Điện thoại: +49 (2598) 986470

Email: info@georg- goerdt.de

gh dota 2 Chào đón nồng nhiệt

Trong thế giới của Goerdt Zaunysteme GmbH

Từ năm 1998, chúng tôi đã trang bị các công ty, thành phố và khách hàng tư nhân với hệ thống hàng rào và cổng là nhà cung cấp hoàn chỉnh. Chúng tôi bắt đầu với các yếu tố nhựa chất lượng cao. Trong những năm tiếp theo, Georg Goerdt và công ty của ông đã phát triển thành một nhà cung cấp lớn nhất và một trong những nhà cung cấp lớn nhất cho các hệ thống hàng rào khác nhau ở Münsterland.

Hôm nay chúng ta có thể cung cấp hầu hết mọi hương vị và sử dụng hàng rào phù hợp. Từ hàng rào công nghiệp làm bằng thép đến hàng rào BPC/WPC hiện đại hoặc nhôm đến hàng rào Smithy và đồ trang sức được thiết kế riêng gần như không có mong muốn. Thay thế cột hàng rào bằng cột gabion, để cổng của bạn mở và đóng và đóng thủ công, điều khiển chúng bằng ứng dụng hoặc khi nhấn nút - hầu như không có giới hạn nào.

Ngoài các sản phẩm hữu hình, tư vấn chuyên gia có thẩm quyền là một phần của một trụ cột quan trọng của công ty chúng tôi. Nhóm của chúng tôi trong văn phòng sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn về những suy nghĩ và ý tưởng đầu tiên của bạn và, nếu bạn muốn, hãy tạo ra đề nghị phù hợp. Trong trường hợp các đơn đặt hàng hội được chuyển cho chúng tôi, dịch vụ hiện trường của chúng tôi thực hiện lời khuyên chi tiết trên trang web, giúp bạn tìm giải pháp cho các dự án đầy thách thức và thực hiện biện pháp này. Nhờ thợ khóa trong nhà ở của chúng tôi, chúng tôi có thể đáp ứng gần 100% tất cả các yêu cầu của khách hàng. Bạn cũng rất vui khi liên hệ với các chuyên gia hàng rào của chúng tôi ở đây.

Các kỹ năng chuyên gia khác liên quan đến việc chọn chúng tôi và những người tập sự của chúng tôi. Trong việc thực hiện thực tế dự án của bạn, bạn luôn tỏa sáng thông qua công việc tích cực của mình. Với những khó khăn tự phát, bạn biết cách tìm cách với các giải pháp để bạn hài lòng vào cuối ngày. Với 6 cột lắp ráp hiện tại của chúng tôi, các tùy chọn sản xuất và lưu trữ lớn của công ty, chúng tôi có thể hoàn thành dự án hàng rào của bạn kịp thời và linh hoạt.

Chúng tôi đi cùng bạn từ kế hoạch hoàn thành trong dự án của bạn và, trong trường hợp hệ thống điện, cũng cung cấp cho bạn sự chăm sóc sau khi UVV và bảo trì. Với Goerdt Zaunysteme GmbH, bạn có một đối tác chuyên nghiệp, đáng tin cậy và mạnh mẽ ở bên cạnh bạn.
Là một công ty phát triển đều đặn, chúng tôi thường xuyên tìm kiếm nhân viên có năng lực trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi. Nếu bạn không tìm thấy một quảng cáo phù hợp trong ưu đãi công việc của chúng tôi, chúng tôi mong muốn ứng dụng sáng kiến ??của bạn.