Thuật ngữ tìm kiếm:
 • Kl a
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Kreisliga A Steinfurt

Người đứng đầu bộ phận của St. Arnold Willi Hyneck (trái) đã đồng ý với Hasan ürmmez vào tối thứ Tư với ít nhất hai năm hợp tác.Ảnh: Tus St. Arnold

kết quả trực tuyến ngoại hạng anh Khi trở thành một phần trăm trăm


Bởi Christian Lehmann

. Hasan ürmmez (55) trong 13 năm giờ thích vai trò này. Tại Sus Neuenkirchen, ông đã làm việc cùng với Franz-Josef Reckels, Stefan Gr?dler và top carry dota 2 Stefan Henning, trong những năm gần đây, một sự cộng sinh hài hòa với Tobias Wehmschulte đã phát triển, người mà ông cũng dám chuyển sang Oberligisten FC Eintracht Rheine. Bây giờ là lúc cho một cái gì đó mới. Willi Hyneck, người đứng đầu Tus St. Arnold, đã công bố vào sáng thứ Năm rằng ürmmez sẽ thành công Georg Fettich tại đội A-League cho mùa giải mới. Đó là sự trở lại với rễ cho ürmez.

"Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện cuối cùng đêm top carry dota 2 qua, Hasan đã đồng ý trong hai năm," Hyneck nói. Bản thân anh ấy đã chơi với huấn luyện viên tương lai trong đội đầu tiên của TUS hơn 30 năm trước trước khi anh ấy lái xe sự nghiệp karate thành công quốc tế. Hyneck cũng là bạn tốt với anh trai của ürmmez Cengiz, anh vẫn chơi trong câu lạc bộ với các ông già. Con trai Seref là đội trưởng của đội một. Hyneck đã liên lạc với anh ta ngay sau khi công bố rút tiền của Fettich để khám phá cơ hội top carry dota 2 mà người cha sẽ trở thành người kế vị của anh ta. Câu trả lời hồi đó: "1 đến 99". Hyneck: "Tôi nghĩ rằng nó tốt hơn 0 đến 100 ..." Trong mọi trường hợp, đó không phải là ý tưởng tồi tệ nhất để theo dõi và ghi lại các cuộc hội thoại. Nó được chơi với các thẻ mở, Giám đốc thể thao FCE Sebastian Kockmann luôn ở trong bức tranh. Với cách thức trung thực, trực tiếp của mình, ürmmez ở St. Arnold đã trở nên phổ biến. "Kiến thức kỹ thuật của anh ấy dù sao cũng nói lên điều đó," Hyneck nói. Là một đại diện kỳ ??nghỉ cho Georg Fettich, huấn luyện viên mới thậm chí đã đứng đầu một số đơn vị trong sân vận động Sepp Herberger. 

Chơi với thẻ mở

Đây không phải là bài huấn luyện viên trưởng đầu tiên cho ürmmez. Tại Sus Neuenkirchen, anh ấy đã huấn luyện B và một thanh niên chịu trách nhiệm chủ yếu, với tư cách là một huấn luyện viên (cầu thủ), anh ấy cũng chăm sóc Turk và Portu Rheine. "Tất nhiên, tôi đã có câu hỏi thường xuyên hơn trong vài năm qua, nhưng tôi không có mối liên hệ nào với câu lạc bộ hoặc nó không phù hợp khác", người đàn ông 55 tuổi giải thích không chống lại Eintracht rheine. "Tôi luôn hạnh phúc và rất hài lòng, mối quan hệ với những người có trách nhiệm và những người chơi tại FCE là điều tuyệt vời. Nếu đó là một câu lạc bộ khác, tôi đã nói không. Nhưng đó là những cuộc thảo luận tuyệt vời ở St. Arnold, tôi đã có ngay từ đầu Với cảm giác rằng họ thực sự muốn tôi. " Người bạn đồng hành lâu dài của anh ấy về Wehmschulte là "buồn, nhưng không hơi tệ". Làm thế nào và liệu anh ta sẽ tiếp tục tại FC Eintracht Rheine nên quyết định kịp thời.

ürmmez cũng sẽ tiếp quản TUS trong trường hợp xuống hạng. Trong khi đó, anh ấy hoàn toàn muốn rời khỏi đội bóng hiện tại của mình với tư cách là một đội giải đấu. "Chúng tôi sẽ thử mọi thứ để ra khỏi đó," anh nói. Hyneck hy vọng tương tự cho A-League-15. Thánh Arnold và bắt đầu tìm kiếm quân tiếp viện "Chúng tôi vẫn muốn củng cố hoặc hai bản thân.

chủ đề khácNgười nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
" [hơn...] (474 lần nhấp)
2 Quận League B1 Steinfurt: Liên đoàn trước khi bắt đầu mùa giải
" [hơn...] (323 lần nhấp)
3 KREISPARKASSEN -CUP ST 2022/23: Germania Horstmar - Borghorster FC 7: 6 N.E.
" [hơn...] (281 nhấp chuột)
4 Kreisliga A Steinfurt: Tus St. Arnold - SF Gellendorf 3: 6
" [hơn...] (155 lần nhấp)
5 KREISPARKASSEN -CUP ST 2022/23: Câu lạc bộ trượt tuyết Rheine - FCE RHEINE 0: 4
" [hơn...] (103 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng