Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Cihan Tasdelen hiện là huấn luyện viên FCE. (Ảnh: Johannes Oetz/WN; Lưu trữ)

lịch đá bóng của việt nam Người nghiện bóng đá tiếp quản FCE


Bởi Renger Fabian

(20.12.20) Anh ta nghiện, Cihan Tasdelen nói về bản thân. Nghiện bóng đá. "Bạn không thể dừng lại. Nó chỉ ngứa," người đàn ông 45 tuổi nói. Vào mùa hè năm 2019, cam kết của anh đã kết thúc với tư cách là một huấn luyện viên tại Prussia Münsters U19. Ông đã làm việc trong tổng cộng 19 năm với các nhà mạng Eagle trong các chức năng khác nhau. Kể từ đó, anh đã biến mất khỏi hiện trường với tư cách là một huấn luyện viên. Cho đến bây giờ. Bởi vì vào chiều Chủ nhật, FC Eintracht Rheine đã trình bày anh ta như một người kế vị ngay lập tức cho Tobias Wehmschulte.

"Chúng tôi là câu lạc bộ rất vui khi nhận ra giải pháp mong muốn của chúng tôi với Cihan", Uwe Laurenz, chủ tịch đầu tiên của FCE, nói với MV. Những người được đánh giá cao cũng rất vui. Như tôi đã nói: Anh ấy không thể làm mà không có. Tasdelen nhớ lại trong năm qua: Sau một tuần rưỡi nó lại bị mắc kẹt. Có rất nhiều cuộc trò chuyện, nhưng tôi luôn tìm thấy một cái gì đó để nói không. "Khi Uwe Laurenz hạ gục, anh ta không thể từ chối. Cả hai đều biết nhau: Vào năm 2008/09, Tasdelen đã dẫn U23 của Prussia đến Liên đoàn Westphalia, trong cùng năm Anh ấy cũng tăng SV Mesum trong bộ phận. Huấn luyện viên ở đó: Uwe Laurenz.

Break đã làm tốt - nhưng ...

Đó là một yếu tố quyết định. Tasdelen là một người cha của gia đình, vợ anh ta cũng giữ ngón tay anh ta vượt qua. Không nhất thiết là bất lợi, yếu tố hai. Việc chia tay doanh nghiệp huấn luyện tích cực là tốt, tuy nhiên, chủ sở hữu của A Acition thừa nhận: "Sẽ là một lời nói dối nếu tôi nói: Tôi sẽ nhàm chán vào cuối tuần." Nhưng: khi nhìn thấy các trận bóng đá, anh ta chỉ cảm thấy ngứa ran này.

Những gì bây giờ đã thuyết phục anh ta về FCE, nơi sự hợp tác được thiết kế vào năm 2022: lĩnh vực được đặt hàng. "Tôi chắc chắn ống [Tobias Wehmschulte, d. Màu đỏ.] Nhóm đã phát triển để tôi sẽ thích nó với slark dota 2 hiệu quả ngay lập tức. Sebastian Kockmann [Giám đốc thể thao FCE, d. Màu đỏ.] Và anh ấy đã tập hợp một đội hình xuất sắc, "Tasdelen nói. Anh ấy đã biết một phần lớn của nhóm FCE từ thời Phổ của mình. Luca Ehler, Timo Scherping, Marvin Holtmann, Luis Klante, Guglielmo Maddente hoặc Adrian Knüver, ví dụ. .

"Thành phố này nên có một đội ở Oberliga"

Nó cũng phù hợp với địa lý. Tasdelen là cha của gia đình, sống ở Münster và điều hành slark dota 2 một trường bóng đá. Cuộc hành trình có thể quản lý được. Dự đoán là tuyệt vời. Tasdelen: "FCE là một câu lạc bộ lớn, Rheine là một thành phố lớn với 80.000 cư dân. Thành phố này nên đại diện cho một đội ở Oberliga." Như một bảng hiện tại-18. Eintracht hiện đang có nguy cơ xuống hạng. 

Ngẫu nhiên, huấn luyện viên FCE mới thực sự nghiện bóng đá và trong hơn hai thập slark dota 2 kỷ, anh ta đã làm gần như tất cả về da tròn trong hơn hai thập kỷ. Ở tuổi 19, ông đã từng đào tạo một U17 ở Thổ Nhĩ Kỳ. Sau đó, anh cũng làm việc tại BSV Roxel. Ngoài U17, anh cũng huấn luyện đội thứ ba tại U17 (tháng 10 năm 2016). Bất cứ ai sẽ đến gặp anh ta với tư cách là người đồng đào tạo trên Delsen vẫn chưa slark dota 2 được làm rõ.

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng