Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Với bức ảnh này, nhóm đã gửi những lời chúc phục hồi tốt nhất tới Philip Grewe của Mesum sau trận đấu. Ảnh: SV Mesum

kqbd vong loai wc khu vuc chau au Ba người không liên quan


Bởi Renger Fabian

(04/10/22) Vâng, SV Mesum cũng tiếp tục cổ vũ chống lại Fichte Bielefeld. Tốt đẹp và tốt. 2: 1 (0: 1) là kết quả cuối cùng chính thức. Thành công thứ tám của Mesum trong sê -ri. Jannik Ruhkamp trở thành một người chơi bóng cao quý khi anh ta coi thường mọi thông số kỹ thuật của huấn luyện viên của anh ta hai phút sau khi thay thế và ghi bàn thắng trong phút thứ 90. Tuy nhiên, ba điểm di chuyển vào nền. Bởi vì Philip Growe của Mesum bị cáo buộc bị thương, anh ta đã trên đường đến hoạt động vào buổi tối.

"Tôi sẽ thích thua trò chơi và vẫn có Philo Grow trên tàu", huấn luyện viên SVM Marcel "Cello" Langenstroer không cảm thấy như cổ vũ sau này. Luis Harmann đã đưa các vị khách 1-0 ra mặt trận và trước đây được hưởng lợi từ một đường chuyền sai thủ đô từ Luca Schweder (thứ 10). Nhưng năm phút sau đó là tất cả không liên quan. Tunay Kutluhan của Bielefeld bị phạm lỗi trở nên khó khăn, và liên tục nhìn thấy chiếc hộp màu đỏ (thứ 15). Xe cứu thương đến, trò chơi bị gián đoạn lâu hơn. Nhóm SVM sau đó đã gửi các yêu cầu phục hồi tốt nhất lên số 14 trên Facebook. Chúng tôi cũng làm điều đó. Langenstroer chưa thể đưa ra chẩn đoán đầu tiên an toàn vào buổi tối. Chỉ là rất nhiều: nó trông rất, rất tệ trên sân. Hãy lưu các suy đoán tại thời điểm này.

Mesum chống lại bức tường Bielefeld

Sau khi thâm hụt và sa thải, đội chủ nhà đã có "niềm vui" tuyệt vời để chạy trên tường Bielefeld. Khách mời cố thủ với tất cả chín người chơi lĩnh vực khác trong và xung quanh hộp riêng của họ. Tìm một khoảng cách đầu tiên. Langenstroer đã phản ứng, chuyển sang chuỗi trong phần thứ hai và kéo Marvin Egbers từ phải - vâng, kẻ tấn công bắt đầu lại như một quyền lợi do thiếu nhân viên. Egbers chủ yếu nên neo các quả bóng. Động thái này đã được đền đáp. Bởi vì trong 1-1 cân bằng, Egbers là trợ lý bằng cách khẳng định một quả bóng và nằm trên Jan Walbaum. Từ Halbrechts, anh ta đặt da vào lưới (63.).

Mesum tiếp tục cố gắng tìm thấy bất kỳ khoảng trống nào trong pháo đài Bielefeld. Một lần nữa, đội nhà đã đi qua một nơi nào đó. Nó chỉ kéo dài cho đến khi mục tiêu chiến thắng. Sau 88 phút, Langenstroer cuối cùng đã đưa Elias Strotmann ra khỏi sân. Rukamp đến cho anh ta. "Tôi nói với anh ấy rằng anh ấy nên làm một tiêu đề. Và sau đó anh ấy bắn anh ấy bằng chân", Langenstroer nói đùa. Omar Guetat đã chiếm ưu thế thực sự trong một lần một trên đường đua bên trái và đưa bóng vào hộp. Ở đó, Ruhkamp chỉ cần giữ sự trượt dốc của mình ở (90). Một người ba người hy vọng sẽ đóng góp cho sự phục hồi tăng trưởng ...

SV Mesum - Fichte Bielefeld 2: 1 (0: 1)
0: 1 Harmann (10), 1: 1 Walbaum (63.)
2: 1 Ruhkamp (90)
Đặc biệt là sự xuất hiện: Thẻ đỏ cho Bielefeld's Tunay Kutluh vì chơi xấu (thứ 15)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 bxh the gioi0 

?Để hoàn thành bảng