Thuật ngữ tìm kiếm:

lịch bóng đá việt nam world cup 2022 hôm nay Quảng cáo trên Heimspiel-online.de


Trên trò chơi gia đình trực tuyến, bạn có thể tiếp cận một đối tượng trẻ, năng động và được kết nối tốt với quảng cáo của bạn.Với quảng cáo của bạn, bạn tăng giá trị công nhận của công ty và nhận được sự thông cảm rõ ràng cộng với những người tham gia thị trường khác.

Họ giải quyết một nhóm mục tiêu cực kỳ hấp dẫn: Đàn ông từ 18 đến 38 tuổi. Lý tưởng để thể hiện bản thân như một người đam mê thể thao (ví dụ như một nhà tuyển dụng). Đối với điều này, chúng tôi cung cấp ba công cụ:

1. Quảng cáo video - Trò chơi trong tuần

Cảm xúc cao. Trong trò chơi trong tuần, chúng tôi ghi lại một trò chơi hàng đầu duy nhất bằng video với bảy máy ảnh, cắt và nhận xét về nó như thể đó là trận chung kết của Champions League. Một đoạn giới thiệu cho trò chơi cũng được lan truyền trên YouTube, Facebook và Instagram. Hình thức báo cáo này rất phổ biến và các giá trị chú ý tốt nhất. Chúng tôi liên kết công ty của bạn thông qua sự hiện diện liên tục, sau và trong quá trình đóng góp với các giá trị cảm thông cao nhất. Do đó, người xem của chúng tôi sau đó đã liên kết một cảm giác tích cực khi tiếp xúc với logo công ty của họ.

Người liên hệ: Mở cửa sổ để gửi emailBenedikt Althoff

2. Sự hiện diện vĩnh viễn "Trò chơi gia đình Team"

Từ vựng học thông qua sự lặp lại. Với việc tài trợ vĩnh viễn trong nhóm trò chơi gia đình, công ty của bạn được đại diện vĩnh viễn bằng biểu ngữ quảng cáo trực tuyến trên trò chơi gia đình trực tuyến. Bằng cách định kỳ định kỳ quảng cáo của bạn, bạn tăng nhận thức về công ty của bạn và đồng thời cho phép truy cập trực tiếp vào trang chủ của công ty bạn. Một công ty biên tập liên kết Porait cũng có lợi cho khả năng tìm thấy của bạn trên Google. Một yêu thích vĩnh viễn cho một mức giá ưa thích.

Người liên hệ: Mở cửa sổ để gửi emailAndreas Teipel

3. Quảng cáo đặc biệt

Chơi điện cho thông tin hiện tại. Bạn có một mối quan tâm cụ thể khẩn cấp? Bạn đang tìm kiếm nhân viên mới hoặc khách hàng? Bạn muốn chỉ ra một sự kiện hay một cuộc thi? Với tần suất cao của biểu ngữ mờ dần, bạn đến đích. Trong một khoảng thời gian giới hạn (2-4 tuần), biểu ngữ quảng cáo của bạn ngày càng được hiển thị trong trò chơi gia đình trực tuyến. Một giới hạn địa lý và ban ngày cũng có thể. 

Người liên hệ: Mở cửa sổ để gửi emailAndreas TeipelNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(692 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(473 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(303 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(281 nhấp chuột)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(188 lần nhấp)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng