Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Hai nhân vật chính của một trò chơi thú vị trên Givenbecker WEG: Jan-David Volmering (trái) đã gặp Latte, Elias Strotmann đưa Mesum vào vị trí dẫn đầu bằng hình phạt. Ảnh: Teipel

ember spirit dota 2 Mesum gas garena vn fifa online 3 Cảm ơn Strotmann, Wiedenh?ft và Giáo hoàng


Bởi Christian Lehmann

. 1. FC Givenbeck của anh ấy có thể đã thực hiện rất nhiều cơ sở với chiến thắng trước câu lạc bộ cũ của anh ấy trong cuộc chiến danh hiệu của Liên đoàn Westphalia, vì bộ đôi hàng đầu của Espelkamp và Delbrück đã chia sẻ các điểm trong trận đấu trực tiếp. Nhưng mặc dù có sự vượt trội lớn trong vòng thứ hai, tuy nhiên, không có gì đến từ nó. Elias Strotmann, Nils Wiedenh?ft - và Pontifex Maximus đã đổ lỗi.

"Chúng tôi rất vui khi được đưa điểm với chúng tôi. Chúng tôi đã có gas garena vn fifa online 3 Giáo hoàng ở phía sau túi", huấn luyện viên của Mesum Marcel Langenstroer thừa nhận. "Đó là một điểm hạnh phúc." Có lẽ anh ta đã đề cập đến tuyên bố này chủ yếu đến ba cảnh trong 20 phút cuối, trong đó Jan-David Volmering đứng đầu (thứ 70) và một chút sau đó, Henning Dirk Cũng được đánh bại mạnh mẽ từ một khoảng cách ngắn chống lại Manuel Beyer (thứ 74). "Chúng tôi luôn kết hợp qua bên ngoài và cho thấy một màn trình diễn thực sự tốt. 1: 1 cảm thấy như một thất bại", Reckels vật lộn. 

Scherr Strotmann

Nửa đầu vẫn còn cân bằng phần lớn. Mesumer tập trung vào việc bảo vệ, nhưng cũng có thể tiếp tục đi đến các tội phạm. Sau đó và một cuộc đấu tay đôi bốc đồng của Johan Scherr chống lại Elias Strotmann, bản thân bị phạm lỗi đã thi đấu và đạt điểm đến 0: 1 (18). Ngay sau đó, Gievenbeck đã bỏ lỡ sự cân bằng chỉ bằng chiều rộng tóc: Janes Niehoff xuất phát từ ba mét đến cuối, nhưng chỉ đánh da với đế duy nhất (thứ 25). Sau một chiến dịch chuyển đổi tốt khác thông qua Strotmann, Mesum có thể đã đặt 0: 2 (30), nhưng cũng may mắn khi Milli Brüwer ghi bàn da vừa qua mục tiêu SVM từ một khoảng cách ngắn (35).

Trong nửa thứ hai, khách chỉ quản lý để cung cấp cứu trợ. Strotmann đã được tự do một lần nữa, lần này anh đã bỏ lỡ khoảnh khắc cho một vở kịch (thứ 65). Vào thời điểm đó, Gievenbeck đã cân bằng. Sau một quả bóng chéo từ Brüwer, Janes Niehoff đã đưa thiết bị chơi xuống tốt và đạt được hạnh phúc từ tám mét (1: 1/60.). Từ quan điểm của 49ers, nó không còn đủ nữa. Khuyến nghị của Reckel cho nhóm của anh ấy: Không còn nhìn vào bàn thường xuyên. "Chúng tôi đang làm tốt để không nhìn nhiều ở bên trái và bên phải. Chúng tôi phải giành chiến thắng trong các trò chơi của mình và cuối cùng tự thưởng cho mình cho nỗ lực của chúng tôi."

1. FC Gievenbeck - SV Mesum 1: 1 (0: 1)
0: 1 Strotmann (18./Fe), 1: 1 Niehoff (60th)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng