Thuật ngữ tìm kiếm:
ty le 88
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel
Daniel Brink đã chơi một bộ phận hàng đầu cho FCE một lần nữa mãi mãi.

fo4 viet nam Một người quen cũ trở lại mục tiêu FCE


Bởi Marc Klein

(10.03.20) Thật ra, anh ấy đã được thuê vào mùa hè năm ngoái với tư cách là huấn luyện viên thủ môn của FC Eintracht Rheine. Bản thân thủ môn có lẽ sẽ không mong đợi người trở về Daniel Brink một lần nữa. Nhưng trước sự ngạc nhiên ty le 88 của nhiều người, người gốc Emsbüren đã đứng vào Chủ nhật tuần trước trong trận đấu trên sân nhà với Westfalia Herne giữa các bài viết - ở tuổi 36.

Trò chơi vô địch cuối cùng của Brink? Từ lâu. Gần đây nhất, thủ môn đã ở trong gian hàng tại FC Schüttorf 09 cho đến mùa hè 2018. Tại sao anh ta vẫn phải bảo vệ mục tiêu chống lại Herne là tương đối đơn giản: Philipp Hinkerohe, thực sự là số một tại Eintracht, đã phải từ chức ty le 88 trong kỳ nghỉ đông vì lý do chuyên nghiệp. Nicer, Nicholas Beermann, gần đây nhất đã bỏ lỡ một số buổi tập do vấn đề về đầu gối và cúm. "Do sự từ chức của Philipp, tôi hiện là số hai. Vì vậy, tôi vừa gặp phải tình huống này. Nhưng nó không được lên kế hoạch", Brink nói. 

Brink chỉ được thỏa mãn một phần

Từ quan điểm thể thao, có thể đã có những trò chơi tồi tệ hơn cho Bờ biển. Trong 2: 2 (1: 0) so với Bảng 16. ty le 88 Từ Herne có rất nhiều lửa trong đó. Hầu như không có bất kỳ bãi cỏ nào trên bãi cỏ ở Ba.rena ở Rheine. Một cuộc chiến bùn thực sự! 350 khán giả trên Delsen không thấy một trò chơi bóng đá hạng cao, nhưng nó luôn luôn gặp khó khăn và thú vị. Brink, người, sau một con dê của đội -bạn Philipp R?he, đã mắc một hình phạt, chỉ hài lòng một phần với màn trình diễn của chính mình.

Sau đó, tôi đã xem những cảnh quyết định ty le 88 một lần nữa. . Tôi muốn giành chiến thắng trong trò chơi. " Cuối cùng, nó không đủ cho chiến thắng. Ngoài hình phạt gây ra, Snapper đã xoay sở để tỏa ra sự bình tĩnh cần thiết trong hơn 90 phút. "Thật tuyệt vời khi có thể chơi một trò chơi cạnh tranh một lần nữa", Brink nói.

Không có tham vọng

Có phải cam kết của Brink là một câu chuyện độc đáo hay anh ta sẽ ở lại trong các trò chơi sắp tới với Holzwickyder SC và là dự trữ của Sc ty le 88 Phổ Münster trong thời điểm hiện tại trong mục tiêu của Eintracht? "Theo huấn luyện viên Tobias Wehmschulte của chúng tôi, nó không có ý định cho bây giờ.

Brink không có tham vọng lớn để quay lại hoàn toàn một lần nữa: "Nicholas có nên phù hợp, anh ấy sẽ chơi. Nhưng nếu nó khác, tôi cũng đã sẵn sàng", thủ môn nói. Anh ấy mong chờ vài ngày tới và để bản thân ngạc nhiên liệu một hay trò chơi giải đấu khác được thêm vào cho anh ty le 88 ấy. 

Kiểm tra nhóm Oberliga WestfalenNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng