Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

lịch bóng đá vòng loại world cup 2022
Reinhold Spohn, với tư cách là người quản lý chuyển tiếp của Oberliga Westphalia và Chủ tịch Ủy ban bóng đá của Hiệp hội, hiện đã có đầy đủ tay. Ảnh: FLVW

kiểm tra fc fo4 "Tôi không loại trừ!"


Bởi Renger Fabian

(14/07/20) TUS Haltern gần đây đã công bố Để nói lời tạm biệt với Oberliga Westphalia từ khu vực phía tây đến Oberliga West. Rõ ràng là Oberliga Westfalen này sẽ không chỉ là một bảng được khoan trong mùa giải 2020/21. Thay vào đó, điều này sẽ trở thành một cái cây vẫn có thể bị đốn lịch bóng đá vòng loại world cup 2022 hạ. 21 đội thuộc về bộ phận, có nghĩa là 40 trò chơi - lan truyền trong 42 ngày trò chơi. Một chương trình dốc cho một cầu thủ bóng đá nghiệp dư. Điều gì có thể giúp? Phải: một bộ phận của giải đấu. lịch bóng đá vòng loại world cup 2022

Điều đã quyết định là ở nơi khác. Trong Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiVùng Nord (22 đội) hoặc là Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiOberliga Rhineland-Palatinate/Saar (24) Ví dụ, giải đấu ban đầu được chia thành hai từ quan điểm địa lý. Các nhóm vòng sơ bộ địa phương riêng lẻ diễn ra với trận lượt một và thứ hai, sau đó nên có các vòng tròn và xuống hạng ở cả hai giải đấu. Một mô hình cho Oberliga Westphalia? Có khả năng. Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTrong mọi trường hợp, các tin nhắn RUHR mang đến điều lịch bóng đá vòng loại world cup 2022 này.

Hội nghị video được lên kế hoạch

Ở đó, người quản lý Relay Relay Reinhold Spohn đã nói chuyện với những người chịu trách nhiệm về Tus Ennepetal về một giải đấu như vậy. Theo yêu cầu của Heimspiel-Online, Spohn không xác nhận điều này vào chiều thứ ba.

Anh ấy chỉ nói với chúng tôi: "Chúng tôi sẽ thực hiện một cuộc họp video với các đội của Oberliga trong tương lai gần. Tôi không thể nói nhiều hơn vào lúc này." Hội nghị video này sẽ thay thế ngày mùa thông thường. Spohn: "Tất cả các điểm cho mùa mới được thảo luận ở đó." Tuy nhiên, ngày chính xác cho sự kiện ảo này vẫn chưa được xác định.

Tất nhiên: thời gian đang thúc đẩy điều đó Ngày của mùa giải đã bị rò rỉ thông qua, các sinh viên tốt nghiệp cũng nên theo dõi trong thời gian ngắn. Sau đó, khi nào bạn nên nói về một bộ phận của giải đấu - RN viết về một cuộc cách mạng? Nó thậm chí còn xuất hiện? Được hỏi cụ thể: Có phải sự chia rẽ của Oberliga Westphalia bị loại trừ hay có thể tưởng tượng được không? Câu trả lời có ý nghĩa của Spohn: "Tôi không cai trị bất cứ điều gì!"

Phần tiếp theo sau ...

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng