Thuật ngữ tìm kiếm:
lich thi dau aff viet nam
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

eul dota 2 "Một chuyên gia thông qua và thông qua": Borussia mang lại "Jogi"


Bởi Renger Fabian

(05.07,22) Vào sáng thứ Hai, Henrik Helmer, Chủ tịch 1 của Borussia Emsdetten, gọi cho chúng tôi. Cuộc tìm kiếm huấn luyện kết thúc rằng ông đã tìm thấy người kế vị của Steffen Molitor. Anh chưa muốn phản bội bất cứ điều gì. Điều này quá tươi. Đội cũng không được thông báo về việc bắt đầu đào tạo cho đến tối. Helmer sau đó để con mèo ra khỏi bao tải: Hans-dieter "Jogi" Jürgens (68) trở lại với Teakotten. Sau tám năm kiêng khem trong một chức năng chính thức, anh lại đứng trên sân. Một huấn luyện viên mới mà chúng tôi không nhất thiết phải mong đợi. 

Đó là nhanh chóng, Helmer nói. Vào thứ Sáu, cả hai bên đã liên lạc lần đầu tiên, mọi thứ đã được đào sâu vào cuối tuần - và thỏa thuận cuối cùng theo sau. "Một chuyên gia xuyên suốt," Helmer nói trong một cuộc phỏng vấn với chúng tôi vào sáng thứ ba. "Jogi là nhà của Borusse, đã hoạt động ở đây với tư cách là một cầu thủ và đã có một thời gian thành công với tư cách là một huấn luyện viên với chúng tôi." Tất cả mọi thứ mà người đứng đầu câu lạc bộ nói chính xác. Sự nghiệp của Jürgens đã từng bắt đầu tại Borussia, sau đó anh là huấn luyện viên trưởng của cô từ năm 1995 đến 1999. Ông là huấn luyện viên đầu tiên đã thành công với chương trình khuyến mãi Borussia lên Liên đoàn Westphalia, gần như thậm chí là bước nhảy vọt vào Oberliga. Câu chuyện dài. Quá lâu cho ngày hôm nay. 

Sự nghiệp huấn luyện thành công

Thành công - Jürgens biết rằng. Và chúng tôi không lạm dụng nó. Với năm trong số chín câu lạc bộ của mình, anh vuốt ve huấn luyện viên. "Đó chắc chắn là trường hợp tôi hài lòng với sự nghiệp huấn luyện của mình," anh nói. Trên thực tế, anh ấy đã hoàn thành nó. Điểm dừng chân cuối cùng của anh tại SV Burgsteinfurt đã kết thúc vào năm 2014. Kể từ đó, anh chưa bao giờ làm việc ở bất cứ đâu. Điều đó không có nghĩa là anh ấy tránh xa bóng đá. Luôn có những câu hỏi cho các chức năng khác nhau (quản lý thể thao, huấn luyện viên). Nhưng nó không bao giờ thực sự phù hợp, Jürgens nói. Anh ấy đã làm gì khác? "Tôi đã khuyên một hoặc huấn luyện viên khác, chăm sóc trò chơi", ông báo cáo. Hiệu trưởng nghỉ hưu cũng luôn luôn ở trên cây gỗ tếch. Tuy nhiên, chỉ là một hàng rào. 

"Cá nhân, tôi biết hầu như không có người chơi," anh thừa nhận. Nhưng anh ấy nên làm thế nào? "Đây là một nhiệm vụ mà tôi phải quản lý." Nhưng anh lao vào công việc. Vào sáng thứ Hai, anh bắt đầu lúc 9 giờ sáng với các hoạt động cho Borussia. "Tôi đã kết thúc công việc lúc 10 giờ tối" Nhưng anh ấy có thời gian như một người về hưu. "Lần đầu tiên sau 28 năm làm huấn luyện viên, tôi làm điều đó đầy đủ," nói đùa với người trở về. "Chuyên nghiệp." Anh ấy có sự hài hước.

Những gì đã được chia tách Molitor, anh ta muốn bỏ lại phía sau. "Đây không phải là chủ đề của tôi. Tất nhiên, anh ta có những ý tưởng nhất định mà tất nhiên anh ta phải so sánh chúng với các cấu trúc nhóm hiện có. Nhưng anh ta không phải bắt đầu ở 0. Trong các chuyến thăm trò chơi của mình, anh ấy đã "không tìm thấy gì về huấn luyện mà tôi sẽ làm rất khác."

Lürwer cũng đã biến mất - Me? vẫn đang cân nhắc

Anh ta tôn vinh anh ta rằng Borussia nghĩ về anh ta. "Đây là câu lạc bộ nhà của tôi. Nếu họ nghĩ rằng tôi có thể giúp họ, thì tôi có thể làm như vậy. Tất nhiên, những kết nối chưa bị mất đã tăng lên."

Vào thứ hai, có nhiều bạn đồng hành trước đây trên trang web. Helmer chỉ ghi lại phản hồi tích cực. Và vẫn có một số công việc trước mặt bạn. Ngoài Molitor, người quản lý thể thao Helge Wolff cũng đội mũ của mình, Co Florian Lürwer của Molitor cũng không còn là Borusse. CO thứ hai của Molitor Alex Me? vẫn đang xem xét. "Chúng tôi muốn giữ nó từ phía câu lạc bộ", Helmer nhấn mạnh. Nhưng tất nhiên đó là quyết định của Me?. Một trợ lý huấn luyện viên với bảo lưu. Hóa học phải đúng. "Mục tiêu của tôi là làm việc trong một nhóm bốn nhóm và sau đó cũng ủy thác các nhiệm vụ, đặc biệt là trong hoạt động đào tạo", Jürgens nói, trước hết trong vai trò của người quan sát. Bốn? Vâng, hai đồng nghiệp và một huấn luyện viên thủ môn. Anh ấy và vẫn là Holger Minnebusch.

Cập nhật, 6.7.2022, 8:11 p.m .:
Như Alex Me? giải thích với đội ngũ biên tập của chúng tôi vào thứ Tư, anh ấy cũng vẽ những cánh buồm. "Đau bụng mà tôi có quá lớn để tiếp tục và quá ngắn thời gian sau những gì đã xảy ra."

Helmer cho sự kết thúc của Molitor và tìm kiếm người quản lý thể thao

Tất nhiên, chúng tôi đã phải hỏi ngắn một thời gian ngắn, chủ tịch đầu tiên của Borussia, Henrik Helmer, nhân dịp này chính xác là những gì đã dẫn đến sự tách biệt hoàn toàn đáng ngạc nhiên với Molitor. Nhà máy tin đồn đã sủi bọt rất nhiều trong vài ngày qua. Chúng tôi cũng được hỏi gần như mỗi ngày những gì chính xác đã xảy ra bây giờ. Nhưng Helmer tiếp tục giữ lại ở đây và những lời ca ngợi đầu tiên: "Chúng tôi không làm gì với Steffen về thể thao, anh ấy đã đạt được mọi thứ chúng tôi muốn đạt được. của các huấn luyện viên và đội. Chúng tôi đã tập hợp một đội hình rất tốt cho mùa giải mới. Đây là công việc của Helge [Wolff, giám đốc thể thao cũ, d. Màu đỏ.] và Steffen nợ. Chúng tôi sẽ không có lý do để thay đổi huấn luyện viên. "

Aha. Gọi là? "Cuối cùng, giọng nói đến từ đội mà chúng tôi quyết định tách ra sau một thời gian." Tại thời điểm này, Helmer không muốn đi vào chi tiết hơn. Cũng có một số điều được nghe thuộc về vương quốc của câu chuyện ngụ ngôn, người trợ giúp đã làm rõ. Anh ta nhấn mạnh một lần nữa: "Steffen là một huấn luyện viên thực sự giỏi, người đã chứng minh rằng anh ta có thể làm điều đó ở giải đấu Westphalia." Mọi thứ khác vẫn là một sự đóng cửa.

Chúng tôi đến điểm thứ hai vẫn mở. Helge Wolff cũng ném ở đó. Vị trí của giám đốc thể thao vẫn còn trống. "Chúng tôi chưa đưa ra quyết định, trọng tâm là vị trí huấn luyện", Helmer giải thích ở đây. "Helge đã làm một công việc xuất sắc, làm việc ra ngoài." Anh ấy vẫn sẽ phải hoàn thiện một vài điều. Nhưng đó không phải là đặc biệt bây giờ. Làm việc trong lĩnh vực này bây giờ phải được thu thập trong nội bộ và tìm kiếm một ứng cử viên phù hợp trong hòa bình. "Khi đến tháng 9, đó sẽ là tháng 9," Helmer không muốn thực hiện một cú sút nhanh ở đây.Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng