Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Bjorn Meyer (m.) Sắp có một giám đốc thể thao trên Delsen. Nghe có vẻ như ông chủ, nhưng không - anh ta không nghĩ gì về nó. "Tôi là một người chơi nhóm tuyệt đối," anh nói. Ảnh: FCE

kết quả vòng loại world cup châu âu "Một cơ hội tuyệt vời" cho người chơi đội


Bởi Renger Fabian

(05.05.21) Bjorn Meyer - Đây không chỉ là diễn viên của thành viên hiện trường vụ án Münster Mirko Schrader. Không, giám đốc thể thao tương lai của FCE Rheine cũng nghe thấy cái tên này. Anh ấy tiếp quản từ Sebastian Kockmann vào mùa hè (Chúng tôi đã báo cáo), giai đoạn bàn giao đang chạy. Meyer 44 tuổi, làm quản lý nhân sự, cha của hai con trai tám tuổi và Schüttorfer. Cho đến năm ngoái, ông là giám đốc thể thao của đội National League FC Schüttorf. Một trong những huấn luyện viên của anh ấy vào thời điểm đó: Rainer Sobiech, ngày nay là CO trên Delsen. Vì vậy, một chiếc giày trở thành ...

Vào chiều thứ Tư, Meyer mất một thời gian chi tiết. Chúng tôi đã nói chuyện với anh ấy về Visions, bài đăng với tư cách là một giám đốc thể thao và sự nghiệp của anh ấy. Tóm lại: nó có bao nhiêu FCE trong đó? Ngẫu nhiên, anh ta thú nhận với thành viên câu lạc bộ, Meyer vẫn chưa. Nhưng điều đó có lẽ vẫn sẽ như vậy, hãy nghĩ ...

Bjorn, chỉ là câu hỏi rất ngu ngốc về việc bắt đầu: Làm thế nào bạn đến FCE từ Lower Sachsen?
Bjorn Meyer: Tôi có thể trả lời như Thorsten Legat: 'Luôn luôn trên đường phố ...' (cười) Không, tôi gần gũi với Rainer. Chúng tôi đã biết nhau từ lâu, anh ấy đến từ Schüttorf như tôi ở đây. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong Schüttorf: Michael Schmidt và anh ấy là một huấn luyện viên, lần đầu tiên tôi ở vị trí là một giám đốc thể thao. Tôi thậm chí không biết rằng vị trí trong Rheine bị bỏ trống. Người liên lạc đầu tiên cũng xuất hiện thông qua Rainer. Sau đó, tôi có với các huấn luyện viên, với Uwe Laurenz và Ralf Bussmann [Thành viên hội đồng, tức là Màu đỏ.] Nói về câu lạc bộ và những gì được thực hiện. Tôi thực sự thích điều đó. Sau đó, nó đã đi tương đối nhanh chóng.

Uwe Laurenz cho biết bạn đã đồng ý trong một tuần tốt lành.
Meyer: Các cuộc trò chuyện diễn ra ở cấp độ giữa các cá nhân rất dễ chịu, cuối cùng đã thuyết phục tôi. Tôi cảm thấy được chăm sóc rất tốt. Điều đó chỉ phù hợp - cũng là các cuộc trò chuyện với Cihan [Tasdelen, huấn luyện viên trưởng, d. Màu đỏ.], anh ấy có những ý tưởng hoàn toàn rõ ràng. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho tôi, mà tôi hơi biết ơn khi có thể chứng minh bản thân trong một giải đấu mới, một môi trường mới. Ngay cả trong một giải đấu cao hơn Schüttorf. Thật tuyệt, tôi thực sự cảm thấy thích nó.

Điều đó không thể được so sánh, nhưng trong Rheine là một cái gì đó khác. Schüttorf chơi "chỉ" trong Landesliga, FCE đóng vai Oberliga.
Meyer: Vâng, đây là một số lớn hơn theo nhiều cách. Nhưng các quy trình và nhiệm vụ của một giám đốc thể thao là tương đối giống hệt nhau, ngay cả khi chúng chơi theo các chiều khác.

Đó là một thanh ngang dài mà Uwe liệt kê tôi. Các vấn đề về thuế, vấn đề với sự khan hiếm và và - tôi hơi sợ hãi. Nhưng bạn là một người quản lý nhân sự, bạn ít nhất là một cái gì đó của chủ đề.
Meyer: Tôi nói như thế này: nó không loại trừ mọi thứ. (Cười) Về cơ bản, tôi ra khỏi thể thao và đã tích cực đẽo trong 30 năm. Tôi biết cả hai bên.

Meyer đã dành giới trẻ tại FC Schüttorf, chơi ở đó trong bốn năm đầu tiên. . Cuối cùng, chúng tôi đã trở lại Schüttorf. Trong một năm dưới Siggi Wolters. "Anh ấy là huấn luyện viên đầu tiên của tôi khi tôi đến từ giới trẻ - và cũng là lần cuối cùng của tôi." Như những gì? Zehner? Đằng sau những lời khuyên? "Ở hàng tiền vệ," nhấn mạnh Meyer với một tiếng cười. Tốt. Chúng ta hãy để nó

Bạn đã từng là một huấn luyện viên?
Meyer: Có lần tôi đã đào tạo một vài đội trẻ ở Schüttorf với Rainer.

A và B Tuổi trẻ? Hay đúng hơn là một kicker mini và thanh niên f?
Meyer: Chúng tôi đã vào trong một chiếc A2 và sau đó tiếp quản một con-con. Tôi thích làm điều đó, nhưng rõ ràng với tôi: Tôi không làm điều đó trong 50 năm. Rainer đã tiếp tục phát triển trên các ghi chú này và đến Rheine đến U19. Tôi đã làm theo đó, cũng xem các trò chơi. Như Michael [Là một hoạt động tại vfb rheine tại hoạt động, tức là. Màu đỏ.] Và Rainer bắt đầu ở Schüttorf đầu tiên, họ hỏi tôi có thể giúp đỡ trong khu vực tổ chức không. Vì vậy, tôi thực tế đã đến chức năng này của giám đốc thể thao. Đó là vào năm 2016.

Và rồi đột nhiên bạn là ông chủ trong nền?
Meyer: Tôi là một người chơi nhóm tuyệt đối! Giám đốc thể thao nghe có vẻ rất quan trọng, nhưng tổng thể tôi là một người chơi trong nhóm. Trong mọi trường hợp, tôi không có kinh nghiệm về chức năng của giám đốc thể thao trước đó, tôi nhận thấy về việc học bằng cách thực hiện cách thức hoạt động của một thứ gì đó.

Nếu bạn bắt đầu lại ở đâu đó, bạn luôn làm điều gì đó. Kế hoạch của bạn cho FCE là gì?
Meyer: Đối với cá nhân tôi, đó là một thách thức và cơ hội lớn. Tôi nghĩ rằng câu lạc bộ đã phát triển liên tục trong những năm gần đây. Đại diện bên ngoài, quy trình, số hóa, tiếp thị và tài trợ. Tôi đã không cạnh tranh với bất kỳ tầm nhìn lớn nào, nhưng tôi thực sự thích những thứ bạn bắt đầu trong câu lạc bộ. Tôi muốn phát triển chúng hơn nữa và cố gắng tham gia và giải quyết chúng.

Tất nhiên, còn quá sớm để chi tiết, vì vậy nó phải quen thuộc với nó một cách logic. Điểm tốt. Có lẽ câu hỏi ngu ngốc từ chúng tôi vào lúc này. "Tất cả đi đúng hướng," anh ta ca ngợi 'nhà tuyển dụng' thể thao của mình cho lực đẩy. "Nếu mọi thứ đã diễn ra, không có lý do gì để tắt mọi thứ", Meyer còn nhấn mạnh - và không chỉ một lần - công việc chuẩn bị tốt như thế nào được thực hiện gần Sở thú Bentlag.

Làm thế nào mà Uwe Laurenz nói rất đẹp: Vật lý thiên văn không phải là văn phòng này, phải không?
Meyer: không Tôi cũng không đào tạo như một giám đốc thể thao ở Schüttorf. Tôi trượt vào chức năng và sau đó bạn có thể tìm đường của bạn xung quanh. Do đó tôi đã biết các hoạt động cơ bản.

Có điều gì bạn đặc biệt thích làm tại văn phòng không? Thay vào đó, người chơi nói hoặc nhiều hơn các chuyến thăm trò chơi?
Meyer: Tôi thực sự thích hỗn hợp, nhưng bản thân tôi là một cầu thủ bóng đá trong 30 năm - cuối cùng, trò chơi thậm chí còn xé tôi nhiều nhất. Tôi luôn luôn gần gũi nhất có thể với đội.

Bạn cũng có thể cố gắng luôn luôn ở vào Chủ nhật.
Meyer: Một cách chính xác! Tôi không biết nếu tôi đã từng bỏ lỡ một trò chơi ở Schüttorf. Bạn treo niềm đam mê của bạn trong đó. 

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.lịch thi đấu cúp quốc gia việt nam hôm nay 386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều lịch thi đấu cúp quốc gia việt nam hôm nayngười nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng

lịch thi đấu cúp quốc gia việt nam hôm nay