Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

ket qua bong da vong loai wc Rốt cuộc, đội ngũ huấn luyện đang đứng


Bởi Renger Fabian

(28.04.21) "Chúng tôi phụ thuộc vào hỗ trợ."Lời kêu gọi giúp đỡ từ Dirk Rehbein, chủ tịch đầu tiên của RSV Meinerzhagen, từ tuần trước nghe có vẻ cay đắng.Do nhu cầu tài chính, việc ở trong bộ phận hàng đầu tiếp tục ở trên đôi chân run rẩy. (Chúng tôi đã báo cáo) Nhưng bây giờ có những tín hiệu tích cực đầu tiên cho thấy thuyền Oberliga không phải lật úp.

Huấn luyện viên trưởng Mutlu Demir cũng sẽ lái chiếc bàn thứ bảy của mùa giải được đóng dấu vào năm 2021/22. Thuyền trưởng Julian Jakobs sẽ tham gia vào vai trò trợ lý huấn luyện viên chơi, người đồng hành trước đó Fisnik Zejnullahu sẽ tiếp quản một phần của người quản lý đội từ Yalcin Akbal sắp ra đi. "Chúng tôi đã nhượng bộ tài chính, tôi hy vọng các cầu thủ sẽ sẵn sàng. Chúng tôi muốn đưa một đội quân mạnh mẽ vào lĩnh vực này", Will Demir Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiTrên trang chủ của câu lạc bộ trích dẫn.

Các cuộc nói chuyện của người chơi đã bắt đầu, nó nói tại Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiCổng thông tin "Come-on.de". Có lẽ một hoặc người chơi nghiền ngẫm khác có thể bị thuyết phục bởi lời hứa của Triumvirate. Ba chắc chắn có kinh nghiệm. Jakobs đã ở trong câu lạc bộ từ năm 2017, đã Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiKhoảng trải nghiệm giải đấu thứ 3 (Hơn 50 trò chơi cho Hansa Rostock). Kể từ đó, RSV đã thành thạo cuộc tuần hành trực tiếp từ quốc gia đến Oberliga. Zejnullahu, vẫn còn hoạt động nhiều hơn cho đến năm 2020, và Demir đã được thuê trước mùa giải 2015/16 - tại thời điểm đó Meinerzhagen vẫn là một đội của giải đấu quận.

Come-on.de: Khoảng cách ngân sách sáu chữ số

Rehbein bây giờ nghe có vẻ tích cực hơn một chút. "Sự khởi đầu được thực hiện," anh nói trên trang chủ của câu lạc bộ, nhưng đồng thời cảnh báo: "Giai đoạn khó khăn nhất thậm chí có thể ở phía trước chúng tôi." Theo "Come-on.de", khoảng cách ngân sách phải là gần sáu chữ số ...

Hỗ trợ trên một phần của trailer chắc chắn là chắc chắn cho câu lạc bộ. Ví dụ, câu lạc bộ fan hâm mộ "Người hâm mộ RSV trên Tour" đã bắt đầu một chiến dịch thu thập để giúp câu lạc bộ tiền tệ. Tuy nhiên, đây không chỉ là về sự đóng góp, mà còn là người hâm mộ hỗ trợ nhà tài trợ trong thời gian dài hơn. Các khoản đóng góp đầu tiên nên theo một Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiBáo cáo RSV đã được nhận.

Như đã biết, câu lạc bộ là câu lạc bộ gia đình từ cựu chuyên gia Nuri Sahin (Today Antalyaspor), vẫn hỗ trợ câu lạc bộ ngày nay. Anh ấy tiếp tục điều này rất lớn đến mức độ nào Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớicủa một bài báo WDR Không rõ ràng trong tuần qua.

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu event fio4 đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp event fio4 chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một event fio4 huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng

event fio4