Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Hmm. Tại sao André Kreuz của Nottuln (từ) lại rất khó? Max Wenning đã nói một trò đùa chưa? Và Oliver Leifken (trái) phải làm gì với mọi người? Thật không may, chúng tôi không biết ... Ảnh: Renger

fifa mobile 19 Phản ứng mesum chỉ diễn ra trong phần thứ hai


Bởi Renger Fabian

. Anh ta trông giống như một con bò đực hoang dã hơn - ít nhất là từ số lượng decibel. Anh ta gõ vào đồng đội của mình lớn tiếng và hỏi họ liệu họ có muốn bị bắn hạ không. Nottuln vừa đặt tỷ số 3-0. Mesum trông vô hồn và trống rỗng như trong vài tuần qua - đặc biệt là về ngôn ngữ cơ thể. Một phản ứng theo sau trong phần thứ hai, nhưng sau 90 trò chơi vô địch thứ sáu liên tiếp. Nottuln thắng 3: 2.

Lúc đầu, trận đấu trông hơi giống một cú sốc mùa hè ấm áp. Nhưng đến một lúc nào đó Nottuln sau đó đã cho tốc độ và Mesum hoàn toàn bị rối tung, trông có vẻ bước đi, không có mặt gì cả. Là một người ngoài cuộc, bạn gần như phải lo lắng. Semih Daglar ghi được tỷ số 1-0 của Nottuln từ khán đài và từ khoảng 16 mét, quả bóng đã hạ cánh trong kink (thứ 20). Cổng đẹp, vâng, nhưng Daglar sẽ nới lỏng dây giày khi chấp nhận bóng và xử lý bóng và trên đó có thể biến ba pirouettes xung quanh mình - anh ta có rất ít rắc rối. Christian lộn xộn tăng lên 2: 0 (33.) cho Nottuln, khi nó đi trước phía bên phải. Và bởi vì đồng thau thực sự có Lenz trong trò chơi, anh ấy đã tăng lên - lần này ở góc ngắn bên trái - đến 3: 0 (35.).

Đột nhiên có sự căng thẳng trong hộp một lần nữavn chừng nào đá

"45 phút đầu tiên rất rõ ràng", huấn luyện viên Roland Westers của Nottuln nói sau đó. Trong thời gian nghỉ nửa giờ, đối tác của anh ấy, huấn luyện viên của Mesum Marcel "Cello" Langenstroer, có lẽ đã có một mối quan hệ lớn: "Tôi chỉ nói: miễn phí, các bạn. Với một nửa như vậy, chúng tôi cũng có thể nói rằng chúng tôi chỉ gặp lại nhau một lần nữa tuần và ném đá cẩm thạch vào giữa. " Sau năm vụ phá sản trong một loạt và cuối cùng là một 0: 4 thảm họa vn chừng nào đá ở Lünen, anh ta thực sự muốn có một phản ứng ngay từ đầu - sau đó anh ta đã nhận được nó sau khi không hiệu quả tiếp theo.

Bởi vì trong vòng thứ hai, Mesum thực sự tốt hơn. Và sân vận động DJ đã phải nhấn nút nhạc hai lần, bởi vì đội chủ nhà đã nhanh chóng đạt được hai lần. Gần như vô cùng. Lúc đầu, Jan Walbaum đã mang đến một sườn sừng trước, Luca Bültel đã làm rất tốt ở giữa - 1: 3 (47). Ngay sau đó, Chris Strotmann đã rút ngắn xuống vn chừng nào đá còn 2: 3 (48). Điều gì đã xảy ra ở đây bây giờ? Chúng ta có đột nhiên có một trò chơi bóng đá thú vị?

Daglar bắn 911

Hoàn toàn. "Visor mở, rất nhiều qua lại," Westers nói. Trong trận lượt đi, GWN đã thắng 5: 4, điều đó có thể xảy ra lần này trong lĩnh vực có thể. Nottuln không chỉ đập một cơ hội đối phó tốt và thậm chí là một hình phạt. Đồng thau - tấn công và phòng thủ - đã loại bỏ hình phạt. Daglar sứt mẻ sau đó qua cổng nhà (80). Nottuln, tuy nhiên, vn chừng nào đá đã may mắn rằng, ngay trước khi kết thúc, Elias Strotmann đã không ghi được 3: 3 - tuy nhiên, anh ta đột nhiên dừng lại sau một đường chuyền dốc sạch thay vì đi qua. 

Nếu không, chủ nhà trông sẵn sàng hơn nhiều. Chỉ có họ ở đó một lần nữa mà không có điểm. Có lẽ lần tới, thực hiện đúng ngay từ đầu. Tốt hơn cho một số dây thanh âm ...

SV Mesum - GW Nottuln 2: 3 (0: 3)
0: 1 Daglar (20), 0: 2 đồng (33.)
0: 3 đồng (thứ 35), 1: 3 Bültel (47.)
2: 3 C. Strotmann (48.)
Đặc biệt là sự xuất hiện: Nottulns Semih Daglar bắn ELF xấu qua mục tiêu (thứ 80)

Oliver Leifken (trái) rõ ràng là sợ nhiếp ảnh gia, Christian Messing (phải) có lẽ là người đàn ông giỏi nhất trên sân. Ở đây được cổ vũ sau 3-0. Dickens Toka (thứ 2 từ bên phải) rõ ràng có một tâm trạng thực sự tốt.
Nếu một Wenning tối đa bay như ở đây, chúng ta cũng muốn thoát khỏi quả bóng như Mesums Tobias G?ttlich (trái) ...


Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng