Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Bổ sung mới cho SC Preu?en Münster (từ trái sang phải): Kerem Sengün, Pascal Koopmann và Elias Kourouma. Ảnh: Scrussia Münster.

ket qua bong da vong loai woncup Koopmann trở lại tại SCP


Bởi Christian Lehmann

. Như câu lạc bộ trên Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTrang chủ Kreem Sengün (Westfalia Herne), Pascal Koopmann (Borussia Münster) và Elias Kouroouma (1. FC Gievenbeck) đến Hammer Strasse. Nhân viên Koopmann đặc biệt thú vị. Anh ấy trở lại Câu lạc bộ Eagle sau sáu năm và được cho là thở trong đội bóng hầu hết là trải nghiệm cần thiết.

Tiền vệ 31 tuổi, người đến từ Altenberge, đã đá tại Borussia Münster từ năm 2017 và giúp đội từ quận đến Landesliga-me của huấn luyện viên Yannick Bauer đá. Bởi vì Schulze-Marmeling trong tương lai với tư cách là một huấn luyện viên U23 khẩn cấp cần một nhà lãnh đạo có kinh nghiệm, họ đã đồng ý với người Borussian trên "con đường chính thức ngắn". Từ năm 2012 đến 2014, Koopmann là một phần của đội hình chuyên nghiệp SCP, sau đó anh cũng tham gia bóng cho SC Roland Beckum. Tổng cộng 84 lần Koopmann đã tham gia bóng trong phân chia hàng đầu, và anh cũng có hai nhiệm vụ trong The Sư đoàn 3. "Điều quan trọng đối với tôi là chúng tôi có một số kinh nghiệm. Với sự nghiệp của anh ấy, Paco là hình mẫu hoàn hảo cho tài năng của chúng tôi, những người muốn đi theo cách tương tự. Anh ấy rất gần với kiểu người chơi hàng đầu lý tưởng." Tất nhiên không có căng thẳng với huấn luyện viên Borussen Yannick Bauer, người mà Schulze-Marmeling là bạn bè tốt. "Tất cả đều thực sự tốt," ông nhấn mạnh. 

Hai cầu thủ xe lửa ngoài tài năng

Với Kerem Sengün (21), một bàn chân trái tài năng cũng thay đổi từ đối thủ của giải đấu Westfalia Herne thành Mountain Fidel. Cầu thủ phòng thủ đã được đào tạo tại Sở Thanh niên của VFL Bochum và tại Rot-Wei? Oberhausen và ở trong đội trong tất cả tám trận đấu trong đội huấn luyện viên Christian Knappmann mùa này. "Kerem là một người trở lại cổ điển có thể diễu hành lên xuống dòng và cũng là một gói sức mạnh. Anh ấy đã để lại ấn tượng lớn trong các cuộc trò chuyện và mang lại tâm lý đúng đắn", "KSM". Với Elias Kourouima (19), SCP cũng đã ký hợp đồng với một người đá tài năng từ U19 của đối thủ thành phố 1. FC Givenbeck, người cũng đánh hơi trong quá trình huấn luyện đội một. Huấn luyện viên nói với anh ta: "Elias thực sự ở Phổ và là một tài năng tuyệt vời, như một sự trở lại đầy đủ, có một tốc độ cực kỳ cao. Bây giờ anh ấy muốn thực hiện bước tiếp theo và chúng tôi rất vui mừng về sự phát triển của anh ấy."

Ngoài ra, người Phổ đã mở rộng Sven Rüschenschmidt, Marius Mause và các bài báo làm việc của Steffen Westphal trong một năm nữa. "Cả ba đều có chất lượng tuyệt vời và đã cho thấy rằng họ cũng có thể đánh hơi trong các chuyên gia ở trên đỉnh," Schulze-Marmeling nói. "Steffen chỉ có thể chơi bốn trận cho chúng tôi thông qua việc phá hủy. Nhưng với tư cách là một thủ môn, anh ấy ít nhất có chất lượng cho Oberliga - và bây giờ muốn chứng minh rằng anh ấy thậm chí còn quan tâm hơn. Chúng tôi rất vui mừng theo dõi sự phát triển của anh ấy . Vài năm qua vẫn còn và một người chơi quan trọng đối với chúng tôi. "

Như thường thấy trong những năm gần đây, SCP-U23 cũng sẽ có một thay đổi lớn vào mùa hè này. Sự ra đi của Loris Deiters (FC EPE), Erhan Duyar (Tus Haltern), Christopher Klaas (SC Greven 09) cũng như Nils Burchardt và Diogo Duarte (cả Borussia Münster) đã được biết đến và bảo đảm. Trong một vài tuần nay, các hãng Eagle đã được hợp đồng với tám kickers U19 trước đó và nơi ở của Tobias Haumed, Jan Klauke, có thể xác định được Pohl và Elias Demirarslan. Vâng, được tính? Nếu chúng tôi đã tính toán chính xác, đó là 18 cam kết cho mùa giải tới. "Chủ yếu cho khu vực tấn công", Schulze-Marmeling muốn có thêm hai hoặc ba bổ sung mới.

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng