Thuật ngữ tìm kiếm:
 • DẦU
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel
Kevin Grewe (phải) sẽ sớm biết mọi loại cỏ tại FC Eintracht Rheine.

fifa sever test Cuộc hội ngộ lớn

Bởi Renger Fabian

. Vào tối thứ Sáu, FC Eintracht Rheine sẽ là khách mời với đội quân của anh ấy tại U23 của FC Schalke 04. Đối với anh ấy là người theo dõi màu đen và vàng, dù sao cũng không còn nhu cầu lớn nữa, nhưng cũng có một chút khác biệt Câu chuyện: Những cơn bão trong hàng ngũ của Schalke với Philip Fontein, người ghi điểm cũ của FCE. Mùa hè này, anh đã trao đổi chiếc váy của Eintracht với màu xanh hoàng gia.

"Philip cũng đã chơi với chúng tôi ở Rheine trong nhiều năm, điều này tạo ra tình bạn", báo cáo phát triển. Fontein đã đến FCE trong U19 và sau đó hoạt động trên Delsen trong tám năm. Fontein có 15 gian hàng mùa trước. Vì vậy, không có tổn thất bình thường cho FCE. Theo Grewe, tình bạn nghỉ ngơi trong thời điểm hiện tại. "Sau đó, chúng tôi có thể ôm mình một cách an toàn," Grewe nói và cười. Nó cũng nên phụ thuộc vào quá trình của trò chơi - và trong danh sách ghi bàn.

Cổ đại? "Tôi nghĩ vậy"

Tuy nhiên, Grewe cũng nhìn gần như lâu ở Delsen, người mà mọi người chỉ gọi là Owl ("Tại sao, tôi cũng không biết nữa. Bạn cũng không biết cách nào khác trong Rheine"). Sau A-Iouth, hai năm theo câu lạc bộ nhà của anh ấy là SV Mesum, sau đó chúng tôi đã đến Eintracht. Vào năm thứ bảy của anh ấy bây giờ anh ấy sẽ đi. Vậy anh ta đã là một cựu chiến binh? Người đàn ông 27 tuổi có thể sống với thuật ngữ này. "Tôi nghĩ rằng điều đó phù hợp. Đội hiện tại chỉ là Philipp Garmann từ thời điểm đó," Grewe nhìn lại.

Đội trưởng cũ của Eintrachtler đã học được điều gì đó hiếm trong tuần trước. Tại Mở liên kết nội bộ trong cửa sổ hiện tạitrận đấu điên rồ Chống lại Paderborn, anh ta chỉ được phép xem từ bên ngoài. Sau đó, anh đến trong giai đoạn cuối và ghi bàn trong thời gian 4: 3. Marvin Holtmann và Colin Van Den Berg đã chạy trên sáu người cho người chơi thực sự thường xuyên đã phát triển ngay từ đầu. "Có một chút bất thường khi ngồi trên băng ghế dự bị. Nhưng Marvin và Colin đã làm điều đó tốt và cũng chơi chuẩn bị tốt. Và cuối cùng, huấn luyện viên đã quyết định. Sẽ thấy, "Grewe không có nghĩa là một sự phẫn nộ đối diện với huấn luyện viên Uwe Laurenz của mình. "Cuối cùng, chiến thắng đã qua tất cả mọi thứ."

Có lẽ "cú" sẽ sớm chống lại chúng tôi nếu nó mất đi mồ hôi không thương tiếc.


Oberliga

FC Schalke 04 U23 II - FC Eintracht Rheine (Thứ Sáu, 7 giờ chiều)
Giám đốc thể thao FCE Sebastian Kockmann hiện đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình, nhưng tất nhiên vẫn bị cấm trên dải vào Chủ nhật tại trận đấu rực rỡ với Paderborn. Trước trận đấu với Schalke đầy tham vọng, anh thấy Delsen Kickers được trang bị tốt: "Với sự hưng phấn này, chúng tôi hiện đang hoàn toàn theo nhịp điệu." Tất nhiên, cũng áp dụng cho Schalke, mà Herne không có cơ hội ở 4: 1.
Grewe: Chúng tôi không đến đây để nhìn vào sân vận động và cho đi các điểm. Chúng tôi sẽ hài lòng với một quầy, nhưng cũng mở cho một bộ ba người. 1: 1.
Mẹo trò chơi tại nhà: Cuộc đấu tay đôi của những người mới bắt đầu. Và FCE thay đổi vào cú đá sừng tiếp theo. 2: 0 Away Thành công cho Đội Laurenz!

SC Paderborn 07 II U21 - 1. FC Gievenbeck (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Cả hai đội hợp nhất một ngày trận đấu đầu tiên tàn khốc: FCG trông giống như người chiến thắng an toàn trước Schermbeck trong một thời gian dài để cuối cùng phải hài lòng với tỷ số 2-2. Đối với huấn luyện viên Benjamin Heeke, đó là một thất bại 0: 3 sau đó. Tương tự như tâm trạng giữa đội chủ nhà: Trong Rheine, những người đàn ông của HLV Michel Kniat đã chiến đấu trở lại với trò chơi một cách xuất sắc, đã quay trở lại - để lái xe trở về nhà trống rỗng.
Grewe: Tôi thấy Gievenbeck tại Liba Cup. Đó là đội bóng giàu kinh nghiệm hơn, tốt hơn so với Paderborn. 1: 2.
Mẹo trò chơi tại nhà: Benjamin Heeke gần đây đã chỉ ra rằng mười một của anh ấy vẫn sẽ phải làm quen với giải đấu này. Ảnh hưởng bên ngoài, giải thích của các trọng tài, quản lý đấu tay đôi: Bạn không thể đào tạo điều đó, điều đó mang lại thời gian. Mất 0-2 ở Đông Westphalia cũng mang lại học phí FCG.

 

Liên đoàn Westphalia 

SV Mesum - SC Roland Beckum (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Trọng tâm là nổi bật: Vanessa Arlt có quyền trượng trong tay cô, sự trợ giúp của cô là Jürgen Meller và Jounes Mabrouk. Arlt huýt sáo Trò chơi mở đầu Oberliga giữa Westfalia Herne và Schalke 04 trong tuần trước. Khán giả 1540 từ thứ Bảy có lẽ sẽ không bị lạc trong Hassbrock, nhưng tất nhiên là rõ ràng: các diễn viên nên tập trung vào việc đá, bạn cần phải cần thiết với ARLT không được tạo ra. Cả hai đội phải làm gì đó một lần nữa, cả SVM và Roland đều nhận được sự phá sản derby nhạy cảm vào ngày xembongda tructiep trận đầu tiên. Mesum chống lại Borussia Emsdetten (0: 2), Roland chống lại cuộc thi nội bộ của thành phố SPVG Beckum với 2: 3. Tại Roland, Mario Bertram là một trung vệ. Anh ta hành động một hộp màu đỏ.
Grewe: Là một người bản địa của Mesumer, tôi luôn phải chạm vào Mesum. 2: 1 khác.
Mẹo trò chơi tại nhà: SVM tỉnh táo như anh ta thực sự muốn chống lại Borussia, và trát các vị khách rõ ràng và chủ quyền với 3: 1.

TUS Hiltrup - Vfl ISEN (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Joschka Brüggemann xembongda tructiep đã bay ra khỏi quảng trường, Jannik Tipkemper đầy đủ phải rời khỏi nơi với sự nghi ngờ về vết rách dây chằng. Do đó, huấn luyện viên TUS Carsten Winkler mô tả chuyến đi tới Maaslingen mặc dù có hiệu suất tốt và sự khác biệt 1-1 sau đó là một "sự thất vọng lớn". Một MRI hôm thứ Năm cung cấp thông tin về mức độ nghiêm trọng của chấn thương tại Tipkemper, tất nhiên họ hy vọng cho một tất cả nhỏ ở TUS. Winkler, cùng với đội của xembongda tructiep mình, muốn "đưa Jannik lên một lần nữa với một chiến thắng". Rốt cuộc, Tipkemper là một công nhân chăm chỉ, người đã có tinh khiết ở khắp mọi nơi và mọi nơi, nhưng cũng thường phải bị ảnh hưởng bởi những điều nhỏ nhặt, báo cáo của Winkler.
Grewe: Tôi cũng thấy Hiltrup tại Liba Cup. Một đội mạnh chết tiệt. 2: 1.
Mẹo trò chơi tại nhà: Tin tốt: Winkler không phàn nàn về một người mới bị thương cũng như một trong những cầu xembongda tructiep thủ của anh ta bay khỏi sân. The Bad: The Tus mất 0: 2.

Sus Neuenkirchen - SV Borussia Emsdetten (Chủ nhật, 3 giờ chiều)
Sự rõ ràng có thể mang lại cho Huấn luyện viên Borussen Roland Westers tại Kalle Hoffmann: Người đàn ông tấn công của anh ta đã không chịu nhiều hơn một vết bầm tím nhỏ trên vải chống lại Mesum, và vào thứ Năm, anh ta đã mong đợi sự bảo vệ của mình trong quá trình huấn luyện. Với Neuenkircheners, những người được miễn phí vào ngày đầu tiên, nó xembongda tructiep đi thẳng đến trận derby địa phương chính hãng thứ hai cho đội Westers. "Nếu nó ra ngoài một lần nữa như chống lại Mesum, tại sao không?" Westers không đổ lỗi cho các nhà hoạch định trò chơi. Trong khi đó, Huấn luyện viên Sus Tobias Wehmschulte và đội của anh ấy sẽ trả thù Frosts sau đó Mở liên kết bên ngoài trong một cửa sổ mớiChung kết Cúp Quận Bitter Tại các chotts trà vào cuối tháng 5 và được thúc đẩy đến các đầu tóc. Sự tôn trọng của Wester rất tôn trọng SUS, đặc biệt là trước (cuối cùng) người đồng nghiệp Witali Ganske.
Grewe: Neuenkirchen có một huấn luyện viên giỏi, đội luôn được điều chỉnh mạnh mẽ với đối thủ. Ngay cả khi Borussia thực sự tốt trên đường mùa trước. 3: 2 học sinh.
Mẹo trò chơi tại nhà: Trò chơi Crass, nó đi lên và xuống. Chúng tôi đặt một cái trên đó và nói 4: 2.

 Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng