Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Eric Rottstegge (trái) và Joschka Brüggemann củng cố FC Eintracht lịch đấu bóng đá hôm nay việt nam Rheine cho mùa giải mới. Ảnh: FCE Rheine

keo bd tt FCE rheine ra khỏi bộ đôi nhà trẻ em


Bởi Christian Lehmann

(26.02.21) Người mới đến Express đang dần đi. Một tuần sau Cam kết của người Hà Lan Maurice Kampman Head League FC Eintracht Rheine đã cam kết hai và ba người mới của mình cho mùa giải tới. Điều này đã được công bố bởi Sebastian Kockmann, giám đốc thể thao của The Rheinenser, vào tối thứ Năm sau khi hợp đồng được ký kết. Cả hai đều đến từ câu lạc lịch đấu bóng đá hôm nay việt nam bộ Westfalenliga Westfalia Kinderhaus, cả hai đều ở cùng tuổi và có một sự nghiệp tương đương. Cả hai gần đây đã được huấn luyện bởi cựu cầu thủ FCE Marcel Pielage. Và: cả hai đều là những người biểu diễn hàng đầu tuyệt đối trong đội của họ trong mùa trước.

Joschka Brüggemann (24) được coi là trung tâm của nhân vật cổ điển. Mạnh mẽ, thể thao, đáng tin cậy, đấu tay đôi mạnh mẽ - đó là những thuộc tính này mà FCE đang tìm kiếm trong trung tâm quốc phòng. Cô gái tóc vàng đã được đào tạo tại Sc Preussen Münster và sau đó chơi với Westphalia League Tus Hiltrup trong vài năm trước khi chuyển đến Westfalia ở phía bắc Münster năm 2019. Trong mùa giải hiện tại, chuyên gia phòng thủ trong tất cả tám trận đấu trong lĩnh vực này, ghi một bàn thắng.  

Rottstegge đã bị đá dưới Tasdelen

Một năm sau khi Brüggemann, Eric Rottstegge mở trên đồng cỏ lớn. Người chơi toàn diện 25 tuổi với trí thông minh chơi cao và phẩm chất của người lãnh đạo có thể được sử dụng ở Rheine ở làn đường bên ngoài bên phải. Anh ta cũng mặc đại bàng Phổ trên ngực khi còn trẻ, và khi còn trẻ, anh ta được huấn luyện bởi huấn luyện viên tương lai Cihan Tasdelen. Câu lạc bộ nhà của anh ấy là VFL Senden, sau đó là chân phải cũng chơi cho Union Lüdinghaus, Tus Hiltrup và trước khi chuyển đến nhà trẻ em cho Sc Roland Beckum. Tại Westfalia, anh đã có bảy nhiệm vụ cho đến mùa này. 

Kockmann rất vui về hai người mới, người theo quan điểm của mình không chỉ hoàn toàn phù hợp với giàn giáo. "Cả hai đều thuyết phục với tính cách tích cực của họ bên cạnh quảng trường, đóng vai trò quan trọng không kém trong nghĩa vụ". Trong những tuần tới, anh muốn đặt thêm tên của những người mới đến.

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng