Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Maurice Kampman là sự bổ sung mới đầu tiên bên ngoài cho FCE Rheine cho mùa tới. Ảnh: FCE Rheine

keo bong da hom nay c1 Kampman bắt đầu


Bởi Christian Lehmann

(19/02/21) Với Guglielmo Maddente (1. FC Givenbeck), Joshua Ro?, J?rg Husmann (Cả Sus Neuenkirchen), Jonas Burke (Điểm đến chưa biết) và Leon Varelmann (Borussia Emsdetten) FC Eintracht Rheine phải để một số người biểu diễn hàng đầu dốc vào mùa hè. Denis Rosum tuyên bố chia may gio viet nam da uae tay ngay lập tức vào mùa đông này. Đội giải đấu bị xuống hạng không thể hoặc không muốn khoe khoang về những người mới đến trong vài tuần qua. Điều đó thay đổi bây giờ.

"Không ai phải lo lắng", giám đốc thể thao Sebastian Kockmann luôn nhấn mạnh và đề cập đến thực tế rằng hiệp hội này hoàn toàn nằm trong mục tiêu trong kế hoạch đội hình. Cùng với các huấn luyện viên mới Cihan Tasdelen và Rainer Sobiech, anh ấy đã thực hiện may gio viet nam da uae rất nhiều công việc nền tảng trong vài tuần qua. Bây giờ anh ta có thể công bố nghĩa vụ mới bên ngoài đầu tiên. Maurice Kampman (25) đến từ Hà Lan và đá ở đó cho đến khi kết thúc tại VV Valthermond. Trung tâm cao 1,85 mét là một cựu nhân viên của FCE Coach Sobiech, từ năm 2018 đến 2019, anh ta đã đá tại FC Schüttorf 09.

Một số trạm ở Hà Lan và Đức

Người đàn ông phòng thủ được đào tạo tại VV Emmen đã kết hợp các may gio viet nam da uae bước đi cho một số câu lạc bộ đầy tham vọng. Khi còn trẻ, anh ấy đã hoạt động tại SV Meppen, trong số những người khác, ở U19 Bundesliga, ở Hà Lan, anh ấy cũng chơi tại FC Emmen, MSC Meppel, Wke Emmen và RKC Waalwijk. Trong nửa năm, bàn chân phải từ Ter Apel cũng đang ở trên The Murmel cho SV H?nnepel-Niedermormter ở Lower Rhine. 

Chúng tôi đã cho một người chơi phòng thủ trung tâm với Leon Varelmann. Bởi vì chúng tôi muốn thấy Mirko Janning trong tương lai, chỉ có Jannis Fraundorfer và Hannes Hesping. may gio viet nam da uae Maurice là một người chơi có sự mạnh mẽ cần thiết mà chúng tôi cần trong tương lai, "Giải thích Kockmann, nền tảng cho cam kết mới đầu tiên. Nhiều hơn nên được công bố vào cuối tuần. Lời hứa của một hậu vệ trung tâm đã có sẵn, và Eintracht cũng muốn có được một người chơi đầy đủ, một cầu thủ chạy cánh cho làn đường bên ngoài tấn công, một tiền đạo và có thể cũng là một thủ môn. Có 16 cam kết từ đội hình hiện tại. Viktor Braininger (32) đã quyết định kết thúc sự nghiệp của mình tại Sus Neuenkirchen vào mùa hè sau bốn năm trên Delsen và trước đó bốn năm. Luis Klante, người mà một sự thay đổi của câu lạc bộ đã được đề xuất, cũng sẽ đi.

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng