Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

ket qua bong da dem nay Trò chơi với bóng không đủ tốt


Bởi Renger Fabian

(06.03.22) Chủ nhật đã không bắt đầu tốt cho Phổ Münsters U23.Với Marius Mause và S?ren Wald, hai người chơi đã thất bại trong thời gian ngắn do bệnh tật vào Chủ nhật hoặc (Forest) chỉ ngồi trên băng ghế dự bị cho trường hợp khẩn cấp lớn nhất.Huấn luyện viên trưởng Kieran Schulze-Marmeling đã phải tái hiện trong một thông báo ngắn cho trò chơi tại Tus Ennepetal.Nó phù hợp với tuần đào tạo, mà cũng không chính xác tối ưu.Và sau đó trò chơi theo sau.Nó bắt đầu tốt - và kết thúc tỉnh táo.Với 1: 2 (1: 1) Münsterers bị mất.Và mất một người chơi.

Các tàu sân bay đại bàng đã tham gia trận đấu tốt, họ xứng đáng dẫn đầu. Pohl có thể chinh phục viên đá cẩm thạch và tiếp tục dẫn đến Nick Selutin - 0: 1 (thứ 9) nhưng tại một số thời điểm trong một cuộc gặp gỡ khá khó khăn của Schlendrian về phía khách. Schulze-Marmeling cho biết: "Chúng tôi đã không tham gia trò chơi của riêng mình với bóng cho đến nửa thời gian," Schulze-Marmeling nói. Trò chơi vị trí là ô uế, khoảng cách quá lớn, nói chung, người Phổ bằng cách nào đó dường như quá thiếu kiên nhẫn.

Hậu quả: Góc của Ennepetal, Fray, 1: 1 của Maik Bollmann (43.). Một mục tiêu sau một tình huống tiêu chuẩn -nó từng là một vấn đề cấp tính, nhưng cuối cùng, nó thực sự dường như là người Phổ đã giải quyết vấn đề này. Nhưng tốt. Có thể xảy ra.

Hai thẻ đỏ

Trong hiệp hai, sự xuất hiện của Münster thực sự ổn. Ennepetal phụ thuộc rất nhiều vào yến mạch dài. Cả hai bên trung hòa trên một, như tôi đã nói, mức độ thấp. Nhưng nó trở nên rất nhiều màu sắc. Ban đầu, Pascal Koopmann của Münster đã bay ra khỏi quảng trường cho một trò chơi phạm lỗi được cho là thô (52.) với màu đỏ mịn, sau đó, Nils Nettersheim (72) của Ennepetal đã bay nó vì những lý do tương tự.

Vào phút thứ 89 có vòi hoa sen lạnh cho khách. Một cú đá góc khác. Nhãn dán chiếm ưu thế một lần nữa. Một lần nữa, một ennepetaler ghi bàn. Lần này là Nicolas Külpmann. 2: 1, điểm cuối cùng. "Chúng tôi đã thua trò chơi vì trò chơi của chúng tôi với Ball. Chúng tôi không chiếm ưu thế với nó", một viên đá cẩm thạch thất vọng nói.

Tus Ennepetal - Phổ Münster II 2: 1 (1: 1)
0: 1 Selutin (thứ 9), 1: 1 Bollmann (43.)
2: 1 Külpmann (89.)
Đặc biệt là các sự kiện: Thẻ đỏ cho Münsters Pascal Koopmann (thứ 52) và Nils Nils Nettersheim (72)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận shop giày bóng rổ7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để shop giày bóng rổhoàn thành bảng