trận đấu tiếp theo của việt nam
Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Oberliga Westphalia

Mặc dù có bảy địa điểm xuống hạng có thể, Tobias Wehmschulte không phải lo lắng. Với một số đội, nó trông rất khác nhau.

game world cup Bảy người chơi xuống hạng có thể!


Bởi Alexander Eckrodt và Christian Lehmann

(08.08.20) Bộ phận hàng đầu hiện đang cảm thấy hậu quả của sự phá vỡ Corona - và thực sự. Nếu mọi thứ kết hợp với nhau, một phần ba của Oberliga Westphalia sẽ xuống vào cuối mùa giải 2020/21! Bạn có thể làm được. Năm lần xuống hạng hiện được đảm bảo. Tùy thuộc vào người xuống từ Liên đoàn khu vực, lên đến bảy người thậm chí có thể. Nghe có vẻ rất khác cho đến vài tuần trước.

Sau một Hội nghị video của Hiệp hội bóng đá và điền kinh Westphalia Chúng tôi vẫn nghĩ rằng sẽ có ba lần xuống hạng an toàn. Tùy thuộc vào tình huống trong Liên đoàn khu vực, con số sẽ tăng lên lên đến năm. Nhưng Reinhold Spohn, giám đốc tiếp sức và chủ tịch của Ủy ban bóng đá của Hiệp hội, nói với Ruhr News: "Tôi chưa bao giờ nói điều đó. Tôi chưa bao giờ nói rằng chỉ có ba đội xuống hạng. Họ đã hiểu lầm tôi." Ông đã dẫn đầu hội nghị này. 

"Bảy sẽ là một vụ nổ!"

Ở Vreden, họ chưa biết gì về thông tin mới. Engin Yavuzaslan, huấn luyện viên của SPVGG Vreden, cũng nghĩ rằng chỉ có ba đội xuống hạng đã được cố định. Tuy nhiên, anh ta đã mong đợi rằng nó sẽ kết thúc năm, như anh ta nói với chúng tôi: "Bằng cách nào đó chúng ta phải có được giới hạn bình thường." Rốt cuộc, anh ấy đúng, các đội từ giải đấu Westphalia sẽ phấn đấu trở lại vào mùa giải tới. Tuy nhiên, bản thân anh không có mặt tại hội nghị video. Christoph Kondring, chủ tịch đầu tiên tại Vreden, đã có mặt cho SPVGG Online. "Nhưng nếu một cái gì đó như thế này được nói trong một Telko rằng chỉ có ba hạ xuống, thì bạn nên đứng bên cạnh nó," huấn luyện viên nói. Tất nhiên, nhiệm vụ xuống hạng không trở nên dễ dàng hơn cho việc thăng cấp. "Seven sẽ là một vụ nổ! Đối với chúng tôi, dù sao thì nó cũng sẽ khó khăn. Nhưng chúng tôi sẽ không ném chiếc khăn trắng ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ xắn tay áo hơn nữa", Yavuzaslan nói.

Ngay cả khi thông tin trước đây đã đề cập đến ba lần xuống cấp vĩnh viễn, huấn luyện viên không muốn đối phó với nó quá lâu: "Họ cố gắng hành động trong bối cảnh khả năng của họ. Tôi cũng không phải là bạn của: nếu có đủ Các chuyên gia. Nếu tôi gãy đầu bây giờ, nó mang lại cái gì? Không. " Sau đó, thay vì tập trung vào thử thách mới. 

Lheine và Münster thư giãn, thất vọng ở Enneptal

Tobias Wehmschulte bảo vệ hiệp hội. "Điều này tất nhiên là cay đắng và khó khăn. Nhưng vì câu chuyện corona, bạn phải điều khiển nó trở lại đúng hướng", huấn luyện viên của Eintracht Rheine nói. Quá nhiều phàn nàn không nên là người đứng trên khu vực xuống hạng tại thời điểm phá hủy - tức là tus Erndtebrück và Hammer SPVG. Huấn luyện viên nói: "Cuối cùng, các đội được hưởng lợi từ việc phá hủy. Tất nhiên, nhiều hơn nữa phải hạ xuống ngay bây giờ. Bạn phải có thể xử lý nó."

Ở Münster gần Khu bảo tồn của Phổ, chủ đề này đã gây ra một cuộc trò chuyện, nhưng chỉ được đối xử ngắn gọn. "Thật tàn bạo! Tôi nghĩ mọi người đều đồng ý. Nhưng chúng tôi phải chấp nhận nó ngay bây giờ", trợ lý huấn luyện viên Daniel Feldkamp nói. Bất chấp tất cả, không có sự hoảng loạn tại Prussia II.ChefCoach S?ren Weinfurtner sẽ dự kiến ??sẽ có tới tám lần xuống hạng. "Tôi không đặc biệt ngạc nhiên. Rõ ràng là hiệp hội đã phải giảm đáng kể số lượng đội một lần nữa. Thật lãng mạn khi điều này nên được thực hiện chỉ với ba lần xuống cấp ..." 

Thomas Riedel, giám đốc thể thao của TUS Enneptal, không hiểu như vậy với quyết định này. Trong mắt anh, các tuyên bố từ Trình quản lý chuyển tiếp không chính xác. "Anh ấy đã không nói 99,9 phần trăm trong số ba lần xuống hạng, nhưng 100 phần trăm. Khi được Michael Linke (chủ tịch đầu tiên ASC Dortmund) hỏi, anh ấy thậm chí đã tính toán lý do tại sao anh ấy nói về ba lần xuống hạng", Riedel nói với Ruhr News.

Cho dù quy định xuống hạng có được đón nhận hay không - bây giờ các đội phải sống với nó. Trong mọi trường hợp, nó sẽ là một cuộc đấu tranh khó khăn cho việc xuống hạng, nơi nó thực sự quan trọng mọi điểm. Sau đó, bạn không nên khó chịu quá lâu. 

 

Những tiếng nói khác từ Oberliga Westfalen:

Andreas Kersting (Giám đốc thể thao Westfalia Rhynern): "Tôi đã hy vọng rằng hiệp hội sẽ dễ dàng và mất hai đến ba năm để giảm các giải đấu. Nhưng quy định này là một cú sút nhanh không thực sự được suy nghĩ rõ." Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mới(Đối diện Hamm "wa")

Steven Degelmann (Huấn luyện viên Hammer SPVGG): "Đầu tiên chúng ta có vấn đề kiểm soát gánh nặng theo mùa dài này. Bây giờ áp lực đang gia tăng. Chúng tôi đã mong đợi ba lần xuống hạng và quyết định lấy điểm để xuống hạng càng nhanh càng tốt. Rốt cuộc, đây là một phần tư các câu lạc bộ trong giải đấu, khó khăn hơn nhiều. " (Đối diện Hamm "wa")

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung trận đấu tiếp theo của việt nam mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus trận đấu tiếp theo của việt namStadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng

trận đấu tiếp theo của việt nam