Thuật ngữ tìm kiếm:
Theo trang Facebook của riêng mình, FC Gütersloh có thể xử lý Oberliga trong ba năm tới.

kq trực tiếp bóng đá hôm nay Gütersloh Báo cáo Cứu hộ


Bởi Lars Johann-Krone

(26/05/17) mất khả năng thanh toán hay không. FC Gütersloh đã ở trong tình trạng nổi trong vài tuần qua. Và với anh ta, trạng thái tâm trí của một số đội khác trong toàn bộ Hiệp hội bóng đá Westphalia cũng thay đổi. Vào thứ sáu, câu lạc bộ đã báo cáo về Liên kết bên ngoài của Open trong cửa sổ mớiTrang web FacebookSự phá sản đó đã được ngăn chặn. Nhóm juggernaut dota 2 wallpaper nghiên cứu sẽ có thể ở trong bộ phận hàng đầu nhờ các nhà tài trợ đột nhiên tìm thấy. Điều đó sẽ theo xuống Landesliga.

Vào ngày 10 tháng 5, trang chủ của câu lạc bộ nói rằng việc giải cứu Hiệp hội từ East Westphalia đã thất bại. Một sáng kiến ??muốn tổ chức tiền và các nhà đầu tư đã không kết thúc với dự án của cô. FCG sẽ là sự xuống hạng đầu tiên của Oberliga, nhưng không nhận thấy luật khởi đầu của nó trong mùa giải Westphalia League tiếp theo. Thay vào đó, juggernaut dota 2 wallpaper một hiệp hội kế nhiệm sẽ bắt đầu ở Quận Liên minh C từ phía trước.

Oberliga trong ba năm

Bước ngoặt vào thứ Sáu: FCG báo cáo rằng họ đã tìm thấy ba công ty khu vực muốn quảng cáo trên áo và cả tay áo của họ. Số tiền này sẽ cho phép Oberliga trong ba năm nữa. Điều đó sẽ không chỉ thay đổi hỗn hợp trong Sư đoàn thứ năm.

Ngay cả đối với Sc Münster 08 và SV Mesum, điều đó sẽ có hậu quả. Các đội này chạy ở vị trí thứ hai và thứ ba trước trận đấu cuối cùng của Landesliga 4 và tùy thuộc vào kết quả vào ngày juggernaut dota 2 wallpaper trận đấu cuối cùng (Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tạiĐể đổ mồ hôi ở đây) trong một vòng xuống hạng với ba vận động viên Landesliga khác để chơi nơi tự do ở trong Liên đoàn Westphalia.

Spohn: "Chạy vòng sẽ không diễn ra"

"Tôi chưa nghe thấy juggernaut dota 2 wallpaper bất kỳ quan chức nào từ Gütersloh", nhà lãnh đạo tiếp sức Oberliga Reinhold Spohn báo cáo vào chiều thứ Sáu. "Cho đến nay, FCG chỉ đăng ký một thủ tục mất khả năng thanh toán. Vì điều này chưa được mở, nó vẫn có thể rút nó. Nullacht hoặc Mesum chỉ có thể tăng nếu SPVG Beckum sẽ làm mà không có quyền thăng tiến. Sau cái chết đột ngột của nhà tài trợ và phó chủ tịch của Beckumer, Diab Shalabi, tin đồn này cũng vậy.

bên trong Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tạiOberliga juggernaut dota 2 wallpaper Tình hình cũng được thắt chặt cho một số đội. FC Gütersloh đã cứu được một trận đấu thể thao vào cuối tuần trước với một nhà lãnh đạo 1-1 Tus Erndtebrück. Kể từ khi bốn đội từ Vùng Tây đi xuống Oberliga Westphalia, bốn đội khác từ Oberliga hiện phải nhường chỗ. Vị trí thứ 15, trên đó ASC Dortmund hiện đang xếp hạng, sẽ là khu vực xuống hạng đầu tiên. Do đó, Sus Neuenkirchen cần một chiếc cà vạt ở 1. FC Kaan-Marienborn để juggernaut dota 2 wallpaper giữ lớp an toàn. Bởi vì sự khác biệt mục tiêu (-4) tồi tệ hơn so với ASC (-1), chỉ là ba điểm so với học sinh. juggernaut dota 2 wallpaper
Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng