Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Markus Heckmann sẽ đứng bên lề SV Mesum trong mùa giải tới. Anh ta trở thành một huấn luyện viên của Marcel Langenstroer. Ảnh: Lehmann

fo4 sk Quyết định trong tương lai


Bởi Christian Lehmann

(21.12.21) Về cơ bản, đội ngũ huấn luyện SV Mesum không thay đổi quá nhiều cho mùa giải tới. Huấn luyện viên trưởng ti9 dota 2 Marcel Langenstroer được bảo tồn ít nhất một năm nữa, huấn luyện viên thủ môn Ingo Beckmann và huấn luyện viên điền kinh Sascha Guetat cũng nên tiếp tục làm việc với câu lạc bộ ở Hassbrock. Tuy nhiên, có một sự đổi mới trên bài viết đồng đào tạo, và điều đó khiến bạn chú ý: Markus Heckmann, hiện vẫn là huấn luyện viên trưởng tại đội Distress League EMSDETTEN 05, Langenstroer sẽ ở bên anh ấy thay vì Rainer Weikert.

"Đây hoàn toàn không phải ti9 dota 2 là một quyết định chống lại Rainer, mà là một quyết định trong tương lai", Michael Gordalla, giám đốc thể thao của Mesum nhấn mạnh. Với Haunenhorster Heckmann bản địa, người hiện đang xây dựng ở Mesum, đã có liên lạc thư giãn hai năm trước. "Vì vậy, tôi biết rằng anh ấy có thể tưởng tượng làm điều gì đó cho chúng tôi. Anh ấy rất tham vọng và đi kèm với quan điểm để thực hiện bước tiếp theo với chúng tôi."

Trẻ, ti9 dota 2 nhưng đã rất có kinh nghiệm

Bây giờ "Cello" Langenstroer còn lâu mới là một phần của huấn luyện viên cũ, nhưng Heckmann chắc chắn là người mà bạn có thể tưởng tượng trong Hassbrock trong thời gian dài với tư cách là một huấn luyện viên trưởng. Mặc dù trọng tâm của Weikert trong lĩnh vực điền kinh đôi khi cũng chồng chéo với những người chơi đó, Heckmann, với tư cách là một huấn luyện viên trẻ, không chỉ mang đến một không ti9 dota 2 khí trong lành, mà còn có rất nhiều kinh nghiệm và biết thêm về chiến thuật. Chủ sở hữu của giấy phép B đã được huấn luyện trong giới trẻ của FC Eintracht Rheine và Germania Hauenhorst trong vài năm trước khi bắt đầu công việc của mình trên tháp nước vào mùa hè năm 2020. "Markus chắc chắn không phải là người chỉ đội mũ," Gordalla nói.

Trong cuộc trò chuyện với Heimspiel -online, Heckmann thừa nhận rằng anh ấy đã đưa ra quyết định dừng lại ti9 dota 2 ở Emsdetten, bất cứ điều gì nhưng dễ dàng - "bởi vì tôi có điều kiện hoàn hảo ở đó. Chúng tôi có một nhà lãnh đạo thể thao với Lois Fetsch, người đã hoàn toàn tham gia và cho tôi thấy một viễn cảnh tốt. Đội đã nhận được tôi rất tuyệt, đó là rất nhiều niềm vui với đội quân. Điều này tôi luôn có thể làm điều gì đó cho chính mình. "

Đồng nghiệp đồng đều phù hợp 

Heckmann thừa ti9 dota 2 nhận rằng người ta chắc chắn có thể tranh luận về thời gian của sự thay đổi. "Nhưng tôi đã có những cuộc trò chuyện siêu tốt với Cello và điều quan trọng là tôi phải giải quyết." Vai trò của trợ lý huấn luyện viên cũng phù hợp với tình hình cuộc sống hiện tại. "Tôi đã có nó dưới Rainer Sobiech hoặc Thomas H?ing," người đàn ông 29 tuổi duy nhất, người đã bắt đầu làm huấn luyện viên khi còn trẻ và, theo kinh nghiệm của Sở Thanh niên Germania, và tại căn cứ DFB trong năm năm FCE -U -Teams giám sát. Ông đã làm việc như một huấn luyện viên trong khu vực cao cấp trong sáu năm. Về những tham vọng có thể xảy ra cho vai trò chính trong Mesum, ông nói: "Tôi chưa bao giờ nhìn vào quả bóng thủy tinh, nhưng tất nhiên tôi có tham vọng. Trong một vài năm ở hàng ghế đầu và có thể có giải đấu Westphalia ngay trên cửa của bạn không tệ . Đó là một câu hỏi khác liệu nó có thực sự xảy ra. " Đối với Heckmann, tương lai gần đến trung bình hiện nay có tính: "Tôi sẽ tự thổi mình ở Emsdetten cho đến mùa hè!" Anh hứa.

Lois Fetsch cũng bị thuyết phục về điều này. Giám đốc thể thao mới của Zero Five cũng thừa nhận rằng ông đã lên kế hoạch với Markus Heckmann với tư cách là huấn luyện viên trưởng sau khi nhậm chức. "Không phải là chúng tôi hét lên Hurray. Chúng tôi muốn tiếp tục với Markus vì anh ấy là một người đàn ông thực sự tốt. Nhưng mọi thứ diễn ra suôn sẻ, chúng tôi có giao tiếp tốt. Tôi có thể hiểu động cơ của anh ấy và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất." Fetsch hiện đang nói chuyện với các ứng cử viên kế nhiệm có thể, vào lúc đầu vào đầu tháng 1, anh muốn biết câu hỏi huấn luyện.

Ở mesum bạn có con bò này ra khỏi băng. Việc Langenstroer tiếp tục sau khi sự trở lại huấn luyện của anh ấy vào mùa hè năm ngoái không phải là một câu hỏi lớn tại SVM. Michael Gordalla hoàn toàn hài lòng với màn trình diễn trong nửa đầu mùa giải - ngay cả khi hai thất bại gần đây trong Nottuln (4: 5) và chống lại Hiltrup (1: 4) che mờ ấn tượng tích cực tổng thể của bảng thứ mười hai. "Chúng tôi hoàn toàn cạnh tranh và biết công việc phải chuẩn bị theo hướng nào để chúng tôi trở nên ổn định hơn", giám đốc thể thao, người đã tham gia các cuộc nói chuyện trò chơi đầu tiên cùng với Michael Egbers nói. Đối với Oscar Ricken, người đã trở lại FC Eintracht Rheine và được cho là chơi trong lần thứ hai, SVM đã phát hành.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng