Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel
Trong sáu năm làm huấn luyện viên tại FC Eintracht Rheine, Uwe Laurenz đã tổ chức lễ kỷ niệm nhiều thành công. Sau vụ phá sản 1: 5 ở Gütersloh, giờ đây anh đã hỏi câu hỏi về sự tin tưởng.

kqbd nhanh nhat Laurenz cung cấp sự từ chức của nó


Bởi Christian Lehmann

(29 tháng 10 năm 2018) Uwe Laurenz đã là huấn luyện viên của FC Eintracht Rheine trong hơn sáu năm. Trong thời gian này, anh đã dẫn dắt đội đến Oberliga Westphalia và thành lập nó ở đó. Tuy nhiên, "thời đại Laurenz" có thể kết thúc đột ngột. Sau 1: 5 chống lại FC Gütersloh, huấn luyện viên thất vọng đã đặt câu hỏi về niềm tin.

"Tôi sẽ cung cấp cho nhóm từ chức của mình. Nếu tôi là vấn đề, tôi sẽ rất vui khi chịu trách nhiệm. Thật không vui", Laurenz nói với trò chơi ngay sau trận đấu Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiMünsterland Volkszeitung.

Kockmann không muốn có một cuộc tranh luận chung

Vào thứ Hai, Laurenz không thể liên lạc qua điện thoại, mà là giám đốc thể thao của Eintrachtler, Sebastian Kockmann, đã đảm nhận một vị trí cho Heimspiel-Online.DE: "Tôi vẫn nói chuyện với Uwe đêm qua và giải thích nó theo cách anh ấy thất vọng Sau thất bại nói. " Bản thân Kockmann không thấy bất kỳ lý do nào cho một sự chia ly: "Chúng tôi làm việc với Uwe trong một thời gian rất dài. Không có lý do gì để đặt câu hỏi về mọi thứ sau một thất bại. Chúng tôi không nên rơi vào một cuộc tranh luận chung."

Tình huống trong bảng thứ mười (năm chiến thắng, một trận hòa, sáu vụ phá sản) không phải là màu hồng, nhưng vẫn chưa đáng báo động. Tuy nhiên, không nên tile ca cuoc bong da hom nay phủ nhận rằng Eintracht nắm bắt được sự vỗ tay khá dữ dội trong các khoảng thời gian không đều, chẳng hạn như ASC Dortmund (1: 7/2017), tại Quận Cup chống lại Sus Neuenkirchen (0: 6/2017), tại Hammer SPVGG (2: 6/2017) hoặc trên U21 của SC Paderborn (0: 5/2018). Sau đó, Laurenz luôn nói chuyện với Tachele. Mùa này, FCE đã thua 0: 4 trước Tus Haltern, nhưng cũng có một sức mạnh. Cho đến khi vỗ tay vào Bảng 17. từ Gütersloh. 

Không có vấn đề chất lượng

Mặc dù hiệp hội đã để lại tile ca cuoc bong da hom nay lựu đạn như Philip Fontein hoặc Julius H?lscher, Kockmann không tạo ra bất kỳ vấn đề chất lượng nào trong đội hình, có kinh nghiệm với những người chơi lớp cao hơn. "Tôi tin rằng đội chúng tôi có ở Gütersloh trên sân là tốt nhất về chất lượng mà chúng tôi phải cung cấp trong những năm gần đây. Chúng tôi không lên đường với tư cách là một đội vào lúc này."

Đội đó hiện có nghĩa vụ phải tăng cường trở lại tile ca cuoc bong da hom nay của huấn luyện viên - hoặc không. Việc đào tạo nhóm tiếp theo là trong kế hoạch vào tối thứ ba. Nó cũng có khả năng bị vô hiệu hóa.

Westfalenliga 1Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3tile ca cuoc bong da hom nayQuận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
tile ca cuoc bong da hom nay tile ca cuoc bong da hom nay
1Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...](704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng