Thuật ngữ tìm kiếm:
 • WL 1
 • Lịch trình trò chơi
 • Tabel

Westfalenliga 1

Luca Bültel (phải) ghi điểm Mesums 1-0. Robin Krümpel (trái) và các học sinh trải qua một giai đoạn khó khăn. Ảnh: Renger

dota top Mesum tuân thủ kế hoạch


Bởi Renger Fabian

. Anh ta ngã gục trên toàn bộ quảng trường, anh ta yêu cầu cam kết nhiều hơn. Ngay trước đó, Neuenkirchener đã nhận được 0: 3 trước SV Mesum và gần như bị ném ra khỏi đường đua. Sau 90 phút trước gần 500 khán giả, kết quả cuối cùng chính thức là 1: 3 (0: 2). "Chúng tôi đã thực hiện những gì chúng tôi đã lên kế hoạch từ đầu," trợ lý huấn luyện viên của Mesum Rainer Weikert nói. Điều ngược lại là trường hợp ở phía Neuenkirchener.

Khi huấn luyện viên Sus Tobias Wehmschulte sau đó chỉ trích MV, một số người sẽ không đi theo những con truc tiep bong da hom nay vietnam đường đi bộ được luyện tập trong các khu vực nguy hiểm. "Đặc biệt là trong vài phút đầu tiên, chúng tôi muốn cho thấy rằng chúng tôi thực sự muốn giành chiến thắng." Sau bốn thất bại liên tiếp, đó sẽ là thời gian một lần nữa. Và trò chơi cuối cùng đã thắng? Vâng, đó cũng là một trận derby. 4: 1, đầu tháng 2 chống lại Borussia Emsdetten. Cảm thấy một nửa vĩnh cửu.

Mesum buộc học sinh phải lỗi

Nhưng không có gì đã truc tiep bong da hom nay vietnam làm việc cho học sinh kể từ đó. Và SVM đã đưa ra một kế hoạch tốt: sâu hơn, các phòng chặt chẽ, buộc các đối thủ phải phạm sai lầm. Vì vậy, Mesumer đã kích động mất bóng. Quả bóng đến từ Neuenkirchens Marco Diekmann trong vụ đánh bắt Chris Strotmann của Mesum. Anh ta chỉ đánh bài bên ngoài (thứ 12). Ngay sau đó, các vị khách đã cổ vũ: Chủ nhà hoàn toàn không được bảo vệ bởi một cú đá phạt. Luca Bültel ghi bàn từ truc tiep bong da hom nay vietnam khoảng cách tương đối gần - 0: 1 (15th). Thủ môn của Sus, Lukas Greiwe đã bị thương trong chiến dịch. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn điều trị, anh tiếp tục và cứu những người đi trước khỏi Jan Walbaum khỏi mức thâm hụt cao hơn (thứ 38).

Nhưng với tiếng còi nửa giờ, nó đã được thực hiện một lần nữa cho học sinh. Emanuel Beckmann -Smith đã thất bại một đường chuyền trở lại, Greiwe không đủ nhanh, cha của Mathi theo dõi mạnh mẽ và quả truc tiep bong da hom nay vietnam bóng lăn vào lưới - 0: 2 (45+2.). "Một nửa mục tiêu của riêng mình. Nhưng chúng tôi buộc đối thủ trở lại sai lầm", Weikert nói. Một cổng tại một thời điểm như vậy, tất nhiên, chơi trong các thẻ. Đặc biệt là vì học sinh cũng nhiều như một người điếm. Peter Effing đã đạt được một kết luận khá bằng một nửa. Đó là nó tại các hành động tấn công của Neuenkirchen.

Mesum tiếp tục tăng tốc 

Trong hiệp hai, Weikert và huấn truc tiep bong da hom nay vietnam luyện viên trưởng Marcel "Cello" Langenstroer cảnh báo người đàn ông của họ: Nước xé cho dây đeo, Neuenkirchen sẽ gây áp lực lên họ. Đó là đúng. Eleancholy Eleven đã thay đổi những người như Fabian Sandmann hay Joshua Ro?. Vì vậy, ga đầy đủ. Và Neuenkirchen thay đổi thủ môn. Wiesmann thay thế Greiwe, người được chuyển đến bệnh viện. Cẩn tắc vô ưu. Wiesmann đã tiếp cận ngay phía sau: Valentin Ricken phục vụ Elias Strotmann - 0: 3 (47). Ngay sau đó, Jan Walbaum cuối cùng đã kéo phích cắm truc tiep bong da hom nay vietnam với máy chủ (49.). Không lâu sau đó, nó đã được thực hiện với Wiesmann và anh ta đã làm cho các đồng nghiệp của mình thức dậy. Không thành công. Anh ta thậm chí còn may mắn khi Bütel để một người nâng lên sau khi cảm thấy (72.).

Fabian Sandmann cuối cùng đã vận hành mỹ phẩm kết quả cho SU với mục tiêu đến điểm cuối cùng 1: 3 (74.). Đây là sản phẩm của một sự mất phương hướng của Mesumer. Một ngoại lệ chiều nay.

Neuenkirchen thua trò chơi thứ năm truc tiep bong da hom nay vietnam liên tiếp. Geez. Và SVM? "Chúng tôi đã chơi rất kỷ luật, nhưng chúng tôi cũng có sự tự tin và phù hợp cần thiết. Nhưng chúng tôi cũng làm việc đó," Weikert nói. Mười một của anh vẫn bất bại trong năm dương lịch này.

Sus Neuenkirchen - SV Mesum 1: 3 (0: 2)
0: 1 Bültel (14), 0: 2 Cha (45+2.)
0: 3 E. Strotmann (47), 1: 3 Sandmann (74.)Những người nhấp chuột hàng đầu của các vòng tròn
1Krombacher Cup MS 2022/23: IFC Warendorf - SC Gremmendorf 9: 1
(693 lần nhấp)
2League League A Steinfurt: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(474 lần nhấp)
3Quận Liên đoàn A TE: mồ hôi, trận đấu đầu tiên
(304 lần nhấp)
4Giải bóng ném National League 3: Nhà trẻ em cùng nhau phát triển mà không cần Dittrich
(282 lần nhấp)
5Krombacher -cup AH/Coe: Adler Buldern - SPVGG Vreden 4: 5 N.E.
(189 nhấp chuột)
Người nhấp chuột hàng đầu trong 7 ngày qua
1 Quận League 12: Brüggemeyer gia nhập Kobbos
" [hơn...] (1.386 lần nhấp)
2 Westfalenliga 1: IG B?nen rút khỏi Liên đoàn Westphalia
" [hơn...] (827 nhấp chuột)
3 Westfalenliga 1: Các bổ sung mới hơn cho Westfalia Kinderhaus
" [hơn...] (705 lần nhấp)
4 Cup Westphalia: Teuto Riesenbeck - Concordia Albachten 4: 0
" [hơn...] (704 lần nhấp)
5 Quận 7: Mario Zohlen đã từ chức một huấn luyện viên Telgne
" [hơn...] (704 lần nhấp)

?Nhiều người nhấp chuột hàng đầu

Kreisliga A Münsterland

PL. độiSp. CổngPts.
1  SF Gellendorf 1  6: 3 3 
2  Sus Stadtlohn II 1  1: 1 1 
3  Ammeloe 1  1: 1 1 
4  Chuyển tiếp EPE II 0  0: 0 0 
5  Matellia Metelen 0  0: 0 0 

?Để hoàn thành bảng