Thuật ngữ tìm kiếm:
truc tiep boc tham wc
Wolfgang Welling - ở đây bên cạnh vợ Barabara - là hồ bơi tài trợ của chúng tôi với nhà trẻ. Ảnh: Riêng tư

kết quả vòng loại world cup bảng g G?rtnerei welling: Tôi nói điều đó một cách thẳng thắn 


Như đã biết, độc giả trò chơi gia đình biết nhiều hơn. Tại sao? Bởi vì chúng tôi hỏi những gì không dám làm. Vì truc tiep boc tham wc vậy, Wolfgang Welling, làm thế nào là một người làm vườn - bạn luôn kiểm tra bãi cỏ trước khi đá - cho dù nó cũng bị cắt chính xác? "Không, nó không phải là như vậy," anh trả lời với một tiếng cười. Đặc biệt là vì câu hỏi về cỏ bóng đá hoàn hảo không dễ trả lời, vì nó hoạt động như 80 triệu truc tiep boc tham wc huấn luyện viên quốc gia trong phòng khách trong nước. "Mọi người đều có rất nhiều ý tưởng và ý kiến ??riêng của họ", Welling, người đã hỗ trợ tạp chí thể thao của chúng tôi với tư cách là nhà tài trợ truc tiep boc tham wc trong vài năm.

Welling là những gì thường được gọi là một linh hồn trung thành: kể từ năm 1976, anh ta là người bạn đồng hành ở Westfalia xuyên suốt (ngoài việc Intermezzo một năm phục vụ SC Sprakel). Ở Quận Liên đoàn A, anh ấy đã đặt đôi ủng của mình như một hậu vệ trong nhiều năm. Sau khi kết thúc sự nghiệp, anh ấy đã đạt được sự nghiệp chính thức và hiện là chủ tịch thứ hai của câu lạc bộ của anh ấy. Điểm nổi bật tuyệt đối của anh ấy trong gần nửa thế kỷ của Westfalia: Khăn quảng cáo lên Liên đoàn Quận sau mùa giải 2010/11. Chúng tôi cảm thấy như chúng tôi rất gần gũi - sau đó nó cuối cùng đã hoạt động. "

"Đối với tôi, rõ ràng là tôi trả lại câu lạc bộ"

Không có câu hỏi rằng anh ta phải đối mặt với câu lạc bộ của mình và sẽ tiếp tục làm trong tương lai. Tình bạn, kinh nghiệm, những khoảnh khắc lớn: Câu lạc bộ đã cho tôi rất nhiều. Rõ ràng với tôi rằng tôi cho anh ta một cái gì đó - bất kể chức năng nào. "

Green Jersey, Green Thumb: Wolfgang là giám đốc điều hành của nhà trẻ Welling có nguồn gốc từ Pastorsesh, nơi làm việc trong các khu vực làm vườn và cảnh quan, nhà trẻ Nghĩa trang và hoa. Những gì áp dụng cho lĩnh vực bóng đá cũng đứng đầu chương trình nghị sự trong vườn ươm: nó phụ thuộc vào tinh thần đồng đội. 15 nhân viên là nhóm của Wolfgang Welling Stark, người nói thẳng thừng: "Tôi nghĩ rằng trò chơi gia đình thực sự tốt."

Thành viên sáng lập

Lòng trung thành của anh ấy cũng thể hiện rõ trong mối liên hệ với tạp chí thể thao của chúng tôi. Bởi vì lo và kìa: Sau khi chúng tôi có một cái nhìn khẩn cấp qua tất cả các tài liệu được sắp xếp tinh xảo của chúng tôi về lịch sử trò chơi gia đình, nhà trẻ Welling thực sự là một thành viên sáng lập trong trò chơi gia đình. "Tôi luôn thích hỗ trợ trò chơi gia đình", Welling nhấn mạnh. Tôi tôn trọng rằng điều của anh ấy đã trải qua trong 25 năm nay. Bạn thậm chí không làm theo cách đó, nhưng có rất nhiều điều đằng sau nó. Trò chơi gia đình cực kỳ có giá trị cho các môn thể thao địa phương. "Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng