Thuật ngữ tìm universe dota 2 kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Luca Bültel cười một chút trong trang phục của SV Mesum vào năm tới. Ảnh: Teipel

Mesum vẫn bình tĩnh và đã có 14 lời hứa

ketquabongda hom nay

Bởi Renger Fabian

(25/01/22) Michael Egbers là một trong những loại thoải mái. Tại SV Mesum, cựu cầu thủ hiện chịu trách nhiệm lên kế hoạch cho đội một. Nó yên tĩnh trong Hassenbrock. Chúng tôi biết về một số khởi universe dota 2 hành - ba vào mùa hè, một vào mùa đông - và (chưa) không có bổ sung mới. Chuyện gì đang xảy ra ở đó? Ngủ đông kéo dài? Tuyệt đối không. "Điều tốt muốn có một thời gian, hoặc nó được gọi là gì?" Egbers vẫn bình tĩnh. Mặc dù cuộc thi có vẻ xa hơn một chút ở một số nơi, nhưng bạn không bị căng thẳng trong Hassbrock. Thực sự cũng không thể làm tổn thương.

Nền tảng là. Câu lạc bộ đã công bố mười universe dota 2 hai cam kết vào đầu tháng 1. Nils Wiedenh?ft, Julian Wolf, Luca Schweder, Tobi G?ttlich, Milan Hartke, Valentin Ricken, cha của Mathi, Chris Strotmann, Philip Grewe, Jan Walbaum, Marvin Egbers và Yannik Willers tại thời điểm đó. "Và có hai cái nữa," Egbers giải thích vào thứ ba. Omar Guetat và Luca Bültel - cả hai đều đến trước mùa giải - vẫn ở trong Hassenbrock trong mùa giải mới. Vì vậy, thực hiện tổng cộng 14 cam kết. Nó hoạt động.

Kevin Growe (bước ngắn hơn), Jannik Ruhkamp (Forward Wettringen) và Elias Strotmann (Borussia Emsdetten) là ba khởi hành mùa hè, Oskar Ricken đã đi đến FCE vào mùa đông.

Một vài dấu hỏi

Ai vẫn mất tích? Từ đội hình chính Nils Wietth?lter. Cho đến nay nó đã là mười một nhiệm vụ. Tương lai của thủ môn thay thế Philipp Parlow (ba nhiệm vụ) vẫn chưa được làm rõ. Với cả hai, điều này cũng phụ thuộc vào hành trình từ hướng Osnabrück. Dấu hỏi nghiên cứu vẫn còn đằng sau các chi tiết cá nhân Devin Kruse và Tim Egbers. Jan "Jimmy" Đèn là "duy nhất" hoạt động như một người chơi đứng.

Và những người mới đến bây giờ thì sao? "Chúng tôi đang liên lạc với một số người," Egbers tiết lộ và hy vọng cho các báo cáo thực thi sớm. Chúng tôi vẫn phải kiên nhẫn. Nhưng chúng ta hãy đến đó. Điều này đã rõ ràng: Đội hình, người cũng sẽ bị huấn luyện viên trưởng Marcel "Cello" Langenstroer đánh đòn mùa tới, nên và có thể sẽ làm giảm một cái gì đó. Thay vì dựa vào 20 người chơi hiện trường và hai người giữ như trước, kích thước mục tiêu lên tới khoảng 18 hoặc 19 người chơi hiện trường cộng với hai cá hồng. Cho đến nay, Ghét Brock cho đến nay đã không bị tổn thương Argen. Cũng liên quan đến huấn luyện viên thể thao Sascha Guetat, người cũng tiếp tục. Theo Egbers, Guetat rất khét tiếng cho các bài tập của mình, nhưng một số người đá bóng yêu cầu rõ ràng về get. Họ phải điên ...Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng