Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Semih Daglar của Nottuln chịu trách nhiệm cho mục tiêu quyết định vào tối hôm đó. Ảnh: Teipel

f0o4 Nottuln Masters "Tình huống phi thường"


Từ Malte Greshake

(22/22/22) "Đó thực sự là một tình huống phi thường mà tôi chưa bao giờ trải nghiệm." Và nếu một Roland Westers sử dụng những từ như vậy, điều đó có thể có nghĩa là một cái gì đó. Bởi vì huấn luyện viên Nottuln thiếu tổng cộng mười cầu thủ đội hình vào tối hôm qua trong trò chơi bắt kịp. Tuy nhiên, những người còn lại đã lấy than ra khỏi đám cháy cho đội của họ. Chống lại SPVGG Erkenschwick, đó là 1-0 (0: 0) cho những người da trắng xanh bị tàn phá nặng nề. Một lần nữa, nhóm Westers đã phục vụ một cú đánh ...

Vào phút thứ 75, đội chủ nhà đã tấn công vào tối hôm đó. Josse Gerick đã giảm giá dài từ Christoph Hinnewinkel với đầu và đá cẩm thạch hạ cánh tại Lennart Van Deenen. Anh ta đã gửi Oliver Riegken trong chuyến đi và gói sức mạnh của Nottuln đã đạt được một biện pháp đo lường vào mười sáu đối thủ, nơi Semih Daglar được truyền lại và đập bóng dưới quầy bar từ một khoảng cách ngắn (75.). Một cuộc tấn công tuyệt vời!

"Đỗ xe buýt ở phía sau và sau đó xin Chúa cho lời khuyên ở phía trước"

Và mục tiêu vàng cuối cùng cũng đủ cho Nottulners vì các chàng trai của Wester đã kịch liệt bảo vệ hộp của họ cho đến lúc đó và sau chuyến lưu diễn. Và không hiểu chúng tôi sai: Trong vòng đầu tiên, khách chắc chắn có thể tự mình dẫn đầu. Ít nhất hai hoặc ba cơ hội quái vật đã ở đó bởi vì André Kreuz và các đồng đội của anh ta hầu như không nắm bắt được cánh trên cánh. Nhưng sau đó, một số phần của cơ thể vẫn còn trong cách giữ cho hộp của riêng họ sạch sẽ.

Bởi vì thái độ và ý chí mà đội chủ nhà cho thấy ngày đó là đáng chú ý. Bạn có muốn một vài ví dụ không? Lukas Scholdei có thể chỉ hoàn thành hai buổi đào tạo trong năm nay - và anh ấy đã tổ chức trong 90 phút. Fabian Kemper cũng đã nhảy vào như một A-Youth và tạo ra một trò chơi tuyệt vời trong toàn bộ mùa giải. Và một Georg Schrader, người vừa hồi phục sau viêm amidan, piafa chỉ được thay thế ở phút 72. Vì vậy, bạn hiểu những gì chúng tôi muốn nói.

"Đó là lý do tại sao nó chỉ đơn giản là vấn đề đỗ xe buýt ở phía sau và sau đó xin Chúa cho lời khuyên ở phía trước", piafa Wester sau đó đã tóm tắt nó. Và tất nhiên bạn cũng cần một chút may mắn. Erkenschwick có thể đã nhận được một quả phạt đền trong vòng đầu tiên, mà những người Tây không muốn trốn. Nhưng là nó. "Nếu sau đó bạn quản lý một người chơi Oerterer Stefan - có lẽ là kẻ tấn công nguy hiểm nhất trong giải đấu - không thể giữ chân anh ta ở đâu đó, sau đó bạn đã thực hiện một cuộc chiến thực sự và xứng piafa đáng với ba điểm", là kết luận cuối cùng của Wester.

GW Nottuln - SPVGG Erkenschwick 1: 0 (0: 0)
1: 0 Semih Daglar (75.)

Westfalenliga 1 - Ngày trận đấu hiện tạiNhững người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng