Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Daniel Mladenovic (Blue) ghi bàn thắng của Hiltrup cho chiến thắng. Ở đây anh ấy ở trong cuộc đấu tay đôi với Eldin Celebic của Nottuln. Ảnh: Teipel

lịch bđ vn Hiltrup lấy ba năm đầu tiên của năm


Bởi fifa mobile soccer download Renger Fabian

. Ngoài ra, thường thiếu hạnh phúc trận đấu. Hiltruper trong giải đấu không thể tôn vinh mục tiêu của riêng họ trong năm dương lịch này. Trong nỗ lực thứ tư, nó đã làm việc. GW Nottuln là một vị khách tại The Osttor. Hiltrup thắng 1-0 (0-0). Nhờ một hình phạt ít nhất không hoàn toàn không thể chối cãi. Nhưng cũng và trên hết nhờ vào một khung cảnh tuyệt vời.

Sau 62 phút đã có địa chỉ 911. Nils Kisker được cho là đã bị André Kreuz phạm lỗi. Trọng fifa mobile soccer download tài Mika Arlitt chỉ vào điểm. Một số người tham gia trông chết tiệt. Daniel Mladenovic là tất cả. Anh ấy đã ghi bàn.

Nửa đầu đã đến Hiltrup

Bây giờ Nottulner có thể chế giễu nó và đổ lỗi cho trọng tài. Huấn luyện viên của GWN, Roland Westers đã không tham gia. "Chúng tôi phải làm mọi thứ trước đó và không buồn về điều gì đó như vậy sau đó", ông báo cáo về một loạt các cơ hội cho mười một của mình trong phần thứ hai.

Nhưng chúng tôi fifa mobile soccer download thích đi qua trò chơi theo thời gian. Một giờ nghỉ giải lao chắc chắn là chủ nhà. Huấn luyện viên của Hiltrup Christian Hebbeler đã nói về một sự vượt trội đáng kể trong mười một của mình. Anh ấy hoàn toàn đúng với điều đó. Akil C?mcü đã thất bại sớm trong trận đấu với thủ môn của Nottuln, Christoph Hunnewinkel (thứ 8). Nils Johannknecht (18./24.) Và Daniel Mladenovic (thứ 35) cũng có cơ hội tương tự.

Lúc đầu, không có nhiều công việc với Nottuln

"Khi chúng tôi đi vào một nửa với tỷ số 2-0, fifa mobile soccer download không ai phàn nàn", Hebbeler nhận xét. Người Tây đến đó. Nhóm của anh ấy hoàn toàn không ở nhiệt độ hoạt động. Cuộc đấu tay đôi là cho tấn, cũng ép. "Có rất nhiều thứ không hoạt động", huấn luyện viên trưởng của Nottuln nói.

Vì vậy, anh chuyển sang hiệp hai. Semih Daglar và Daniel Feldkamp đã đến, Nottuln hiện đã hành động với một ba đồng. Các vị khách đột nhiên gây ra áp lực địa ngục, Hiltrup bị bơi. Felix Hesker, Oliver Leifken, Christian Messing - tất cả họ có thể đã gặp GWN. "Có hai đến ba nghìn người," người Tây nói. Một ngàn phần trăm là không đủ vào ngày này.

Sau đó, Madenovic đạt điểm. Và phần còn lại? Đó là - bạn có thể và phải được ca ngợi vào thời điểm này - một cuộc đấu tranh tuyệt đối của ngôi nhà linh hoạt. "Các chàng trai đã làm điều đó tốt và ném mình vào. Chúng tôi đã bảo vệ nó tốt và cuối cùng đã giành chiến thắng 1-0 thông qua thái độ chiến đấu", Hebbeler nói. Bút nhiều hơn, hình phạt: Phía chủ nhà đã tự vẽ lên bộ ba người. Đó cũng là một đức tính.

Tus Hiltrup - GW Nottuln 1: 0 (0: 0)
1: 0 Madenovic (62./fe)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng