Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westfalen - mồ hôi

Neuenkirchens Joshua Ro? (trái) và Rheines Leon Tia sẽ đối phó với những người leo núi vào Chủ nhật.

gosu gaming dota 2 Bàn xanh mang ba điểm


Bởi Georg Schrader

. Khách mời từ Ennepetal được cho là đã sử dụng một người chơi không có quyền chơi. Quyết định của Relay Manager Reinhold Spohn vẫn phải chịu đặt chỗ, bởi vì Ennepetal đã nộp đơn khiếu nại tại hộ chiếu.


FC Eintracht Rheine - FC Brünninghausen tặng nick fifa mobile (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Nhiều cơn lốc trước trận đấu trên sân nhà với thứ sáu của bảng FC Brünninghausen. FCE hiện có thêm hai điểm trên tài khoản. Điều này sẽ đảm bảo bình tĩnh hơn trong tiềm thức của người chơi, nhưng mặt khác, cũng có thể có bất ổn trong đội Uwe Laurenz. Nhưng trợ lý huấn luyện viên Bjorn Laurenz nói về một điểm khởi đầu tốt: "Chúng tôi cũng đã đạt được sự tự tin. Điểm khởi đầu tặng nick fifa mobile không thể tốt hơn sau chín điểm từ ba trận đấu." Bạn cũng có thể sống tốt với trận hòa từ tuần trước. Eintracht tiếp tục loạt phim nhỏ của mình, với chiến thắng tại bàn xanh, thậm chí có ba chiến thắng liên tiếp. Với người leo núi, một đối thủ mạnh mẽ và tốt đẹp đến với EMSSTADT. Euil League đứng với một điểm trước đội chủ nhà, nhưng có thể bị thay thế bằng một chiến thắng. "Chúng tôi đã chuẩn bị tốt cho đối thủ. Brünninghausen chắc chắn là rất nhiều nhu cầu từ chúng tôi - không giống như Ennepetal, người đã tham gia vào trò chơi nhiều hơn về cuộc chiến", Laurenz nói.
Mẹo trò chơi tại nhà: Chiến thắng tại Bàn xanh đảm bảo sự tự tin hơn nữa trong đội Laurenz, vì các vấn đề được thúc đẩy mạnh mẽ cũng phải theo kịp - 3: 1.

Sus Neuenkirchen - SC Hassel (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Chủ nhà đang trong một cuộc khủng hoảng nhỏ. Sau trận thua Derby đau đớn hai tuần trước, Tobias Wehmschultes đã thua 3: 5 Chủ nhật tuần trước tại Marl-Hüls. Đối với Neuenkircheners, điều quan trọng là phải quên đi các trò chơi trong quá khứ và tiếp cận trò chơi chống lại các nhà quảng bá của giải đấu Westphalia SC Hassel với sự can đảm mới. Rốt cuộc, đó chỉ là thất bại thứ hai trong mùa bình thường. Đối thủ hiện đang ở trong một tiền vệ an toàn và giành được một trận hòa đáng kính trước nhà lãnh đạo Lippstadt hai tuần trước. Trong tuần, một chiến thắng 2-1 tại Quận Cup trước Westphalia League SV Horst-EMScher đã nhảy ra. Ba điểm trong cuộc họp đầu tiên của cả hai đội sẽ cực kỳ quan trọng đối với cả hai. Nếu cầu thủ ghi bàn gặp lại Daniel Seidel, anh ta có thể tự bắn lên đỉnh danh sách người ghi bàn. Trường bảo vệ cũng sẽ rất vui nếu Seidel sẽ báo trước ngôi nhà của cô ấy với một bàn thắng.
Mẹo trò chơi tại nhà: Trong giai đoạn ban đầu, cả hai đội chỉ thấy khó khăn. Neuenkirchen thổi vào tấn công trong hiệp hai và cho người mới không có cơ hội - 2-0. 

P.S .: Việc truyền bá các văn bản của chúng tôi bằng ảnh chụp màn hình vi phạm luật bản quyền và cũng gây hại cho nhóm biên tập của chúng tôi. Hãy nhớ trước khi bạn muốn làm điều gì đó tốt cho bạn bè của bạn. Tốt hơn là yêu cầu bạn cuối cùng đăng ký.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng