểm phù hợp hai người ra mắt trong ngành học này: Adrian Knüver và Paul Dreesen. Đó là mục tiêu của họ được công chiếu trong trang phục Eintracht ít nhất trong các trận đấu của giải đấu. Nếu vậy, vì đã ...

"Mọi người đều thực sự giỏi trong chế độ", huấn luyện viên trưởng của FCE Rainer Sobiech mô tả sự xuất hiện của mười một người. Những gì anh ta nói: Cô ấy đã ném mình vào mọi thứ đến từ Paderborn. Trong tất cả các độ, trong bất kỳ tình huống tiêu chuẩn nào, trong Air Duelle. Bất cứ ai - xin lỗi, những đứa trẻ thân yêu, xin vui lòng nhìn đi chỗ khác - đều sợ rằng những người thợ rheinensers sẽ đá trứng của chúng trong vòng khuyến mãi, bởi vì đối với chúng, nó chỉ là về quả dứa vàng, người ta được dạy tốt hơn. Có: Paderborn có bóng. Vâng: Paderborn cũng bị thừa cân. Nhưng Rheine đã có một cái gì đó quan trọng hơn nhiều vào chiều hôm đó.

"Chúng tôi cảm thấy như đối thủ này"

"Chúng tôi đang trong tâm trạng cho những đối thủ này. Đây là những điểm nổi bật thực sự đối với chúng tôi, chúng tôi đã chứng minh một cách ấn tượng rằng", Sobiech nói về một "trò chơi hàng đầu", đặc biệt đóng cửa. Của tất cả các diễn viên. Rất nhiều điều đã được thay đổi về mặt nhân sự. Luca Meyer, người gần đây nhất đã nói chuyện với tư cách là một chuyên gia mùa thu, không hoàn toàn phù hợp và ban đầu chỉ ngồi trên băng ghế dự bị. Bạn luôn nhận thấy sự vắng mặt của anh ấy. Viktor Maier đã cho sự trở lại của mình trong lần đầu tiên lần đầu tiên kể từ ngày 7 tháng 11. Ngoài người Kyrgyz Maier 31 tuổi và thủ môn 32 tuổi Nicholas Beermann, còn có một người bảo vệ Blood Boy FCE trên đĩa.

Nhưng điều này làm cho khách. Maier đã chuẩn bị 1-0. Anh ta mang một cây thánh giá từ bên trái đến trung tâm, nơi Alex Bügener mở rộng đầu về phía Knüver. Anh ấy đánh bóng độc đáo trên mạng (thứ 20). Anh ấy đã chơi tại Delsen từ năm 2019 - một mục tiêu vẫn được cấp. Vì vậy, đó là thời gian khẩn cấp.

Dreesen, tuy nhiên, chỉ được xả vào EMSSTADT kể từ mùa hè năm ngoái. Vào tháng 8, anh đã dừng lại ở Cup Westphalia. Nhưng anh ấy vẫn chưa thích giải đấu. Cho đến chiều nay. Sau 51 phút, anh ấy đã đi chơi cho Knüver. Anh ta được phục vụ bởi Pascal Petruschka năm phút trước khi làm việc và anh ta đã đóng bao tải - 2-0 (85). Eintracht bảo vệ thành công theo nhiều cách khác nhau và học cách sợ hãi lần thứ hai lần thứ hai. Bạn có thể làm được.

FC Eintracht Rheine - SC Paderborn U21 2: 0 (1: 0)
1: 0 Knüver (20), 2: 0 Dreesen (85.)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng