Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Tobias G?ttlich (Mặt trận, Trắng) và Sv Mesum đã chinh phục Tus Tengern. Ở phía sau bên trái là người chiến thắng trận đấu Omar Guetate. Ảnh: Lehmann

ea account Goodat, Mesumer mới "Quái vật tiêu đề"


Bởi Renger Fabian

(20/02/22) Đài quan sát, các đội Westphalia League thân mến! SV Mesum có vũ khí mới trong hàng ngũ. Guetat Omar có nghĩa là. Nó không phải là mới ở Hassbrock, nhưng anh ấy đã thành công trong việc làm một điều gì đó phi thường trong trò chơi gia fifa mobile beta đình với Tus Tengern. Anh ấy đã đạt được một tiêu đề! Đó thậm chí là mục tiêu vàng trong ngày. Bởi vì cú đánh của Guetat từ phút thứ 78 cũng là bàn thắng 1-0. Guetate, bạn phải biết rằng, là bất cứ điều gì nhưng được định trước cho những quả bóng đầu với chiều cao 1,73 mét.

Elias Strotmann đã bên cạnh cảnh quay trong trò chơi và giơ sọ lên. Điều đó thật đơn giản. "Omar, fifa mobile beta quái vật tiêu đề của chúng tôi từ nhiệm vụ," huấn luyện viên SVM đã nói đùa Marcel "Cello" Langenstroer sau đó.

Không có trò chơi nào theo phương châm "Bạn vẫn biết ..." - ngược lại

Nếu không, đó là một trò chơi không nhất thiết phải nói với những đứa trẻ tuyệt vời của bạn, theo phương châm "bạn vẫn biết, sau đó". Tengern đứng sâu và đóng tất cả Scots ở fifa mobile beta phía sau. Chất lượng tuyệt vời của Mesum trong ngày này là sự kiên nhẫn. Phía nhà chủ yếu thử nó trên làn đường bên ngoài và vui vẻ bên cạnh từ đó. Elias Strotmann hoặc Luca Bültel đã có những nỗ lực dự kiến ??tại mục tiêu của Tengerner sau giờ nghỉ. Trong khi đó, Mesum hầu như không để phần dưới của hành vi chuyển đổi fifa mobile beta phòng thủ. SVM đã nhanh chóng nắm bắt.

Sau giờ nghỉ, trò chơi này tiếp tục. Cho đến khi nó gần như cho đến nay: chúng tôi đã ở phút 70 khi các vị khách thử nó với một quả bóng dài. Đột nhiên Lino Salle đã vượt qua thủ môn của Mesum Nils Wiedenh?ft. Cổng là miễn phí và Salle đã làm gì? Anh bắn bên cạnh nó. Không nên được thực hiện. Mesum trả lời với guetats tor. Đã may mắn.

Điều này cũng đúng cho phút thứ 88, khi Wiedenh?ft giữ thế thượng phong trong tình huống một chọi một. Sau đó nó thực sự đã kết thúc. "Chúng tôi đã có Giáo hoàng trong túi của chúng tôi trong hai tình huống. Nó rất xứng đáng ở phía sau. Nhưng bạn phải giành được một điều đầu tiên", Langenstroer sau đó đảm bảo rằng Tengern vẫn có thể làm tổn thương người này hay người khác. Và không phải ai cũng có một con quái vật tiêu đề tên là Guetate trong hàng ngũ của họ ...

SV Mesum - TUS tengern 1-0 (0: 0)
1: 0 GUETAT (78.)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng