Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

 • Heimspiel -online - WL1 - Bảng / Thống kê
 • Heimspiel -online - WL1 - Kết quả / Báo cáo
 • Trò chơi gia đình trực tuyến - WL1 - Tin tức / Bối cảnh
Roxel phải tiếp tục cắn: Lukas Kintrup (trái) dẫn đầu BSV vào Chủ nhật chống lại Schermbeck trên sân.

garena esports Hy vọng cũng có nghĩa là tiền lương thành phố


Bởi Mario Lacroix và Fabian Renger

. Ánh sáng cuối cùng của Westphalia League có thể tiếp tục hy vọng xuống hạng. Điều này cũng phải làm gián tiếp với Sus Stadtlohn, điều này sẽ tư vấn cho lời khuyên nội bộ ngày hôm nay và sẽ đưa ra quyết định trong hai tuần liệu câu lạc bộ có tự nguyện ra khỏi giải đấu do cắt giảm tài chính nghiêm trọng hay không. Kịch bản này sẽ đưa BSV vào tình huống 'chỉ' để vượt qua hai đội trong bảng. 

Roxelers không mang lại bất kỳ trò chơi tâm trí nào nữa. Một vài cơ hội phải được sử dụng trên sân. Một mục tiêu là cần thiết! Tốt nhất là có được một hoặc hai người nữa, bởi vì một đối thủ tấn công đến Tilbecker Stra?e. Đối thủ của Oberliga của FC Eintracht Rheine là vô hại hơn. Nhưng những điều đầu tiên đầu tiên.

 

Westfalenliga 1

BSV Roxel - SV Schermbeck (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
49 lượt truy cập - Ngoài Neuenkirchen, chỉ có SV Schermbeck đã mang lại. Tinh thần tự do được sống trong cộng đồng nơi Jermaine đã kết hôn với Jones. Có lẽ Roxeler sẽ tìm hiểu tại huấn luyện viên của họ Carsten Winkler, người đã giành chiến thắng trong Tus Hiltrup 6-1 ở Schermbeck một tháng trước. Nếu Henrik Wesberg và Dickens Toka xoay sở để loại bỏ những kẻ tấn công Kevin Rudolpg (10 bàn) và Dominik Milaszewski (16), một cái gì đó hoạt động. Một lựa chọn mới là huấn luyện viên BSV Sebastian H?nsel: Winter-Neuzungang Rangel Angelov đủ điều kiện để chơi. Có lẽ Bulgaria bắn cánh cổng chuộc lỗi.
Mẹo trò chơi tại nhà: dota 2 builds Benni Leifeld sống với tên thứ hai của mình Ronaldo và đạt chiến thắng 1-0 trên sân nhà.

 

Victoria Clarholz - Sus Neuenkirchen (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Trong năm trò chơi Westphalia, Clarholzer vẫn bất bại trong năm nay và đã có thể tự giải thoát khỏi đầm lầy xuống hạng, không chỉ là do cuộc đảo chính đáng ngạc nhiên 1-0 ở Vreden. Vì vậy, nó sẽ là một nhiệm vụ dốc cho bạn bè của chúng tôi từ Neuenkirchen, những người hiện đang có tâm trạng tốt. Với dota 2 builds sáu điểm sau bảng xếp hạng thứ hai, học trò có thể mơ ước trở lại phân chia hàng đầu.
Mẹo trò chơi tại nhà: Sê -ri của Clarholz vẫn còn - 2: 2.

 

1. FC GIVGG - SPVGG Vreden (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Gần đây nhất, huấn luyện viên FCG Benni Heeke nói rằng "vẫn không phải ai cũng biết rằng chúng tôi là lãnh đạo". Chà, một hoặc một Gievenbeck khác nên xem xét phân loại được làm thẳng, hiện mô tả bảy điểm trước Phổ II. Với chiến dota 2 builds thắng trước trận thứ ba, trận thua Quận Cup trước Stadtlohn hôm thứ Năm, một cột mốc khác sẽ đến Oberliga.
Mẹo trò chơi tại nhà: Với tỷ số 1-1, Givenbeck giữ người theo đuổi ít nhất là ở khoảng cách xa.

 

Tus Hiltrup - Fichte Bielefeld (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Những gì áp dụng cho Neuenkirchen cũng áp dụng cho Hiltrup. Sáu điểm lên đến vị trí thứ hai. Cuộc chạy hiện tại tốt là sẽ được tiếp tục so với lần thứ ba. Tò mò: Được ưa chuộng dota 2 builds bởi sự phá vỡ Phục sinh, khóa cho người chơi Michael Fromme đã hết hạn mà không phải phơi bày nó. Fromme bay ra khỏi quảng trường với màu đỏ vàng vào ngày 23 tháng 3 lúc 2-0 ở Beckum.
Mẹo trò chơi tại nhà: Fromme thậm chí đã đạt hai lần trong 3-0 thành công trên sân nhà.

 

Oberliga Westphalia

FC Gütersloh - FC Eintracht Rheine (3 giờ chiều)
43 mục tiêu để thừa nhận sự cân bằng cho FC Eintracht Rheine, hầu hết các giải đấu. Bởi vì bộ đôi Fontein/Scherping dota 2 builds chủ yếu dựa vào phía trước, điều này thường rơi ở phía sau. Huấn luyện viên Eintracht Uwe Laurenz gần đây nhất được hưởng sự ổn định mới theo thứ tự phòng thủ. "Sự nhỏ gọn tốt", thuật ngữ này hầu như luôn giảm khi anh mô tả hiệu suất của đội của mình. Trong lễ Phục sinh không chỉ có năng suất tối đa, mà còn chỉ là một mục tiêu. Xu hướng này có thể tiếp tục so với đáy của bảng Gütersloh: 16 quầy hàng dota 2 builds đạt được FCG trong 19 trận đấu. Trung bình 0,84 bàn thắng. Không chính xác đến đầu gối ...
Mẹo trò chơi tại nhà: Rheine giữ cho túp lều của mình sạch sẽ trở lại - 2-0 cho FCE Những người nhấp chuột hàng dota 2 builds đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" dota 2 builds [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng