Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Neuenkirchens Linus Gr?ger (phải) vẫn có thể kéo dài: quả bóng ở Kinderhauser Leon Niehues (trái). Martin Lambert bảo vệ khung cảnh ở phía sau.

bong da net live score Hakan sẽ tự hào về nhà của trẻ em


Bởi Renger Fabian

. Bởi vì phương châm của quân đội từ phía bắc của Münster hiện đang: bạn sẽ không đến đây. Trong trận đấu thứ tư liên tiếp, Nhà trẻ em đã không thừa nhận một mục tiêu và thủ môn Tim Siegemeyer đã phải chấp nhận tổng cộng hai cú đánh trong sáu trận đấu vừa qua. Nhà trẻ em ổn định phòng thủ mà không nghi ngờ gì. Tuy nhiên, ở nhà chống lại Sus Neuenkirchen, như một ngày khác ở Theesen, một lần nữa không có để cổ vũ cho những bản hit của chính họ. Cuộc hòa tiếp tiếp theo với sự tham gia của Westfalia. Cuộc đấu tay đôi giữa Bảng 13 là khó coi. Và không phải thứ 15.

Giai đoạn ban đầu thuộc về những vị khách được bảo vệ tương đối tốt. "Chúng tôi đã làm rất tốt, rất tốt," nói rằng có một lời khen ngợi từ huấn luyện viên Sus Thorsten Schmidt. Vấn đề mười một của anh ấy: không quá nhiều. Bóng góc, vâng, những quả bóng cao, vâng, ở đây là một tiêu đề, có một tiêu đề. Tuy nhiên, khu vực hình phạt của Sus Westfalia thực sự ít phổ biến hơn.

Haverland trên bài viết

Những ngôi nhà của trẻ em đã đến tốt hơn và tốt hơn sau khi bắt đầu tốn nhiều công sức. "Chúng tôi đã lấy trò chơi nhiều hơn và đưa ra rất nhiều quyết định chính xác", trợ lý huấn luyện viên của Westfalia Omid Asadollahi nói. Đặc biệt là ở hàng tiền vệ, đội của anh ấy đã giành được nhiều cuộc đấu tay đôi. Luis Haverland, người đã đưa bóng từ trái đến cột (thứ 38) sau khi một cây thánh giá, có ngôi nhà trẻ em tốt nhất. Cổng sẽ không được tính, nhóm trọng tài xung quanh trọng tài Dominic Nosing quyết định bên lề. Mặt khác, Linus Gr?ger đi thẳng ngay sau đó (41.).

Ngay cả trong hiệp hai, đội chủ nhà đã mất vài phút để vào, nhưng sau đó đã đến hai lựa chọn đáng chú ý hơn. Sau khi vượt qua giao diện, Dzan Alic đã xuất hiện cách thủ môn Lukas Greiwe năm mét. Alic chỉ cần bắn nó, xác suất mục tiêu là tuyệt vời. Nhưng Alic bị tụt lại. Không phải là một ý tưởng tốt. Không mục tiêu. (67.). "Tôi có được mái tóc màu xám ở đó," Asadollahi tự mãn. Ngay sau đó, Massih Wassey đã thực hiện một cú đá phạt vào Neuenkirchen Post (thứ 70). 

Nhà trẻ em may mắn

Nhưng trẻ em cũng may mắn sau đó. Martin Lambert có một cú sút của các vị khách vào tay anh ta, hướng bay của quả bóng đã thay đổi. Có những người vô tư quyết định một hình phạt, cũng như Asadollahi thừa nhận. Nosing không. (82.). "Chúng tôi đã hơi khó chịu," Schmidt nói. Nhìn chung, anh thất vọng. Neuenkirchener đã để lại cơ bong da net live scorehội tuyệt vời để rút ngắn khoảng cách cho nhà của trẻ em và những nơi không phải là nơi không thành công. Bộ ba người cuối cùng tiếp tục từ ngày 6 tháng 2.

"Cuối cùng, nó không đủ cho chúng tôi," Schmidt nói. Ví dụ, Neuenkirchener đã chơi The Malte Nieweler, điều này thực sự hoàn toàn không phù hợp. "Chúng tôi đã cố gắng ghi bàn thắng. Nhưng các trò chơi ít hơn. Tất nhiên, không có từ bỏ. "Vẫn còn 15 điểm sẽ được trao," Shcmidt nhấn mạnh. Bạn bong da net live score sẽ làm mọi thứ có thể để có được rất nhiều có thể.

Westfalia Kinderhaus - Sus Neuenkirchen 0: 0bong da net live score
Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen bong da net live score đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng